Slide ảnh bìa

 

1. Giới thiệu về Trung tâm gia sư Thành Tâm

Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, do vậy quý phụ huynh học sinh cũng chú trọng đến vấn đề học tập của con trẻ. Chính vì vậy, ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà tăng cao để thay thế cho việc học thêm tại trung tâm.

Ở thời điểm hiện tại, hàng loạt các trung tâm gia sư mọc lên như “nấm sau mưa”. Tuy nhiên không phải trung tâm gia sư nào cũng đáp ứng được những yêu cầu và nguyện vọng của quý PHHS, các bạn học viên. Do vậy để tìm kiếm được trung tâm gia sư uy tín tphcm là rất khó.

Xuất thân là một giáo viên, Thành Tâm hiểu được những vấn đề mà quý PHHS và con trẻ gặp phải trong quá trình tìm kiếm gia sư dạy tại nhà ở TPHCM. Đó cũng chính là một trong những lý do mà trung tâm gia sư Thành Tâm ra đời. Với mục tiêu ” Làm việc tận tâm, gia sư giỏi và chữ tín được đưa lên hàng đầu” để mang đến chất lượng dịch vụ gia sư uy tín hàng đầu ở TPHCM.

Đội ngũ gia sư Thành Tâm
Đội ngũ gia sư Thành Tâm

2. Điểm khác biệt của Trung tâm gia sư Thành Tâm

Cuộc chiến về khách hàng của bất kì loại ngành nghề dịch vụ nào cũng rất khốc liệt. Với lĩnh vực gia sư cũng thế, một trung tâm gia sư muốn tồn tại và phát triển được cần phải mang đến sự “khác biệt” và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Hình thành và đi vào hoạt động từ năm 2016, gia sư Thành Tâm đã khẳng định được vị trí và chỗ đứng của mình. Vậy sự khác biệt mà Thành Tâm tạo ra là gì ?

 • Tư vấn theo đúng yêu cầu

Thông thường, khi Thành Tâm nhận được các cuộc gọi điện thoại từ quý PHHS, đội ngũ chăm sóc khách hàng điều sẽ hỏi những câu hỏi liên quan về tình hình học tập và nhu cầu học tập của con trẻ. Điều này không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi hỏi như vậy đâu. Mà cơ bản là Thành Tâm muốn biết được mục đích và nguyện vọng, kết quả học tập của trẻ để tìm kiếm gia sư giảng dạy phù hợp nhất.

 • Đội ngũ gia sư giỏi và có kinh nghiệm

Đội ngũ gia sư giỏi và tận tâm là yếu tố góp phần tạo nên uy tín và sự thành công của trung tâm đến 70%. Do vậy, Thành Tâm quan trọng đến đầu vào và khảo sát thông tin gia sư một cách kĩ càng nhất. Do vậy gia sư Thành Tâm luôn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và an tâm nhất.

 • Học viên được học thử 2 buổi đầu

Để học viên cảm nhận và xem thử cách dạy của gia sư có hợp với mình không, Thành Tâm tạo điều kiện để các bạn học viên học thử 2 buổi. Sau hai buổi này, nếu PHHS và học viên cảm thấy phù hợp thì sẽ học với gia sư đó. Còn nếu không thì chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi gia sư khác. 

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu học tập của con trẻ lên hàng đầu để hỗ trợ tốt nhất có thể. Trong quá trình học có vấn đề hay gặp sự cố gì, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.

Gia sư Thành Tâm cam kết chất lượng, tiến bộ sau 1 tháng
Gia sư Thành Tâm cam kết chất lượng, tiến bộ sau 1 tháng
 • Học phí cạnh tranh và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho PHHS

Có thể học phí hay bảng giá gia sư TPHCM sẽ là vấn đề được chúng ta quan tâm rất nhiều. Tùy vào nhu cầu tìm kiếm gia sư là giáo viên hay sinh viên, số lượng buổi học,… thì học phí gia sư sẽ có những “thay đổi” nhất định.  Qúy PHHS học sinh sẽ hoàn toàn không tốn một khoảng chi phí nào cả mà được tư vấn theo đúng với yêu cầu.

3. Trung tâm gia sư Thành Tâm có những dịch vụ gia sư nào?

Thành Tâm xin gửi đến quý PHHS, đội ngũ gia sư và các con thông tin các dịch vụ gia sư của chúng tôi. Sự ra đời của các loại hình dịch vụ điều đáp ứng những vấn đề và khó khăn mà học viên gặp phải. Cụ thể là:

 • Gia sư theo môn: Toán, Lý , Hóa, Sinh, Tin học
 • Gia sư theo cấp học: Tiểu học, Cấp 2 (THCS), Cấp 3 (THPT)
 • Gia sư tiếng anh tại nhà: dạy anh văn tại nhà từ 1-12, luyện thi đại học, gia sư anh văn giao tiếp, luyện thi Ielts, Toeic, gia sư tiếng anh cho người đi làm/ người lớn.
 • Gia sư ngoại ngữ khác: Gia sư tại nhà tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức.
 • Cung cấp giáo viên nước ngoài.
 • Gia sư dạy song ngữ chuyên dạy chương trình quốc tế, gia sư cho trẻ tự kỉ.
 • Gia sư các môn năng khiếu: luyện viết chữ đẹp, dạy vẽ, yoga,…
Gia sư Thành Tâm mang đến sự khác biệt
Gia sư Thành Tâm mang đến sự khác biệt

4. Vì sao nên chọn trung tâm gia sư Thành Tâm?

Đối với PHHS và học viên

 • Gia sư có thông tin rõ ràng, có giấy CMND, có giấy giới thiệu từ trung tâm.
 • 80% gia sư điều đã có kinh nghiệm dạy kèm từ 2-3 năm và được trung tâm chọn lọc kĩ.
 • Có đầy đủ hệ thống gia sư sinh viên, sinh viên tốt nghiệp và giáo viên có kinh nghiệm đang dạy ở trường.
 • Học viên được học thử 2 buổi miễn phí để đảm bảo chất lượng dạy học phù hợp nhất.
 • Trung tâm gia sư Thành Tâm mang đến chất lượng dịch vụ nhanh chóng, tận tình và uy tín như đúng cái tên của mình.

Đối với đội ngũ gia sư và giáo viên

 • Trung tâm đã khẳng định được sự uy tín trong 4 năm hoạt động, liên kết hợp tác với hàng nghìn gia sư ở các tỉnh khác nhau.
 • Hợp đồng gia sư với trung tâm có thông tin rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của hai bên.
 • Lớp học được trung tâm bảo hành và bảo hành giải quyết trong vòng 1 tháng.
 • Được hỗ trợ tài liệu, thông tin, sách giáo khoa, sách tham khảo.
 • Trung tâm gia sư Thành Tâm – Dịch vụ gia sư chất lượng hàng đầu tại Thành phố HCM.
 • Mọi thông tin về học viên, phụ huynh học sinh và gia sư hoàn toàn được bảo mật nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Với những gì cố gắng học hỏi và hoàn thiện, trung tâm gia sư Thành Tâm của chúng tôi sẽ mang đến những điều tuyệt vời nhất, đồng hành các tài năng vững bước trong tương lai. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý phụ huynh và học viên đã đồng hành cùng Thành Tâm trong suốt thời gian qua, đó là động lực để trung tâm gia sư chúng tôi ngày càng phát triển hơn.

Trung tâm gia sư Thành Tâm chân thành cảm ơn các đơn vị đối tác, quý phụ huynh và học viên đã tin tưởng sử dụng dịch vụ gia sư của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TPHCM

Văn phòng đại diện: 35/52 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)