[Chia sẻ] Cách tìm gia sư dạy kèm lớp 7 giỏi tại nhà TPHCM

Việc tìm gia sư dạy kèm lớp 7 dạy kèm tại nhà cho con trẻ trở thành giải pháp được nhiều quý PHHS lựa chọn. Cuộc sống hiện đại ngày nay là cuộc chạy đua về thời gian. Vì sao chúng tôi lại nói như thế là do chúng ta không chỉ dành thời gian cho gia đình mà còn cho công việc và các mối quan hệ xã hội. Do vậy, thời gian mà quý PHHS dành cho con trẻ là rất ít.

Do vậy, gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà sẽ giúp quý PHHS yên tâm về chuyện học hành của con trẻ hơn. Bên cạnh đó gia sư cũng là người đồng hành và đóng vai trò cũng như người cha, người mẹ thứ 2.

Tuy nhiên, phần lớn quý PHHS điều gặp phải những khó khăn nhất định trong việc tìm kiếm gia sư. Vậy đâu sẽ là cách để PHHS tìm được gia sư lớp 7 giỏi và đúng với yêu cầu ? Gia sư Thành Tâm xin chia sẻ qua bài viết sau đây.

Chia sẻ cách tìm gia sư dạy kèm lớp 7 giỏi tại nhà ở TPHCM
Chia sẻ cách tìm gia sư dạy kèm lớp 7 giỏi tại nhà ở TPHCM

Nên tìm gia sư dạy kèm lớp 7 cho những môn học nào?

Có thể nói rằng, phần lớn khối lượng kiến thức của các môn học toán, tiếng anh và vật lý là những môn học có tính kế thừa từ năm này qua năm khác. Do vậy việc học tốt và nắm vững trọng tâm kiến thức của ba môn này là hết sức cần thiết.

Theo thực tế từ việc giảng dạy của đội ngũ gia sư dạy lớp 7 cũng như nhu cầu học tập của con trẻ, quý PHHS nên tìm gia sư cho 3 môn sau là đủ.

Gia sư dạy toán lớp 7

So với chương trình toán lớp 6, toán lớp 7 khó hơn rất nhiều. Điều này thể hiện qua nội dung lý thuyết, phương pháp và các dạng bài tập. Do vậy, đối với những con trẻ bị hổng kiến thức cũ thì có thể đây chính là “ngọn núi lớn” cần phải chinh phục.

Gia sư dạy kèm toán lớp 7 sẽ củng cố, ôn tập, truyền tải và hướng dẫn cách làm bài tập sao cho các con dễ hiểu nhất. Mục tiêu cuối cùng là phải học tốt và đạt được nguyện vọng học tập của mình. Qúy PHHS có thể tìm giáo viên dạy toán lớp 7 hay sinh viên điều được.

Gia sư dạy kèm toán lớp 7 giúp con trẻ học tốt hơn
Gia sư dạy kèm toán lớp 7 giúp con trẻ học tốt hơn

Gia sư tiếng anh lớp 7 – Gia sư dạy kèm lớp 7 giỏi tại nhà

Với điều kiện kinh tế phát triển như ở TPHCM, việc cho con trẻ học ngoại ngữ tiếng anh từ bé trở thành xu hướng chung. Học phát âm, giao tiếp, toeic, ielt,…Tuy nhiên đây cũng chính là trở ngại vô hình cho việc học tiếng anh lớp 7 trên trường.

Cụ thể là vì: chương trình học ở trung tâm để thi các chứng chỉ sẽ hoàn toàn khác so với chương trình của bộ giáo dục. Nhiều con trẻ chủ quan nghĩ rằng mình học tốt toeic hay ielt thì học tiếng anh lớp 7 trên trường sẽ dễ. Tuy nhiên, thực tế thì hoàn toàn ngược lại, các con bị “lủng” phần ngữ pháp và viết lại câu rất nhiều.

Do đó, gia sư tiếng anh lớp 7 giúp con trẻ khắc phục được những điểm yếu này và tạo sự tự tin cho con trẻ.

Gia sư vật lý lớp 7

Con trẻ bị mất tập trung ? Con trẻ gặp khó khăn trong việc ghi nhớ công thức và phương pháp làm bài tập vật lý lớp 7 ? Gia sư vật lý lớp 7 có kinh nghiệm sẽ có biện pháp và kĩ năng sư phạm để giúp con trẻ khắc phục được những điều này. Do vậy PHHS hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn gia sư vật lý lớp 7.

Kinh nghiệm thuê gia sư dạy kèm lớp 7 hiệu quả

Nếu đây là lần đầu tiên quý PHHS tìm kiếm gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà thì chắc chắn sẽ gặp phải những điều băn khoăn. Việc tìm trung tâm gia sư uy tín đã khó, tìm giáo viên hay sinh viên giỏi để dạy cho con trẻ lớp 7 tại nhà lại càng khó hơn.

Hiểu được điều đó, gia sư Thành Tâm xin chia sẻ với quý PHHS kinh nghiệm thuê gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà như sau:

Xác định tình hình học tập của con trẻ học lớp 7 thế nào ?

Kết quả học tập lớp 6 của con trẻ thế nào ? Các con tiếp thu bài và làm bài tập tốt, phát huy được điểm mạnh của mình ? Hay con trẻ bị “hổng” kiến thức năm trước ? Tưởng chừng như đây là điều không quan trọng nhưng đây là yếu tố quyết định nên việc PHHS có tìm được gia sư giỏi theo đúng yêu cầu hay không. Qúy PHHS đừng bỏ qua điều này nhé !

Nên tìm trung tâm dạy kèm lớp 7 ở TPHCM uy tín
Nên tìm trung tâm dạy kèm lớp 7 ở TPHCM uy tín

Nên tìm gia sư là giáo viên hay sinh viên để dạy kèm lớp 7

Đôi khi chúng ta hay lầm tưởng rằng, tìm giáo viên sẽ luôn mang lại hiệu quả học tập lớp 7 cho các con nhanh nhất. Dù học thêm hay học gia sư, kết quả của điều này được đo bằng điểm số và những điều con trẻ chinh phục được.
Giáo viên có kinh nghiệm và phương pháp sư phạm. Các bạn sinh viên lại có tư duy tươi mới và tiếp cận được nhiều điều mới. Do đó, mỗi gia sư sẽ mang lại những ưu nhược điểm riêng. Vấn đề cơ bản ở đây chính người dạy có phương pháp hợp với người học.

Không nên đổi gia sư dạy kèm lớp 7 liên tục cho con

Đổi gia sư lớp 7 liên tục không tốt một chút nào cả. Nó làm cho quý PHHS và con trẻ mất rất nhiều thời gian, bao gồm việc tìm kiếm và thích nghi với phương pháp dạy của gia sư mới.

Tìm gia sư theo đúng yêu cầu là đúng nhưng chúng ta chỉ nên khắc khe ở một số tiêu chí nhất định nào đó. Nếu lựa chọn gia sư lớp 7 tại Thành Tâm thì các con sẽ được học thử với gia sư 2 buổi đầu. Điều này giúp gia sư và học viên để cảm nhận được phương pháp giảng dạy, tình hình học tập của con trẻ.

Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 7 tại nhà không phải PHHS nào cũng biết
Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 7 tại nhà không phải PHHS nào cũng biết

Cẩn trọng về thông tin của gia sư lớp 7

Khi tiếp nhận thông tin từ quý PHHS, trung tâm gia sư sẽ tìm kiếm gia sư phù hợp và đáp ứng theo yêu cầu của quý PHHS. Mặc dù trung tâm đã kiểm tra và nắm được thông tin của gia sư nhưng quý PHHS cũng phải cẩn thận về điều này. Tốt nhất, quý PHHS nên trao đổi với gia sư ngay từ ban đầu.

Kết Luận

Mỗi giai đoạn học tập, mỗi bậc lớp học, con trẻ gặp phải những khó khăn nhất định ở các môn học khác nhau. Việc tìm gia sư dạy kèm lớp 7 nhìn có vẻ đơn giản nhưng không đơn giản một tý nào cả. 

Quan trọng ở đây chính là tìm được trung tâm gia sư uy tín ở TPHCM. Trung tâm gia sư Thành Tâm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất và an tâm nhất cho quý PHHS. Điểm khác biệt mà Thành Tâm mang lại là:

  • Tận tâm tư vấn và giới thiệu gia sư đúng theo với yêu cầu.
  • Học phí cạnh tranh và linh động tùy vào mỗi suất lớp.
  • Đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi, có kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy.
  • Học viên được học thử 2 buổi đầu tiên để xem thử gia sư có thật sự phù hợp với mình hay không ?.
  • ….

” Tận tâm và cam kết chất lượng” là điều mà Thành Tâm luôn hướng tới. Chúng tôi hi vọng qua bài viết này, quý PHSH sẽ tìm được gia sư đồng hành cùng với con trẻ.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 35/52 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 1 Trung bình: 5]

Bài Viết liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *