[Tìm] Gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà TpHCM Chuẩn đầu ra JLPT!

Ngày nay, nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn học viên tại các thành phố lớn (Hà Nội, TpHCM,…) là rất cao. Học viên có nhu cầu học tiếng Nhật gồm nhiều độ tuổi khác nhau từ học sinh, sinh viên và cả người lớn đi làm. Tùy vào những mục đích khác nhau mà học viên sẽ lựa chọn trung tâm hoặc thuê gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà.

Vậy khi nào chúng ta nên tìm giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại nhà? Nên học một mình hay học nhóm? Học phí gia sư Tiếng Nhật hiện nay là bao nhiêu? Có đáng “đầu tư” để học 1-1 tại nhà như vậy không?…

Hãy cùng gia sư Thành Tâm tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây. Cùng đọc và tham khảo thôi nào!

Tư vấn tìm gia sư tiếng Nhật tại nhà
Tư vấn tìm gia sư tiếng Nhật tại nhà

Lời mở đầu:

Có thể nói rằng, Tiếng Nhật là ngoại ngữ thứ hai phổ biến sau tiếng Anh. Thật ra, khi đọc được bài viết này của chúng tôi, các bạn đã tìm hiểu và học qua rất nhiều phương pháp khác nhau rồi nhưng chưa mang lại hiệu quả đúng với mong muốn.

Theo đánh giá của quý thầy cô, Tiếng Nhật không phải là quá khó nhưng cũng không dễ “nuốt”, đặc biệt là với những người tự học.

Bây giờ hãy cùng Gia sư Thành Tâm khám phá nhé!

Học gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà phù hợp với đối tượng học viên nào?

Việc gia sư tại nhà và học thêm tiến Nhật trung tâm có rất nhiều sự khác nhau. Mỗi hình thức học điều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Điều quan trọng nhất là bản thân học viên phải xem thử mình phù hợp với hình thức học nào hơn.

Vậy học gia sư tiếng Nhật dạy kèm tại nhà sẽ phù hợp với đối tượng học viên nào? Câu trả lời đó chính là:

 • Học viên là người đi làm

Thật ra không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lại đưa đối tượng học viên này lên đầu tiên. Với nhóm học viên này, họ sẽ hoặc đang làm việc cho công ty hay đối tác của Nhật. Họ mong muốn trao dồi ngoại ngữ Tiếng Nhật để được thăng tiếng và có nhiều cơ hội hơn. Điểm đặc biệt ở đây chính là nhóm học viên này không có nhiều thời gian để di chuyển và bị giới hạn bởi khung giờ của trung tâm.

 • Học sinh, sinh viên cần luyện thi cấp tốc

Đến khoảng giai đoạn này, các bạn cần gia sư có kinh nghiệm tiếng Nhật để ôn tập, củng cố và hướng dẫn thêm cách làm bài thi đạt được điểm cao.

 • Học viên đã học ở trung tâm nhưng không mang lại hiệu quả, không đúng mục tiêu của bản thân

Ngoài ra, trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, chúng ta hạn chế việc tập trung đông người, các trung tâm tiếng Nhật không thể hoạt động được thì việc lựa chọn gia sư tại nhà trở nên TỐI ƯU NHẤT.

Lợi ích của việc dạy kèm tiếng Nhật tại nhà
Lợi ích của việc dạy kèm tiếng Nhật tại nhà

Xác định rõ mục tiêu học giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại nhà

Mục tiêu được hiểu một cách đơn giản là điều mà các bạn học viên mong muốn và kì vọng đạt được là gì. Đây chính là hình ảnh của bạn sau một khoảng thời gian dài học với gia sư.

Việc xác định được mục tiêu học tiếng Nhật, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức.

Gia sư Thành Tâm có thể đặt ví dụ: Học viên muốn đạt được khả năng giao tiếp thành thạo thì phải có từ vựng và kỹ năng nghe tốt. Hay muốn có cơ hội thăng tiến trong công việc thì phải có trình độ N3.

Dựa trên mục tiêu đó, gia sư Tiếng Nhật tại nhà sẽ có giáo trình và phương pháp dạy phù hợp nhất. Khi bản thân mình tự đặt áp lực, tự đặt ra mục tiêu lớn thì chắc chắn các bạn sẽ tạo nên “sức mạnh phi thường” để chinh phục được nó.

ĐỪNG QUÁ LO LẮNG NHÉ!

Xác định mục tiêu học tiếng Nhật
Xác định mục tiêu học tiếng Nhật

Bảng giá học phí gia sư dạy tiếng Nhật  tại nhà TPHCM

Đến đây, sẽ có nhiều bạn học viên sẽ thắc mắc: Vậy học phí học gia sư tiếng Nhật dạy kèm tại nhà có cao không? Đôi khi, sự thật thì hơi “phủ phàng” các bạn nhỉ. Với những lợi ích và lộ trình học kèm tại nhà như vậy thì học phí mà học viên chi ra hàng tháng để học sẽ cao hơn so với học tại Trung tâm tiếng Nhật.

Điều này được giải thích như sau:

 • Lộ trình học tại nhà phù hợp và đúng đặc thù với năng lực học từng giai đoạn của bạn.
 • Giờ giấc có thể linh hoạt sắp xếp giữa gia sư và học viên.
 • Các lỗi sai hay kỹ năng nào còn yếu sẽ được gia sư khắc phục ngay, để tránh những sai sót kiến thức về sau.
 • “Bắt đúng bệnh, chưa đúng bài”
 • ….

BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG NHẬT TẠI TPHCM cập nhật mới nhất như sau:

 SINH VIÊN GIỎI
(Chuyên ngành tiếng Nhật trường ĐHSP, ĐH Xã hội - Nhân Văn...)
GIÁO VIÊN
(100% GV dạy tiếng Nhật ở trường CĐ - ĐH hoặc trung tâm)
Tiếng Nhật Cơ Bản200.000đ/buổi
Tiếng Nhật Giao Tiếp200.000 - 250.000đ/buổi250.000 - 350.000đ/buổi
Luyện Thi JLPT (N5, N4, N3)200.000 - 250.000đ/buổi250.000 - 350.000đ/buổi
Luyện Thi JLPT (N2, N1)Sinh viên không dạy350.000 - 450.000đ/buổi

Lưu ý: Thời gian mỗi buổi học là 90 phút.

Ưu điểm nổi bật của học gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà

Đến đây, gia sư Thành Tâm sẽ giải đáp cho quý PHHS và các bạn: ” Vì sao học kèm tiếng Nhật 1-1 mang lại hiệu quả cao hơn so với học tại trung tâm hay học nhóm? Đây cũng chính là những ưu điểm NỔI BẬT của việc học gia sư dạy kèm tiếng Nhật.

 • Được gia sư “quan tâm đặc biệt”

Sự quan tâm đặc biệt này thể hiện qua lịch học sắp xếp hàng tuần và đúng giờ học, học viên muốn lười biếng cũng “khó” vì gia sư sẽ trực tiếp đến nhà dạy. Các kỹ năng giao tiếp, làm bài tập sẽ được gia sư hướng dẫn và luyện tập đúng nhât, nhanh nhất.

Ưu điểm của học gia sư Tiếng Nhật TPHCM
Ưu điểm của học gia sư Tiếng Nhật TPHCM
 • “Bắt đúng bệnh, kê đúng thuốc”

Trong quá trình học, gia sư sẽ biết được học viên bị “hổng” ở kiến thức nào, hay bị yếu kỹ năng nào. Từ đó, gia sư sẽ có giáo trình và phương pháp dạy phù hợp.

Thật sự mà nói, mỗi học viên điều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Những điều này chỉ có gia sư dạy kèm 1-1 tại nhà mới hiểu và biết được mà thôi. Với 5 năm kinh nghiệm của mình, gia sư Tiếng Nhật của Thành Tâm hoàn toàn có thể giúp học viên rút ngắn thời gian học nhất để hoàn thành mục tiêu.

 • Củng cố và bám sát đề luyện thi N5, N4, N3, N2, N1

Khi bạn đang có mục tiêu đi du học hay luyện thi JLPT thì chúng ta nên chọn gia sư là giáo viên. Bởi vì sao, gia sư là giáo viên đã có kinh nghiệm luyện thi qua các đợt và tham gia thi trực tiếp. Do vậy, họ có thể củng cố kiến thức và ôn tập cho các bạn sát với đề thi.

Ngoài ra, giáo viên sẽ có nhiều “mẹo” để các bạn có thể làm bài thi được tốt nhất, tối ưu hóa lộ trình học cho các bạn.

 • Tạo áp lực đúng cách

Chỉ khi học kèm 1-1 thì gia sư mới có thể biết cụ thể năng lực của học viên đang ở đâu. Chính vì thế, gia sư sẽ tự biết cách để tạo áp lực đúng cách và bước đệm để con trẻ đi học tốt hơn.

Ngoài ra, gia sư sẽ giúp các bạn có tâm lý vững vàng và có sự thích nghi cao nhất với phòng thi để chắc chắn khi đi thi đạt được phong độ đúng với lúc học bình thường.

Kinh nghiệm tìm gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà là gì?

Đến đây, sẽ có nhiều bạn học viên thắc mắc là làm thế nào để tìm được gia sư dạy kèm Tiếng Nhật thật sự giỏi và đáp ứng đúng yêu cầu của mình.

Tìm một trung tâm gia sư Tiếng Nhật uy tín

Với thời đại công nghệ số như hiện nay, các bạn chỉ cần tìm kiếm trên google cụm từ: “gia sư tiếng Nhật tại nhà” thì chỉ trong vòng 0,5 giây Google sẽ trả về 19.800.000 kết quả khác nhau.

Trung tâm gia sư Tiếng Nhật ở đâu ra mà nhiều thế nhỉ? Có nơi còn học phí quá rẻ là đằng khác nữa chứ! Vô vàn những địa chỉ như vậy thì nên chọn trung tâm nào bây giờ?

Không sao cả, Thành Tâm sẽ gợi ý cho các bạn về cách “nhận dạng” một số trung tâm gia sư uy tín như sau:

 • Thông tin trung tâm rõ ràng từ địa chỉ đến số điện thoại.
 • Nội dung website và cách marketing mang đúng giá trị của bạn đang muốn tìm kiếm
 • Học viên được học thử với gia sư 1-2 buổi để xem thử gia sư dạy có phù hợp với mình không.
 • Thông tin gia sư rõ ràng, minh bạch,…

Trao đổi rõ ràng với trung tâm về mục tiêu học tập

Khi chúng ta đã chi một khoảng tiền hàng tháng để đầu tư cho kiến thức thì điều mà bản thân người học mong muốn là phải đạt được mục đích học tập.

Do vậy, khi nhiều bạn học viên gọi điện về số hottline của Thành Tâm thì chúng tôi hỏi rất chi tiết về thông tin và yêu cầu của học viên là có lý do cả. Thông thường chúng tôi sẽ đặt ra một số thông tin như:

 • Mục tiêu học tập của bạn là gì?
 • Khoảng thời gian mà bạn mong muốn đạt được kết quả này là bao lâu?
 • Độ tuổi của học viên là bao nhiêu tuổi?
 • Năng lực học tập Tiếng Nhật của bạn hiện tại như thế nào?
 • ….

Các bạn học viên chú trọng vào điều này, một trung tâm gia sư uy tín sẽ trao đổi với bạn rất nhiều thông tin. Dựa trên những điều này họ mới có thể bố trí và sắp xếp gia sư ĐÚNG YÊU CẦU cho các bạn.

Trao đổi thông tin với gia sư

Thông tin gia sư bao gồm bằng cấp, các giấy tờ liên quan và học phí. Thật ra, ngay từ đầu, quý PHHS, học viên và gia sư nên trao đổi thông tin với nhau một cách cụ thể để tránh những hiểu lầm về sau.

Ngoài ra, nếu học viên là học sinh thì PHHS nên hỏi thăm tình hình học tập của con trẻ thông qua gia sư. Đôi khi, quý PHHS bận rộn và không có nhiều thời gian quan tâm đến con, điều này vô cùng nguy hiểm.

Trao đổi thông tin rõ ràng ngay từ đầu
Trao đổi thông tin rõ ràng ngay từ đầu

Yếu tố “nòng cốt” nào quyết định kết quả học gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà?

Thật ra khi học bất kì loại ngoại ngữ nào cũng vậy cả, thành công hay thất bại cũng là do chính bản thân các bạn quyết định. Đó chính là sự quyết tâm, sự nổ lực và chăm chỉ, thầy cô chỉ là người hỗ trợ đồng hành giúp học viên chinh phục kiến thức mà thôi.

Để học Tiếng Nhật thành công, bản thân học viên phải luôn nghiêm khắc với bản thân, nổ lực qua từng ngày, nâng cao vốn từ vựng và kĩ năng.

 • Hình thành thói quen và cảm thấy hào hứng khi học

Khi đến giờ học Tiếng Nhật với gia sư mà học viên cảm thấy hào hứng và thích thú học là một sự thành công ban đầu. Học viên nên hình thành thói quen, cách tạo niềm vui từ việc học tiếng Nhật để có động lực học cùng gia sư để đạt được mục tiêu.

Tuy nhiên cũng đừng quá áp lực nhé, nhẹ nhàng từng bước một, gia sư sẽ hoàn toàn có thể hỗ trợ và đưa bạn đến đích nhanh hơn. Học viên hoàn toàn có thể làm được nếu bản thân các bạn thật sự cố gắng.

 • Gia sư là người thầy (cô) giỏi

Một gia sư giỏi thường sẽ đi kèm với lộ trình dạy tiếng Nhật chuẩn, biến tấu linh hoạt để phù hợp với từng đôi tượng học viên. Do vậy, khi học với gia sư, điều gì không biết, điều gì còn mơ hồ các bạn hãy mạnh dạng hỏi. Mỗi sau hỏi sẽ có câu trả lời, từ đó mở mang kiến thức các bạn một cách nhanh chóng. Sai lầm lớn nhất của học viên là không chịu hỏi!

Tại sao nên chọn gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà TPHCM của Thành Tâm?

Ngày nay, các trung tâm gia sư “mọc lên như nấm sau mưa”. Trung tâm nào chất lượng uy tín? Trung tâm nào “lừa đảo” có lẽ đây chính là dấu chấm hỏi lớn cho học viên.

Nắm bắt được những khó khăn và nhu cầu tìm kiếm gia sư, giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại nhà của PHHS và học viên, Trung tâm gia sư Thành Tâm với đội ngũ gia sư giỏi, uy tín sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Vì sao học viên nên chọn gia sư Tiếng Nhật kèm 1-1 tại nhà của Thành Tâm?

 • Đội ngũ tư vấn theo đúng yêu cầu

Khi quý PHHS hay các bạn học viên gọi về cho Thành Tâm, đội ngũ tư vấn học viên của chúng tôi sẽ hỏi rất kĩ về thông tin của học viên. Bao gồm độ tuổi, năng lực học tập tiếng Nhật, mục tiêu học tập sắp tới là gì,… Dựa trên những thông tin chính xác này, Thành Tâm sẽ sắp xếp gia sư theo đúng với yêu cầu với học viên.

 • Học viên được học thử 2 buổi đầu

Việc học viên được học thử 2 buổi đầu tiên sẽ tạo điều kiện để học viên xem thử cách dạy của gia sư có thật sự phù hợp với mình hay không. Nếu quý PHHS và học viên cảm thấy không phù hợp thì Thành Tâm sẽ bố trí và sắp xếp gia sư khác.

 • Tối ưu hóa lộ trình học tập, tiết kiệm thời gian

Với phương pháp tự học hay học ở trung tâm thì việc học “tràn lang” kiến thức rất dễ xảy ra. Tại Thành Tâm, với đội ngũ gia sư có kinh nghiệm, gia sư hoàn toàn có thể giúp các bạn học viên tối ưu hóa lộ trình học, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Đội ngũ gia sư giỏi tối ưu hóa lộ trình học
Đội ngũ gia sư giỏi tối ưu hóa lộ trình học
 • Đội ngũ gia sư tiếng Nhật giỏi và tận tâm

Sự thành công của một trung tâm được phụ thuộc khoảng 80% vào đội ngũ gia sư. Gia sư giỏi thôi chưa đủ mà còn phải có nhiệt huyết, tận tâm và tâm huyết với nghề. Với chữ “Tâm” của nghề, gia sư dạy kèm tiếng Nhật của Thành Tâm hi vọng sẽ đồng hành chắp cánh ước mơ cùng con trẻ.

 • Học phí cạnh tranh

Tùy vào từng thời điểm và mục tiêu học tập của học viên, gia sư Thành Tâm sẽ có sự thay đổi linh hoạt về học phí sao cho phù hợp nhất. Học phí mà học viên chi ra sẽ mang lại đúng gia trị về kiến thức mà Thành Tâm mang đến.

TÓM LẠI LÀ: 

Qua bài viết này, Thành Tâm hi vọng các bạn học viên sẽ tìm được thầy cô gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà theo đúng yêu cầu và nguyện vọng của mình. Sự cố gắng của chúng ta ở hôm nay sẽ mang lại kết quả của mai sau. Điều cơ bản và quan trọng nhất là sự nổ lực của các bạn học viên. Nếu gia sư giỏi mà học viên không nổ lực thì cũng là con số 0 tròn trĩnh.

Chúc các bạn thành công!

Mọi sự thắc mắc vui lòng liên hệ theo số hotline hoặc fanpage của chúng tôi để được giải đáp.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 35/52 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)

>>> Xem thêm: Gia sư dạy kèm Tiếng Anh tại nhà – Bảng giá gia sư tiếng anh tphcm

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 2 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *