[Tip] Kinh nghiệm + Bảng giá gia sư dạy kèm Tiếng Anh TpHCM

Gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà có thật sự cần thiết? Trung tâm gia sư Tiếng anh nào uy tín? Nên học kèm với gia sư là sinh viên, giáo viên hay là giáo viên nước ngoài? Đã trở thành những thắc mắc quen thuộc với quý PHHS đang muốn tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà. 

Hiện nay tiếng anh là tiếng ngoại ngữ quan trọng mà bất kể lứa tuổi nào cũng cần thiết phải học để có thể giao tiếp trong môi trường nước ngoài. Học tốt tiếng anh sẽ giúp cho các em học sinh có thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân và công việc trong tương lai.

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh tại nhà - Bảng giá gia sư tiếng anh tphcm
Gia sư dạy kèm Tiếng Anh tại nhà – Bảng giá gia sư tiếng anh tphcm

Nên tự học hay tìm gia sư tiếng anh để học tốt tiếng anh?

Nếu các quý phụ huynh và các em học sinh vẫn đang băn khoăn học gia sư tiếng anh có chất lượng hay không? Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng anh như thế nào để phù hợp với từng em học sinh? Trung tâm gia sư Thành Tâm sẽ giải đáp những câu hỏi đó.

Những vấn đề mà học sinh thường gặp phải khi học tiếng anh

Đối với những em học sinh có năng khiếu học ngoại ngữ tốt, các em tiếp thu tiếng rất nhanh. Tuy nhiên, rất nhiều em khả năng ngoại ngữ hạn chế, coi tiếng anh là “ nỗi sợ” khi các em học trên trường.

  • Các em gặp khó khăn khi học phát âm hay cách để ghi nhớ từ vựng tiếng anh hiệu quả. Các em dễ dàng nản chí khi học không đúng phương pháp, không có người hướng dẫn phù hợp.
  • Môi trường học tiếng anh trên trường lớp hiện nay cũng còn khá nhiều vấn đề bất cập. Các em chưa có điều kiện được thực hành nhiều vì số lượng học sinh khá nhiều, thời gian hạn chế.
Lợi ích khi học gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà
Lợi ích khi học gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà

Học gia sư dạy kèm tiếng anh mang lại những lợi ích gì?

Khi được trải nghiệm học gia sư tại Thành Tâm, các em học sinh sẽ giải quyết được những khó khăn trên. Các thầy cô gia sư sẽ hướng dẫn các em chương trình học cụ thể phù hợp với mục tiêu học của từng em.

  • Lịch học cụ thể, phù hợp với mong muốn của từng em.
  • Chương trình học theo từng mục tiêu kỳ vọng của các em.
  • Đội ngũ gia sư Thành Tâm giảng dạy nhiệt tình, theo dõi sát sao từng em .
  • Dễ dàng đạt được kết quả cao hơn sau thời gian học ngắn.
  • Được hỏi và giải đáp toàn bộ những thắc mắc về kiến thức lý thuyết và bài tập ngoài giờ học. Điều này sẽ phần nào giải quyết được những khó khăn mà học thêm không có được.

Kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm tiếng anh giỏi cho từng đối tượng học sinh

Tùy theo từng mong muốn của từng em học sinh, gia sư Thành Tâm sẽ có những thầy cô gia sư dạy kèm tại nhà tiếng anh phù hợp nhất.

Gia sư tiếng anh tiểu học

Ngày nay, nhiều bậc phụ huynh cho con em học ngoại ngữ từ rất sớm. Nếu các em được rèn luyện ngữ âm từ nhỏ, các em sẽ học tiếng rất nhanh và thành thạo.

Do đó, việc giảng dạy các em đi đúng hướng là rất quan trọng. Các quý phụ huynh nên lựa chọn cho các em các thầy cô gia sư có chuyên môn, kinh nghiệm. Đặc biệt là những gia sư dạy tiếng anh có khả năng truyền cảm hứng tốt cho trẻ nhỏ.

Gia sư dạy tiếng anh cấp 2

Chương trình tiếng anh cấp 2 của các em khá là căn bản. Các em chủ yếu được rèn luyện ngữ pháp. Nhưng để hình thành khả năng nói tốt, các em cũng cần chú trọng học nói tiếng anh.

Gia sư Thành Tâm khuyến khích quý phụ huynh lựa chọn gia sư dạy tiếng anh phù hợp nhất cho các em về khả năng học và tiếp thu để tránh gây áp lực cho các em.

Gia sư dạy tiếng anh cấp 3

Hầu hết các em ở lứa tuổi này đã có những nền tảng ngữ pháp cơ bản. Các em cần xác định rõ mục tiêu học tiếng anh của mình là gì? Các em có xác định đi nước ngoài du học hay sinh sống ở nước ngoài?

Từ mục tiêu đó thì quý phụ huynh sẽ lựa chọn chương trình học và thầy cô gia sư dạy tiếng anh. Việc chuẩn bị cho các mục tiêu lâu dài là điều cần thiết, nhất là về ngoại ngữ.

Xác định mục tiêu rõ ràng
Xác định mục tiêu rõ ràng

Gia sư luyện thi chuyên anh

Đối với các em học sinh có nguyện vọng thi chuyên anh ở các trường chuyên, vốn kiến thức sẽ khó hơn.

Chúng tôi khuyến khích các em nên tìm những sinh viên gia sư, các anh chị đã từng trải qua chương trình chuyên anh. Các sinh viên gia sư sẽ hiểu rõ được khó khăn và các giai đoạn học tập của các em.

Gia sư tiếng anh luyện thi đại học

Nhiều em học sinh có mục tiêu thi vào các trường quốc tế, các trường yêu cầu ngoại ngữ. Hoặc các em thi đại học khối A1 ( Toán, lý, anh), khối D ( Toán, Văn, Anh),.. Hay đơn giản là các em muốn đạt điểm tối thiểu yêu cầu môn anh để tốt nghiệp trung học phổ thông.

Thành tâm cũng khuyến khích các em nên tìm những thầy cô, sinh viên gia sư đã có kinh nghiệm luyện thi đại học. Tùy với từng mục tiêu điểm tiếng anh mà chương trình học gia sư tiếng anh sẽ khác nhau.

Gia sư dạy kèm tiếng anh giao tiếp

Các quý phụ huynh, các em học sinh cần tìm gia sư dạy tiếng anh giao tiếp tại nhà chất lượng, kết quả cao. Khả năng giao tiếp cũng là một trong những khó khăn nhất bởi các em chưa có điều kiện thực hành nói.

Do đó, gia sư dạy tiếng anh giao tiếp cũng giúp cho các em các vấn đề về phát âm, cách phản xạ. Các em cũng có thầy, cô chuyên môn để luyện tập, dễ dàng sửa lỗi và đạt hiệu quả cao hơn.

Quý phụ huynh và các em có thể lựa chọn những người có kỹ thuật nói tốt, không nhất thiết phải là giáo viên. Đó sẽ là những người tạo động lực và truyền cảm hứng giúp các em tự tin luyện nói.

Điểm khác biệt của gia sư Thành Tâm
Điểm khác biệt của gia sư Thành Tâm

Nên chọn trung tâm gia sư dạy kèm tiếng anh TpHCM nào uy tín?

Trung tâm gia sư Thành Tâm chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà môn Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi tiếng anh vào 10, Luyện thi tiếng anh ĐH, Tiếng anh giao tiếp cho trẻ em và người đi làm,…

Luôn học hỏi và cố gắng hoàn thiện là phương châm của chúng tôi. Trung tâm gia sư Thành Tâm đã và đang trở thành trung tâm uy tín và chất lượng hàng đầu ở HCM.

Với đội ngũ gia sư ngoại ngữ khoảng 200 thành viên, nhận hơn hàng ngàn học viên mỗi năm. Thành Tâm góp phần trở thành người bạn đồng hành và tạo kiến thức nền tảng giúp các em đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng anh tại Thành Tâm là những ai?

Gia sư Thành Tâm tuyển chọn những thầy, cô gia sư chất lượng nhất trên địa bàn TP.HCM. Đó là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm uy tín. Các thầy, cô am hiểu được những khó khăn của các em trong quá trình học tiếng anh.

Đội ngũ gia sư sinh viên chất lượng cao, được tuyển chọn từ những trường đại học bậc nhất với những chuyên môn, kinh nghiệm dạy tiếng anh lâu năm. Các em gia sư sinh viên cũng có khả năng gần gũi, dễ truyền đạt kiến thức cho các em học sinh hơn.

Đồng thời, Thành Tâm còn hỗ trợ PHHS và học viên tìm kiếm gia sư là người nước ngoài. Nhằm tạo điều kiện học tập và đạt được kết quả như mong muốn đặt ra.

Đội ngũ gia sư Thành Tâm giỏi, đúng yêu cầu
Đội ngũ gia sư Thành Tâm giỏi, đúng yêu cầu

Bảng giá gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà TpHCM

Trung tâm gia sư Thành Tâm xin gửi đến quý PHHS, học viên và gia sư bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà môn Tiếng Anh ở HCM

Gia sư là sinh viên

Lớp dạy2 BUỔI3 BUỔI
Mẫu giáo - Tiểu học900.000 - 1.000.0001.300.000 - 1.400.000
THCS, THPT1.000.000 - 2.000.0001.600.000 - 1.800.000
Lớp 12, LTĐH1.200.000 - 1.300.0001.700.000 - 1.900.000
Anh Văn giao tiếp1.300.000 - 1.500.0002.000.000 - 2.200.000
Gia sư kèm ToeicLiên hệLiên hệ
Tiếng Anh học sinh trường quốc tếLiên hệLiên hệ
 

Gia sư là giáo viên

Lớp học2 Buổi3 Buổi4 Buổi
Mẫu giáo - Tiểu học, THCS1.600.000 - 1.800.0002.400.000 - 2.700.0003.400.000 - 3.600.000
Lớp 9, 10, 11, 121.800.000 - 2.000.0002.700.000 - 3 .000.0003.600.000 - 3.800.000
Tiếng Anh giao tiếp1.800.000 - 2.000.0002.700.000 - 3 .000.0003.600.000 - 3.800.000

  • Mức lương trên là mức lương trung bình 3 buổi/ tuần, 1 buổi 1h30 phút.
  • Tùy vào khóa học cấp tốc và ngắn hạn sẽ tính phí khác.
  • PHHS hay học viên muốn học chương trình quốc tế sẽ có mức học phí riêng

Tuyển gia sư Tiếng Anh tại TpHCM

Với những thầy cô, sinh viên đã tốt nghiệp hay sinh viên năm 3,4 (ưu tiên học ngành ngoại ngữ _ Kinh tế) nếu yêu thích và tìm kiếm công việc gia sư dạy kèm tại nhà. Xin hãy gửi thông tin “ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ”  cho Thành Tâm.

Khi có suất dạy phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho gia sư.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

>>> Xem thêm: [Tìm] Gia sư Toán Lý Hóa tại nhà Tphcm: Giỏi, Uy tín, Chất lượng

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 35/52 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm) 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 2 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *