[Tìm] Giáo Viên, Gia Sư Toán Lớp 8: Tận Tâm & Đúng Yêu Cầu!

Tìm giáo viên dạy toán giỏi lớp 8 trở thành xu hướng chung của các gia đình đang có con học lớp 8 tại các thành phố lớn, đặc biệt là TPHCM và Hà Nội. Có thể nói rằng, mỗi hình thức học gia sư tại nhà hay học thêm tại trung tâm điều mang đến những ưu nhược điểm riêng.

Ở bài viết này, gia sư Thành Tâm sẽ lần lượt giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc tìm gia sư lớp 8 dạy kèm môn toán tại nhà. Từ đó, quý phụ huynh học sinh (PHHS) có thể tìm được gia sư dạy kèm môn toán như mong muốn, đồng hành cùng con vững bước học tập.

>>> Xem thêm: Địa chỉ tìm gia sư lớp 8 uy tín, đúng yêu cầu!

Tìm Giáo Viên Dạy Toán Giỏi Lớp 8 Phù Hợp Với Từng Học Sinh
Tìm Giáo Viên Dạy Toán Giỏi Lớp 8 Phù Hợp Với Từng Học Sinh

Nhu cầu tìm giáo viên, gia sư toán lớp 8 hiện nay thế nào?

Cuộc sống ngày càng phát triển, việc đầu tư cho con cái học tập luôn được các bậc PHHS quan tâm. Nhiều PHHS khi gọi về gia sư Thành Tâm chia sẻ rằng: ” Anh (Chị) không có nhiều thời gian để đưa đón con đến trung tâm học thêm và học tập không hiệu quả. Anh (Chị) muốn tìm gia sư giỏi môn toán dạy bé đang học lớp 8. Em tư vấn giúp anh (Chị) nhé!.”

Có thể nói rằng, đây là vấn đề của hầu hết các gia đình và PHHS đang có con trẻ học lớp 8. Một thực tế chúng ta dễ thấy ở các thành phố lớn đó là:

 • PHHS quá bận rộn với công việc kinh doanh, các mối quan hệ và gia đình, do vậy họ sẽ không có nhiều thời gian chia sẻ và đồng hành cùng con.
 • Kinh tế và thu nhập cao nên họ luôn muốn tạo điều kiện học tốt nhất cho con. Do vậy, gia sư lớp 8 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
 • Tùy vào mục đích, nguyện vọng và mục tiêu học tập, các con sẽ được học với gia sư phù hợp nhất.

Qua đó, nhu cầu thuê gia sư toán dạy kèm tại nhà lớp 8  trở nên phổ biến và mang lại hiệu quả nhất định cho con trẻ. Do vậy, PHHS hoàn toàn yên tâm về dịch vụ gia sư tại nhà.

Tìm giáo viên dạy toán giỏi lớp 8 mang đến điều gì khác biệt?

So với gia sư dạy toán là sinh viên và sinh viên tốt nghiệp thì thuê giáo viên dạy kèm môn toán lớp 8 vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất. Tại sao lại như vậy ?

 • Giáo viên dạy toán bao gồm đội ngũ gia sư là giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các tường THCS và THPT trên địa bàn. Họ có kiến thức sư phạm chuyên môn, phương pháp giảng dạy và kinh nghiệm “thực chiến” rõ ràng. Chính vì thế, học phí giáo viên toán sẽ cao hơn so với sinh viên và sinh viên tốt nghiệp.
 • Bên cạnh đó, học với giáo viên toán lớp 9 sẽ giúp các con giải đáp được những thắc mắc và khó khăn trong quá trình học. Giáo viên bám sát chương trình và cập nhất kiến thức mới  nhất.
 • Với những gia đình có điều kiện kinh tế, PHHS phải thường đi công tác và không có nhiều thời gian dành cho con. Do vậy, giữa chon trẻ và gia đình sẽ có khoảng cách. Do giáo viên toán lớp 8 hiểu được tâm lý, giảng dạy tốt và giảm áp lực cho con trẻ.

Đến đây, chúng ta điều thấy được rằng, cái gì cũng có cái giá của nó, việc bỏ ra chi phí học tập cao kèm theo sự cố gắng của thầy và trò điều mang lại hiệu quả học tập cao nhất.

Tìm gia sư toán lớp 8 giúp con trẻ học tập tốt hơn
Tìm gia sư toán lớp 8 giúp con trẻ học tập tốt hơn

[Tip] 4 điều lưu ý khi thuê gia sư toán lớp 8 là giáo viên

Đây cũng được xem là kinh nghiệm việc tìm giáo viên toán giỏi lớp 8 dạy kèm tại nhà. Theo thực tế và nhu cầu của phần lớn PHHS điều sẽ có những khó khăn và thắc mắc nhất định khi tìm gia sư môn toán cũng như gia sư lớp 8.

Chính vì vậy, Thành Tâm xin chia sẻ 4 điều cần lưu ý khi thuê gia sư toán lớp 8 là giáo viên như sau:

Trao đổi nguyện vọng và mục tiêu học tập của con trẻ

Nhiều quý PHHS thường bỏ qua điều này, tuy nhiên việc xác định được nguyện vọng và mục tiêu học tập, tình hình kết quả học rất quan trọng. Đây chính là những thông tin cần thiết nhất để trung tâm có thể tìm kiếm đúng giáo viên theo yêu cầu. Giáo viên dạy toán luyện thi học sinh giỏi sẽ khác với giáo viên dạy toán bình thường.

Tiêu chí để tìm giáo viên dạy môn toán lớp 8

Điểm cốt lõi tạo nên kết quả học tập tốt nhất thì phải tìm được gia sư giỏi, đam mê trong sự kiện trồng người. Các tiêu chí để tìm gia sư toán giỏi uy tín tại nhà:

 • Có trình độ chuyên môn cao và vững vàng về kỹ năng sư phạm, hiểu tâm lý học sinh.
 • Đã có kinh nghiệm, nắm bắt được trình độ và những điều con trẻ cần.
 • Phương pháp giảng dạy hiệu quả, khoa học, giúp các con tư duy và ghi nhớ kiến thức.
 • Lựa chọn đối tượng gia sư là giáo viên hay sinh viên là tùy vào mục đích của PHHS và con trẻ.
 • Gia sư có bằng cấp, sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống lành mạnh.
Kinh nghiệm tìm giáo viên dạy toán lớp 8 không phải PHHS nào cũng biết
Kinh nghiệm tìm giáo viên dạy toán lớp 8 không phải PHHS nào cũng biết

Tìm gia sư, giáo viên dạy toán giỏi lớp 8 tại trung tâm gia sư uy tín

Ngày nay, nhiều trung tâm cung cấp giáo viên toán lớp 8 mọc lên rất nhiều, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Điều này tạo điều kiện để PHHS đa dạng trong sự lựa chọn. Tuy nhiên, để chọn được trung tâm gia sư toán uy tín và tin tưởng cho con trẻ. Một trung tâm gia sư uy tín sẽ mang đến chất lượng gia sư giáo viên uy tín. Điều này thể hiện qua cách họ marketing và thái độ tư vấn có tận tâm hay không ?

Trao đổi các thông tin liên quan đến bằng cấp sư phạm và học phí

Để tránh tiền mất, tật mang, quý PHHS nên yêu cầu giáo viên đưa bằng cấp tốt nghiệp sư phạm để xem cho rõ ràng, tránh sự gian lận giữa sinh viên và giáo viên. Việc trao đổi thẳng thắn ngay ban đầu sẽ tránh được những hiểu lầm về sau, mọi thứ điều rõ ràng và minh bạch. Bên cạnh đó là vấn đề học phí, giữa PHHS và giáo viên sẽ thống nhất học phí và hình thức chuyển học phí thế nào.

Hệ thống chương trình toán lớp 8 tương đối khó
Hệ thống chương trình toán lớp 8 tương đối khó

Bảng giá tìm giáo viên dạy toán giỏi lớp 8 TPHCM 2021

Vấn đề được quý PHHS quan tâm tiếp theo đó chính là học phí giáo viên dạy kèm toán tại nhà. Thật ra, học phí gia sư tại nhà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm cả về thời gian và số lượng buổi học, yêu cầu về gia sư,…

Đây là bảng giá học phí giáo viên toán lớp 8 được Thành Tâm cập nhật mới nhất 2020 – 2021. Thời gian mỗi buổi học là 1h30 phút.

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
Toán - Lý hoặc báo bài các lớp 6,7,8,91.600.000 - 1.800.0002.400.000 - 2.800.0003.200.000 - 3.500.000
Anh Văn2.000.0003.000.0004.000.000

Gia sư toán lớp 8 có dạy kèm thêm môn hóa và lí được không?

So với môn toán thì môn hóa và môn lý là hai môn có kiến thức nhẹ hơn. Bước vào lớp 8, con trẻ sẽ được tiếp cận với môn hóa, các con sẽ biết đến môn học hoàn toàn mới và có ngôn ngữ riêng của nó. 

Khi đến với gia sư Thành Tâm, nhiều PHHS thắc mắc: ” Nếu gia sư toán dạy môn lý và môn hóa luôn thì có được không ?”. Thành Tâm xin trả lời như sau:

 • Nếu PHHS muốn gia sư dạy chung ba môn toán lý hóa lớp 8 thì vẫn được. Điều này sẽ giúp con trẻ dễ dàng trong việc hiểu và học theo phương pháp giảng dạy của gia sư. Bên cạnh đó, gia sư cũng sẽ linh hoạt dạy ba môn này để con trẻ ôn tập và hiểu bài một cách hiệu quả nhất. Đồng nhất về phương pháp và cách làm chính là ưu điểm nổi bật của gia sư toán lý hóa lớp 8.
 • Trong trường hợp, con trẻ có nguyện vọng và mục tiêu thi học sinh giỏi, thi các cuộc thi lớn,…PHHS nên tìm giáo viên dạy toán giỏi chuyên sâu để đồng hành cùng con.

>>> Xem thêm:

Tìm Gia Sư Hóa Lớp 8 TPHCM: “Đánh bay nhanh” Nổi Sợ Hóa

[Gia sư Lý lớp 8 Tphcm]: Sinh viên, giáo viên dạy Giỏi, Tận Tâm

Tìm giáo viên dạy toán giỏi lớp 8 ở đâu uy tín?

Như đã nói ở trên, trung tâm gia sư ngày nay mọc lên rất nhiều, uy tín có, “lừa đảo” có. Bên cạnh đó sự cạnh tranh gay gắt về thị trường cũng như chất lượng dịch vụ, muốn tồn tại được thì phải mang đến sự khác biệt. Trung tâm gia sư Thành Tâm đã làm được điều đó. Tận tâm và đồng hành chắp cánh cùng con trẻ bay cao hơn. Thành Tâm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Điểm khác biệt ở đây là gì?

Đội ngũ gia sư toán lớp 8 giỏi và giàu kinh nghiệm

Sự thành công và vị trí uy tín của bất kì trung tâm nào cũng thế, phần lớn dựa vào năng lực và phương pháp giảng dạy của gia sư. Với sự chọn lọc khắc khe ban đầu, đội ngũ gia sư toán của Thành Tâm điều là những giáo viên ưu tú và nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm dạy kèm tại nhà.

Trong quá trình học tập, gia sư dạy toán lớp 8 tại nhà sẽ nắm bắt tình hình và giúp PHHS biết được kết quả con trẻ học thế nào. Chính vì vậy, PHHS hoàn toàn có thể yên tâm về chúng tôi.

Gia sư sẽ giúp con trẻ học giỏi toán lớp 8
Gia sư sẽ giúp con trẻ học giỏi toán lớp 8

Tận tâm tư vấn đúng với yêu cầu khi tìm giáo viên dạy toán giỏi lớp 8

Khi tiếp nhận nội dung cần tư vấn từ PHHS, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ghi chú những thông tin cần thiết. Từ những yêu cầu của PHHS và học viên, Thành Tâm sẽ tìm kiếm và lựa chọn đối tượng gia sư phù hợp nhất. 

Khi đã giới thiệu xong, gia sư sẽ gặp mặt trực tiếp với PHHS và học viên. Hai bên có thể trao đổi những thông tin và nguyện vọng của nhau. Nhờ điều này mà thời gian làm việc sau này giữa PHHS và gia sư sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Học phí gia sư phù hợp và cạnh tranh

Vấn đề này chắc chắn sẽ được nhiều PHHS quan tâm: “Học phí gia sư dạy toán lớp 8 tại nhà thế nào ? Học phí gia sư giáo viên và sinh viên có khác nhau hơn ?,…” 

Học phí tìm giáo viên dạy toán giỏi lớp 8 ở Thành Tâm luôn được cập nhật liên tục tùy theo tình hình chung và cạnh tranh đúng so với các trung tâm khác hoặc thấp hơn. Học phí gia sư là giáo viên thường là cao nhất, mức học phí sẽ dao động nhẹ tùy thuộc vào tình hình và nhu cầu của PHHS.

Gia sư Thành Tâm hi vọng qua bài viết này, PHHS sẽ tìm thuê được giáo viên, gia sư dạy toán lớp 8 tại nhà. Chúc các con luôn học tốt và cầm trên tay tấm vé ngôi trường cấp 3 theo đúng nguyện vọng của mình.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 32/53 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 2 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *