[Gia sư tiếng anh lớp 9 TpHCM]: Chuẩn yêu cầu, Đúng mục tiêu!

Gia sư tiếng anh lớp 9 có thật sự cần thiết khi con trẻ bước vào năm học đầy áp lực và kỳ thi tuyển sinh sắp tới? Bảng giá gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9 tại nhà ở TPHCM hiện nay thế nào? Làm sao để tìm được gia sư tiếng anh theo đúng yêu cầu và phù hợp với nhu cầu học tập nhất của con trẻ? Đó là những thắc mắc chung của phần lớn PHHS đang gặp phải khi có con đang bước vào năm học cuối cấp 2.

Hiểu được những khó khăn đó, gia sư Thành Tâm sẽ lần lượt giải đáp các câu hỏi trên. Từ đó PHHS và học viên sẽ tìm kiếm được gia sư phù hợp nhất để giúp các con tự tin tham gia các kỳ thi sắp tới.

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 9 Dạy Kèm Tại Nhà Phù Hợp Với Năng
Gia Sư Tiếng Anh Lớp 9 Dạy Kèm Tại Nhà Phù Hợp Với Năng Lực HS

Tìm gia sư tiếng anh lớp 9 có thật sự cần thiết?

Nên học kèm với gia sư dạy tiếng anh tại nhà hay con trẻ tự học trở thành câu hỏi của phần lớn PHHS khi có con học lớp 9 ? Câu trả lời sẽ cụ thể như sau:

 • Tiếng anh là một trong ba môn học được bộ giáo dục lựa chọn để thi tuyển sinh THPT. Do đó, để tự tin và cầm được tấm vé vào ngôi trường cấp 3 như mong muốn, các con phải làm chủ được kiến thức tiếng anh của mình.
 • Nền kinh tế hội nhập và nhu cầu ngoại giao quốc tế ngày càng phát triển, do vậy tiếng anh trở thành ngoại ngữ vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, việc học tốt tiếng anh lớp 9 sẽ giúp các con có nền tảng và cơ hội việc làm tốt cho sau này.
 • Khi gặp bất kì những thắc mắc gì về kiến thức thì các con sẽ được giải đáp nhanh nhất và tận tình nhất.
 • Tiết kiệm được thời gian đi lại của con trẻ và là cầu nối tốt nhất giữa PHHS với các con.
Tìm gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9 tại nhà là rất cần thiết
Tìm gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9 tại nhà là rất cần thiết

Bảng giá gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9 cập nhật mới nhất 2021

Vấn đề tiếp theo khi tìm gia sư tiếng anh lớp 9 dạy kèm tại nhà đó chính là bảng giá gia sư ở HCM. Có thể nói rằng, học phí gia sư phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Đối tượng gia sư cần tìm là giáo viên hay sinh viên. Học phí giáo viên sẽ cao hơn so với sinh viên vì họ có phương pháp sư phạm và kiến thức chuyên môn cao.
 • Số lượng buổi học và thời gian mỗi học là bao nhiêu ?
 • Học phí của học viên cấp 1, cấp 2, cấp 3 hay luyện thi đại học là khác.

Học phí gia sư môn toán lớp 9 hay bất kì môn nào cũng vậy, học phí cũng sẽ phụ thuộc vào hầu hết các điều trên. Khi biết được những thông tin này, PHHS sẽ có thể trao đổi với gia sư mức học phí tương xứng nhất.

Sau đây, Thành Tâm xin gửi đến quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên bảng giá gia sư tiếng anh năm 2021 như sau:

Gia sư là sinh viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
10, 11, 121.400.000 - 1.600.0001.800.000 - 2.200.0002.200.000 - 2.500.000

Gia sư là giáo viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
10, 11, 121.800.000 - 2.000.0002.800.000 - 3.000.0003.500.000 - 4.000.000

Lưu ý:

 • Mức lương trên là mức lương trung bình 3 buổi/ tuần, 1 buổi 1h30 phút.
 • Tùy vào khóa học cấp tốc và ngắn hạn sẽ tính phí khác.
 • PHHS hay học viên muốn học chương trình quốc tế sẽ có mức học phí riêng.

Xem thêm:

Gia sư tiếng anh lớp 9 cần đạt những tiêu chí nào?

Có thể nói rằng, đây là giai đoạn cực kì quan trọng với mỗi con trẻ. Chính vì vậy, gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9 cần phải đáp ứng được những tiêu chí nhất định để kết quả con trẻ đạt được tốt nhất. Cụ thể như sau:

 • Ở những năm học trước, PHHS có thể tìm gia sư tiếng anh là sinh viên hay giáo viên điều được. Tuy nhiên, bước vào lớp 9 – giai đoạn nước rút của quá trình học tập cấp 2, do vậy gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9 phải là giáo viên. Vì sao lại như thế ? Bời vì giáo viên sẽ nghiên cứu đề, phương pháp giảng dạy và kiến thức chuyên môn vừng vàng.
 • Kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi chính là yếu tố tạo nên “thương hiệu” của gia sư. Với gia sư đã có kinh nghiệm thì việc luyện thi và hướng dẫn mẹo làm bài thi cho con trẻ cũng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Gia sư và con trẻ phải trao đổi được được thời gian học hợp lý, phân bổ thời gian để việc dạy và học được hiệu quả nhất.
Gia sư dạy tiếng anh lớp 9 của Thành Tâm
Gia sư dạy tiếng anh lớp 9 của Thành Tâm

Trung tâm gia sư tiếng anh lớp 9 nào uy tín ở HCM?

Không chỉ ở TPHCM, Hà Nội hay các thành phố lớn khác, trung tâm gia sư mọc lên rất nhiều. Sự cạnh tranh về thị trường dịch vụ nào cũng là rất lớn. Đối với dịch vụ gia sư cũng vậy, một trung tâm gia sư uy tín để tồn tại được phải tạo nên sự khác biệt và chất lượng riêng cho bản thân mình.

Trung tâm gia sư Thành Tâm được thành lập từ năm 2016, với nguyên tắc hoạt động ” LUÔN TẬN TÂM, TƯ VẤN ĐÚNG YÊU CẦU VÀ GIỮ CHỮ TÍN”, chúng tôi đã khẳng định được sự uy tín của mình. Do vậy, gia sư Thành Tâm trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý PHHS.

Tìm gia sư theo đúng yêu cầu

Sau khi tiếp nhận thông tin, mục đích và nguyện vọng từ PHHS, chúng tôi sẽ tìm gia sư phù hợp nhất, đúng với với yêu cầu của PHHS và học viên. Vấn đề này được Thành Tâm đặc biệt quan tâm, gia sư giảng dạy phù hợp với năng lực học tập của con trẻ sẽ giúp con trẻ đạt được mục tiêu học tập của mình.

Học viên được học thử 2 buổi đầu với gia sư tiếng anh lớp 9

Để tạo điều kiện học tập và giảng dạy cho gia sư và học viên, khi học với gia sư tại trung tâm Thành Tâm, các con sẽ được học thử 2 buổi. Điều này sẽ giúp con trẻ xem thử gia sư có giảng dạy phù hợp với mình hay không? Nếu không thích hợp, Thành Tâm sẽ hỗ trợ đổi gia sư khác cho các con.

Tiếp cận chương trình và đề thi nhanh nhất

Dù đối tượng gia sư của Thành Tâm là giáo viên hay sinh viên điều có kinh nghiệm, đồng thời cũng là gia sư giỏi. Do vậy, nội dung chương trình mới nhất của Bộ giáo dục sẽ luôn được gia sư cập nhật liên tục và tiếp cận phương án, mẫu đề thi tuyển sinh nhanh nhất. PHHS và học viên có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Góc học viên của gia sư lớp 9 tại Thành Tâm

Một số học viên đang theo học gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà lớp 9 của Thành Tâm đã được thành tích học tập nhất định.

Học viên Tô Hoài Vân
Học viên Tô Hoài Vân
Học viên Nguyễn Thị Hoài Mai
Học viên Nguyễn Thị Hoài Mai
Học viên Lưu Ngọc Anh Thy
Học viên Lưu Ngọc Anh Thy
Nhóm học viên của cô Lan Anh
Nhóm học viên của cô Lan Anh

Với nội dung bài viết trên, Thành Tâm hi vọng quý PHHS và học viên sẽ biết được một số kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9 cho con em mình. Điều mà chúng tôi mong muốn nhất là con trẻ sẽ học tập được tốt nhất, sự phối hợp làm việc giữa PHHS và gia sư. Trung Tâm Thành Tâm luôn tạo mọi điều kiện cho PHHS, gia sư và học viên.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 35/52 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 1 Trung bình: 5]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *