Tìm Gia Sư Lớp 7 Dạy Toán, Tiếng Anh & KHTN- Giasuthanhtam.com

Việc tìm gia sư dạy kèm lớp 7 dạy kèm tại nhà cho con trẻ trở thành giải pháp được nhiều quý PHHS lựa chọn. Cuộc sống hiện đại ngày nay là cuộc chạy đua về thời gian. Vì sao chúng tôi lại nói như thế là do chúng ta không chỉ dành thời gian cho gia đình mà còn cho công việc và các mối quan hệ xã hội. Do vậy, thời gian mà quý PHHS dành cho con trẻ là rất ít.

Do vậy, gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà sẽ giúp quý PHHS yên tâm về chuyện học hành của con trẻ hơn. Bên cạnh đó gia sư cũng là người đồng hành và đóng vai trò cũng như người cha, người mẹ thứ 2.

Tuy nhiên, phần lớn quý PHHS điều gặp phải những khó khăn nhất định trong việc tìm kiếm gia sư. Vậy đâu sẽ là cách để PHHS tìm được gia sư lớp 7 giỏi và đúng với yêu cầu ? Gia sư Thành Tâm xin chia sẻ qua bài viết sau đây.

Chia sẻ cách tìm gia sư lớp 7 giỏi tại nhà ở TPHCM
Chia sẻ cách tìm gia sư lớp 7 giỏi tại nhà ở TPHCM

Nên tìm gia sư dạy kèm lớp 7 cho những môn học nào?

Có thể nói rằng, phần lớn khối lượng kiến thức của các môn học toán, tiếng anh và vật lý là những môn học có tính kế thừa từ năm này qua năm khác. Do vậy việc học tốt và nắm vững trọng tâm kiến thức của ba môn này là hết sức cần thiết.

Theo thực tế từ việc giảng dạy của đội ngũ gia sư dạy lớp 7 cũng như nhu cầu học tập của con trẻ, quý PHHS nên tìm gia sư cho 3 môn sau là đủ.

Gia sư dạy toán lớp 7

So với chương trình toán lớp 6, toán lớp 7 khó hơn rất nhiều. Điều này thể hiện qua nội dung lý thuyết, phương pháp và các dạng bài tập. Do vậy, đối với những con trẻ bị hổng kiến thức cũ thì có thể đây chính là “ngọn núi lớn” cần phải chinh phục.

Gia sư dạy kèm toán lớp 7 sẽ củng cố, ôn tập, truyền tải và hướng dẫn cách làm bài tập sao cho các con dễ hiểu nhất. Mục tiêu cuối cùng là phải học tốt và đạt được nguyện vọng học tập của mình. Qúy PHHS có thể tìm giáo viên dạy toán lớp 7 hay sinh viên điều được.

Gia sư toán lớp 7 giúp con trẻ học tập tốt hơn
Gia sư toán lớp 7 giúp con trẻ học tập tốt hơn

Gia sư tiếng anh lớp 7 – Gia sư dạy kèm lớp 7 giỏi tại nhà

Với điều kiện kinh tế phát triển như ở TPHCM, việc cho con trẻ học ngoại ngữ tiếng anh từ bé trở thành xu hướng chung. Học phát âm, giao tiếp, toeic, ielt,…Tuy nhiên đây cũng chính là trở ngại vô hình cho việc học tiếng anh lớp 7 trên trường.

Cụ thể là vì: chương trình học ở trung tâm để thi các chứng chỉ sẽ hoàn toàn khác so với chương trình của bộ giáo dục. Nhiều con trẻ chủ quan nghĩ rằng mình học tốt toeic hay ielt thì học tiếng anh lớp 7 trên trường sẽ dễ. Tuy nhiên, thực tế thì hoàn toàn ngược lại, các con bị “lủng” phần ngữ pháp và viết lại câu rất nhiều.

Do đó, gia sư tiếng anh lớp 7 giúp con trẻ khắc phục được những điểm yếu này và tạo sự tự tin cho con trẻ.

Gia sư dạy khoa học tự nhiên lớp 7

Con trẻ bị mất tập trun? Con trẻ gặp khó khăn trong việc ghi nhớ công thức và phương pháp làm bài tập khoa học tự nhiên lớp 7? Gia sư dạy khoa học tự nhiên lớp 7 có kinh nghiệm sẽ có biện pháp và kĩ năng sư phạm để giúp con trẻ khắc phục được những điều này. Do vậy PHHS hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn này.

Bảng giá gia sư dạy lớp 7 của Thành Tâm

Trung tâm gia sư Thành Tâm xin gửi đến quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên bảng học phí gia sư dạy lớp 7.

Gia sư là giáo viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
Toán - Lý hoặc báo bài các lớp 6,7,8,91.600.000 - 1.800.0002.400.000 - 2.800.0003.200.000 - 3.500.000
Anh Văn2.000.0003.000.0004.000.000

Gia sư là sinh viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
Toán - Lý, Toán- Hóa hoặc báo bài 6,7,8,91.100.000 - 1.200.0001.600.000 - 1.800.0002.000.000 - 2.200.000
Anh văn1.600.0002.200.0002.800.000

Lưu ý:

 • Mức lương trên là mức lương trung bình 2 buổi/ tuần, 1 buổi 1h30 phút.
 • Tùy vào khóa học cấp tốc và ngắn hạn sẽ tính phí khác.
 • PHHS hay học viên muốn học chương trình quốc tế sẽ có mức học phí riêng.

Vì sao nên tìm gia sư lớp 7 cho con trẻ?

 • Giai đoạn lớp 7 là thời điểm con trẻ bước sang giai đoạn mới, muốn chứng tỏ mình là người lớn. Chình vì vậy, việc cần một người thầy, một người bạn là rất cần thiết. Đồng hành và chia sẻ cùng con trẻ.
 • Kiến thức của chương trình lớp 7 dựa trên kiến thức nền tảng của các lớp học dưới. Do vậy, con trẻ gặp rất nhiều khó khăn trong việc ôn tập, giải đáp các thắc mắc liên quan đến kiến thức cũ.
 • Để học tốt lớp 8, 9 thì con trẻ phải nắm vững kiến thức lớp 7. Vì vậy, con trẻ cần có phương pháp học hiệu quả và cách ghi nhớ, tư duy theo cách của mình.
 • Khác với bậc tiểu học, mỗi môn học là một giáo viên phụ trách giảng dạy khác nhau. Với những môn như: Toán, Văn, Anh, Lý thì thời gian 45 phút mỗi tiết học. Giáo viên sẽ không thể nào truyền tải và giải đáp mọi thắc mắc của con trẻ.
 • PHHS bận rộn với công việc và mọi thứ xung quanh. PHHS không có nhiều thời gian để đồng hành và chia sẻ với con. Chính vì vậy, gia sư chính là cầu nối giữa PHHS và con trẻ.

Bấy nhiêu lý do thôi, cũng đủ để chúng ta thấy được rằng: Việc tìm gia sư dạy kèm lớp 7 cho chon là cần thiết đúng không nào ?

Kinh nghiệm thuê gia sư lớp 7 hiệu quả

Nếu đây là lần đầu tiên quý PHHS tìm kiếm gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà thì chắc chắn sẽ gặp phải những điều băn khoăn. Việc tìm trung tâm gia sư uy tín đã khó, tìm giáo viên hay sinh viên giỏi để dạy cho con trẻ lớp 7 tại nhà lại càng khó hơn.

Hiểu được điều đó, gia sư Thành Tâm xin chia sẻ với quý PHHS kinh nghiệm thuê gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà như sau:

Xác định tình hình học tập của con trẻ học lớp 7 thế nào?

Kết quả học tập lớp 6 của con trẻ thế nào ? Các con tiếp thu bài và làm bài tập tốt, phát huy được điểm mạnh của mình ? Hay con trẻ bị “hổng” kiến thức năm trước ? Tưởng chừng như đây là điều không quan trọng nhưng đây là yếu tố quyết định nên việc PHHS có tìm được gia sư giỏi theo đúng yêu cầu hay không. Qúy PHHS đừng bỏ qua điều này nhé !

Đội ngũ gia sư Thành Tâm giỏi, đúng yêu cầu
Đội ngũ gia sư Thành Tâm giỏi, đúng yêu cầu

Nên tìm gia sư là giáo viên hay sinh viên để dạy kèm lớp 7?

Đôi khi chúng ta hay lầm tưởng rằng, tìm giáo viên sẽ luôn mang lại hiệu quả học tập lớp 7 cho các con nhanh nhất. Dù học thêm hay học gia sư, kết quả của điều này được đo bằng điểm số và những điều con trẻ chinh phục được.
Giáo viên có kinh nghiệm và phương pháp sư phạm. Các bạn sinh viên lại có tư duy tươi mới và tiếp cận được nhiều điều mới. Do đó, mỗi gia sư sẽ mang lại những ưu nhược điểm riêng. Vấn đề cơ bản ở đây chính người dạy có phương pháp hợp với người học.

Không nên đổi gia sư lớp 7 liên tục cho con

Đổi gia sư lớp 7 liên tục không tốt một chút nào cả. Nó làm cho quý PHHS và con trẻ mất rất nhiều thời gian, bao gồm việc tìm kiếm và thích nghi với phương pháp dạy của gia sư mới.

Tìm gia sư theo đúng yêu cầu là đúng nhưng chúng ta chỉ nên khắc khe ở một số tiêu chí nhất định nào đó. Nếu lựa chọn gia sư lớp 7 tại Thành Tâm thì các con sẽ được học thử với gia sư 2 buổi đầu. Điều này giúp gia sư và học viên để cảm nhận được phương pháp giảng dạy, tình hình học tập của con trẻ.

Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 7 tại nhà không phải PHHS nào cũng biết
Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 7 tại nhà không phải PHHS nào cũng biết

Cẩn trọng về thông tin của gia sư lớp 7

Khi tiếp nhận thông tin từ quý PHHS, trung tâm gia sư sẽ tìm kiếm gia sư phù hợp và đáp ứng theo yêu cầu của quý PHHS. Mặc dù trung tâm đã kiểm tra và nắm được thông tin của gia sư nhưng quý PHHS cũng phải cẩn thận về điều này. Tốt nhất, quý PHHS nên trao đổi với gia sư ngay từ ban đầu.

Nên chọn trung tâm gia sư lớp 7 nào uy tín, chất lượng ở TpHCM?

Nắm bắt được những khó khăn và nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy lớp 7 tại nhà của PHHS, Trung tâm gia sư Thành Tâm với đội ngũ gia sư giỏi, uy tín sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Điểm khác biệt của Trung tâm gia sư Thành Tâm là gì?

 • Gia sư có thông tin rõ ràng, có giấy CMND, có giấy giới thiệu từ trung tâm.
 • 80% gia sư điều đã có kinh nghiệm dạy kèm từ 2-3 năm và được trung tâm chọn lọc kĩ.
 • Có đầy đủ hệ thống gia sư sinh viên, sinh viên tốt nghiệp và giáo viên có kinh nghiệm đang dạy ở trường.
 • Học viên được học thử 2 buổi miễn phí để đảm bảo chất lượng dạy học phù hợp nhất.
 • Trung tâm gia sư Thành Tâm mang đến chất lượng dịch vụ nhanh chóng, tận tình và uy tín như đúng cái tên của mình..
 • Lớp học được trung tâm bảo hành và bảo hành giải quyết trong vòng 1 tháng.

Những ưu điểm của chúng tôi: tận tậm trong việc truyền đạt kiến thức, tư duy về phương pháp dạy giúp con trẻ học tốt. Gia sư dạy kèm lớp 7 của Thành Tâm cam kết cùng chung tay để giúp bé phát triển toàn diện. PHHS hoàn toàn yên tâm về việc thuê gia sư ở Thành Tâm.

Đội ngũ gia sư Thành Tâm
Đội ngũ gia sư Thành Tâm

>>> Xem chi tiết: Đội ngũ gia sư Thành Tâm

Gia sư Thành Tâm cam kết về uy tín và chất lượng của dịch vụ gia sư

Với 4 năm hoạt động từ 2016-2020, Trung tâm gia sư Thành Tâm đã và đang khẳng định được vị trí và uy tín của mình.
Chúng tôi hoạt động dựa trên những tiêu chí và mục tiêu cụ thể:

 • Đáp ứng đúng yêu cầu, nhu cầu, mục đích của PHHS.
 • Chất lượng gia sư được đảm bảo và có đầy đủ bằng cấp, thông tin cá nhân, giấy giới thiệu khi đến nhà học viên.
 • Trung thực là yếu tố ưu tiên hàng đầu, không bắt ép sinh viên giả làm giáo viên, sinh viên tốt nghiệp trái ngành sư phạm đứng lớp giáo viên sư phạm đứng lớp.
 • Thời gian buổi học và học phí sẽ được trao đổi một cách rõ ràng nhất.
 • Tác phong gia sư làm nên uy tín của trung tâm.
 • Phương pháp dạy dễ nhớ, lý thuyết đi đôi với thực hành, khuyến khích các em sáng tạo, đảm bảo các em tiếp thu tốt và có kết quả học tập cao.
 • Tạo sự hứng khởi, giúp các em tự tin.

Kết luận

Mỗi giai đoạn học tập, mỗi bậc lớp học, con trẻ gặp phải những khó khăn nhất định ở các môn học khác nhau. Việc tìm gia sư lớp 7 nhìn có vẻ đơn giản nhưng không đơn giản một tý nào cả. 

Quan trọng ở đây chính là tìm được trung tâm gia sư uy tín ở TPHCM. Trung tâm gia sư Thành Tâm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất và an tâm nhất cho quý PHHS. Điểm khác biệt mà Thành Tâm mang lại là:

 • Tận tâm tư vấn và giới thiệu gia sư đúng theo với yêu cầu.
 • Học phí cạnh tranh và linh động tùy vào mỗi suất lớp.
 • Đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi, có kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy.
 • Học viên được học thử 2 buổi đầu tiên để xem thử gia sư có thật sự phù hợp với mình hay không ?.
 • ….

” Tận tâm và cam kết chất lượng” là điều mà Thành Tâm luôn hướng tới. Chúng tôi hi vọng qua bài viết này, quý PHSH sẽ tìm được gia sư đồng hành cùng với con trẻ.

Điểm khác biệt của gia sư Thành Tâm
Điểm khác biệt của gia sư Thành Tâm

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 35/52 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *