Gia Sư Toán Lớp 8 TPHCM vững chuyên môn và phương pháp

Gia sư toán lớp 8 dạy kèm tại nhà là cách đầu tư thông minh cho tương lai của con trẻ. Môn toán là môn học có tính kế thừa, kiến thức năm này sẽ là nền tảng của những năm sau. Việc học tốt chương trình toán lớp 8 chính là yếu tố quan trọng giúp con trẻ học và tự tin trong các kì thi sắp tới, đặc biệt là kì thi tuyển sinh lớp 10.

Vậy lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 8 như thế nào để đồng hành cùng con trẻ ? Tiêu chí lựa chọn gia sư môn toán giỏi là gì ? Bảng giá gia sư lớp 8 tại nhà hiện nay thế nào ? Mời quý PHHS, gia sư và các con cùng tham khảo qua bài viết sau đây của gia sư Thành Tâm.

Gia Sư Toán Lớp 8 Dạy Kèm Tại Nhà Giỏi Và Có Phương Pháp Dạy Tốt
Gia Sư Toán Lớp 8 Dạy Kèm Tại Nhà Giỏi Và Có Phương Pháp Dạy Tốt

Nhu cầu tìm giáo viên, sinh viên dạy kèm toán lớp 8 hiện nay thế nào ?

Cuộc sống ngày càng phát triển, việc đầu tư cho con cái học tập luôn được các bậc PHHS quan tâm. Nhiều PHHS khi gọi về gia sư Thành Tâm chia sẻ rằng: ” Anh (Chị) không có nhiều thời gian để đưa đón con đến trung tâm học thêm và học tập không hiệu quả. Anh (Chị) muốn tìm gia sư giỏi môn toán dạy bé đang học lớp 8. Em tư vấn giúp anh (Chị) nhé!.”

Có thể nói rằng, đây là vấn đề của hầu hết các gia đình và PHHS đang có con trẻ học lớp 8. Một thực tế chúng ta dễ thấy ở các thành phố lớn đó là:

  • PHHS quá bận rộn với công việc kinh doanh, các mối quan hệ và gia đình, do vậy họ sẽ không có nhiều thời gian chia sẻ và đồng hành cùng con.
  • Kinh tế và thu nhập cao nên họ luôn muốn tạo điều kiện học tốt nhất cho con. Do vậy, gia sư lớp 8 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
  • Tùy vào mục đích, nguyện vọng và mục tiêu học tập, các con sẽ được học với gia sư phù hợp nhất.

Qua đó, nhu cầu thuê gia sư toán dạy kèm tại nhà lớp 8  trở nên phổ biến và mang lại hiệu quả nhất định cho con trẻ. Do vậy, PHHS hoàn toàn yên tâm về dịch vụ gia sư tại nhà.

Gia sư giúp con trẻ học giỏi toán lớp 8
Gia sư giúp con trẻ học giỏi toán lớp 8

5 Thắc mắc của PHHS khi tìm gia sư toán lớp 8 cho con

Là một giáo viên đang giảng dạy ở trường và là một giáo viên dạy kèm tại nhà, chúng tôi hiểu được những khó khăn và thắc mắc của PHHS khi tìm gia sư môn toán cho con học lớp 8. Mỗi trường hợp hay tâm sự của PHHS điều có những vấn đề riêng. Đa phần vẫn là các thắc mắc sau:

Phương pháp để cải thiện bé học chậm và không theo kịp kiến thức trên trường là gì ?

Thắc mắc này gần giống với câu hỏi: “Nên cho bé học gia sư tại nhà hay học thêm toán tại trung tâm khi bé học chậm và không theo kịp bạn bè ?”

Thật ra, dù học gia sư toán hay học thêm toán ở trung tâm điều có những ưu điểm và nhược điêm riêng. Tuy nhiên, ở trường hợp này, quý PHHS nên ưu tiên chọn gia sư toán dạy tại nhà. Bởi vì con trẻ cần lấy lại nền tảng kiến thức một cách nhanh nhất có thể và gia sư sẽ tận tâm giải đáp toàn bộ các vấn đề toán học con gặp phải.

Nên thuê gia sư môn toán lớp 8 là giáo viên hay sinh viên ?

Hiện nay, ở hầu hết các trung tâm gia sư nào cũng vậy thường có hai đối tượng gia sư chính đó là sinh viên và giáo viên dạy toán giỏi lớp 8. Học phí của giáo viên sẽ cao hơn so với gia sư là sinh viên. Vì giáo viên có phương pháp sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy vững vàng chuyên môn của mình.

Với chương trình toán lớp 8, PHHS có thể chọn gia sư toán là sinh viên. Học phí gia sư sinh viên thấp hơn nhưng các bạn đang là sinh viên giỏi và có kinh nghiệm nhiều trong dạy kèm tại nhà. Do vậy, sinh viên dạy toán lớp 8 cũng sẽ mang lại hiệu quả và tiết kiệm được chi phí.

Kinh nghiệm thuê gia sư dạy kèm môn toán lớp 8 không phải PHHS nào cũng biết
Kinh nghiệm thuê gia sư dạy kèm môn toán lớp 8 không phải PHHS nào cũng biết

Tiêu chí để lựa chọn gia sư môn toán lớp 8 là gì ?

Nếu đây là lần đầu tiên PHHS tìm gia sư cho con, chắc chắn chúng ta sợ rằng sẽ thuê phải gia sư không chất lượng. Do vậy, khi hiểu được tâm lý chung này, Thành Tâm xin chia sẻ một số tiêu chí khi lựa chọn gia sư toán tại nhà cho con học lớp 8 đó là:

  • Có trình độ chuyên môn cao và vững vàng về kỹ năng sư phạm, hiểu tâm lý học sinh.
  • Đã có kinh nghiệm, nắm bắt được trình độ và những điều con trẻ cần.
  • Phương pháp giảng dạy hiệu quả, khoa học, giúp các con tư duy và ghi nhớ kiến thức.
  • Lựa chọn đối tượng gia sư là giáo viên hay sinh viên là tùy vào mục đích của PHHS và con trẻ.
  • Gia sư có bằng cấp, sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống lành mạnh.

Bảng giá gia sư dạy kèm lớp 8 hiện nay

Vấn đề được quý PHHS quan tâm tiếp theo đó chính là học phí gia sư dạy kèm toán tại nhà. Thật ra, học phí gia sư tại nhà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm cả về thời gian và số lượng buổi học, yêu cầu về gia sư,…

Đây là bảng giá học phí gia sư toán lớp 8 được Thành Tâm cập nhật mới nhất 2020 – 2021. Thời gian mỗi buổi học là 1h30 phút.

Gia sư là giáo viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
Toán - Lý hoặc báo bài các lớp 6,7,8,91.600.000 - 1.800.0002.400.000 - 2.800.0003.200.000 - 3.500.000
Anh Văn2.000.0003.000.0004.000.000

Gia sư là sinh viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
Toán - Lý, Toán- Hóa hoặc báo bài 6,7,8,91.100.000 - 1.200.0001.600.000 - 1.800.0002.000.000 - 2.200.000
Anh văn1.600.0002.200.0002.800.000

Gia sư toán lớp 8 có dạy kèm thêm môn hóa và lí được không ?

So với môn toán thì môn hóa và môn lý là hai môn có kiến thức nhẹ hơn. Bước vào lớp 8, con trẻ sẽ được tiếp cận với môn hóa, các con sẽ biết đến môn học hoàn toàn mới và có ngôn ngữ riêng của nó. 

Khi đến với gia sư Thành Tâm, nhiều PHHS thắc mắc: ” Nếu gia sư toán dạy môn lý và môn hóa luôn thì có được không ?”. Thành Tâm xin trả lời như sau:

  • Nếu PHHS muốn gia sư dạy chung ba môn toán lý hóa lớp 8 thì vẫn được. Điều này sẽ giúp con trẻ dễ dàng trong việc hiểu và học theo phương pháp giảng dạy của gia sư. Bên cạnh đó, gia sư cũng sẽ linh hoạt dạy ba môn này để con trẻ ôn tập và hiểu bài một cách hiệu quả nhất. Đồng nhất về phương pháp và cách làm chính là ưu điểm nổi bật của gia sư toán lý hóa lớp 8.
  • Trong trường hợp, con trẻ có nguyện vọng và mục tiêu thi học sinh giỏi, thi các cuộc thi lớn,…PHHS nên tìm giáo viên dạy toán giỏi chuyên sâu để đồng hành cùng con.

Một số hình ảnh học viên lớp 8 tại Thành Tâm

Học viên Tô Hoài Vân
Học viên Tô Hoài Vân
Học viên Nguyễn Thị Hoài Mai
Học viên Nguyễn Thị Hoài Mai
Học viên Lưu Ngọc Anh Thy
Học viên Lưu Ngọc Anh Thy
Học viên Trần Đăng Quân
Học viên Trần Đăng Quân
Giáo viên dạy giỏi toán lớp 8 tại Thành Tâm
Giáo viên dạy giỏi toán lớp 8 tại Thành Tâm

Thành Tâm hi vọng qua bài viết trên, quý PHHS sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về việc tìm kiếm gia sư dạy kèm môn toán lớp 8 tại nhà. Chắc chắn, khi biết được những điều này, quý PHHS sẽ tìm được trung tâm gia sư uy tín để thuê gia sư toán giỏi đồng hành cùng con trẻ vững bước học tập trong thời gian tới.

Chúc các con luôn học tốt và cầm trên tay tấm vé ngôi trường cấp 3 theo đúng nguyện vọng của mình.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 32/53 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 1 Trung bình: 5]

Bài Viết liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *