Gia Sư Lớp 1 Dạy Kèm Tại Nhà- Trung Tâm Gia Sư Thành Tâm

Với những bậc PHHS đang có con chuẩn bị và đang học lớp 1, chắc chắn sẽ rất đau đầu với việc học tập của con. Ban đầu là vấn đề chọn trường học sao cho gần nhà mà học phí lại phải chăng? Tiếp theo là  việc con trẻ sẽ cần học những gì? Nếu tìm gia sư dạy kèm lớp 1 thì sẽ có những loại hình gia sư nào? Gia sư lớp 1 cần dạy những gì?

Tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải quý PHHS nào cũng tìm thấy được câu trả lời. Nhiều PHHS gần như gặp “bế tắc về tâm lý” trong những vấn đề về học tập cho con chuẩn bị vào lớp 1.

Hiểu được điều này, gia sư Thành Tâm – Trung tâm gia sư uy tín hàng đầu ở TPHCM sẽ lần lượt giải đáp, gỡ rối những thắc mắc liên quan. Hãy cùng đọc và tham khảo.

Gia sư lớp 1 dạy tập đọc, toán, tiếng việt
Gia sư lớp 1 dạy tập đọc, toán, tiếng việt

Khó khăn tâm lý của trẻ khi học lớp 1?

So với thời gian bé học mầm non thì đây sẽ là giai đoạn chuyển giao rất lớn. Bước chân vào lớp 1, con trẻ sẽ phải học tập nhiều hơn, môn học cũng phong phú hơn. Còn ở bậc mầm non, con trẻ vui chơi với bạn bè là chính. Do vậy, kể cả PHHS và con trẻ sẽ cũng có những áp lực, khó khăn nhất định.

 • Con trẻ sẽ cảm thấy mình học quá nhiều: nào là toán, tiếng việt, tập viết, tập vẽ,… 
 • Chương trình toán và tiếng việt đôi lúc sẽ đòi hỏi sự tư duy ngoài tầm của con trẻ. Do vậy con trẻ sẽ bị “ngợp” với kiến thức đó.
 • Với một số con trẻ, các con sẽ ghi bài không kịp vào vở. Khi chưa tìm hiểu kĩ nguyên nhân, đôi khi PHHS la mắng con trẻ sẽ làm con sợ và ảnh hưởng đến tâm lý đến lớp.
 • Các con còn mới lạ với phương pháp dạy, khả năng tư duy logic và những quy định bắt buộc học của thầy cô.

Do vậy, tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà sẽ được nhiều PHHS tin tưởng và lựa chọn. Điều này không chỉ giúp con trẻ học tập tốt nhất mà còn giúp PHHS quan tâm và đồng hành cùng con.

Khó khăn của con trẻ khi học lớp 1
Khó khăn của con trẻ khi học lớp 1

Gia sư lớp 1 cần dạy những gì?

Dựa vào nhu cầu và nguyện vọng của con trẻ, gia sư Thành Tâm sẽ mang đến các loại hình gia sư dạy lớp 1 tại nhà như sau :

Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1

Nhiều PHHS học sinh khi gọi đến trung tâm gia sư chia sẻ: “Con mình không chịu đến lớp học ? Lúc đầu bé rất hào hứng nhưng giờ thì sợ đến lớp học ? Mình sợ con mình không theo kịp bạn bè trên trường ? “

Thật ra, một trong những nguyên nhân dẫn đến điều này là do con trẻ bị “sốc tâm lý” giữa môi trường cấp 1 và mầm non. Chính vì vậy, để tránh và giảm được điều này, PHHS nên tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà cho con.

Đây chính là sự chuẩn bị chu đáo và đầu tư thông minh cho tương lai của con trẻ. Con trẻ tự tin cho năm học đầu tiên ở môi trường mới, khởi đầu tốt nhất và có những bước đệm thành công đầu đời.

Gia sư lớp 1 dạy kèm tại nhà
Gia sư lớp 1 dạy kèm tại nhà

Gia sư báo bài lớp 1

Gia sư báo bài lớp 1 là gì ? Đây chính là câu hỏi nhiều nhất khi PHHS muốn tìm gia sư dạy kèm lớp 1 cho con? Gia sư báo báo bài là gia sư không chỉ dạy cho bé các môn quan trọng như Toán và Tiếng Việt mà con dạy thêm các môn trong chương trình học lớp 1 của con. Gia sư báo bài sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc và giúp con trẻ hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập trong sổ báo bài.

Với những PHHS bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho con trẻ thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Gia sư lớp 1 cần dụng những gì?
Gia sư lớp 1 cần dụng những gì?

Gia sư dạy Toán – Tiếng Việt lớp 1

Toán và tiếng việt là hai môn học khó nhất ở chương trình lớp 1. Kiến thức nền tảng của chúng con trẻ phải nắm thật vững và chắc chắn. Vì nó là môn học kế thừa, đồng hành cùng con trẻ trong suốt 12 năm học.

Gia sư dạy toán và tiếng việt lớp 1 sẽ dạy, trao dồi và mở rộng kiến thức 2 môn học này thật vững cho con trẻ.

Đội ngũ gia sư Thành Tâm giỏi, đúng yêu cầu
Đội ngũ gia sư Thành Tâm giỏi, đúng yêu cầu

Gia sư rèn chữ đẹp cho bé lớp 1 – Gia sư lớp 1 cần dạy những gì?

Nhiều PHHS sẽ thắc mắc là: “Tại sao trong gia sư dạy kèm lớp 1 lại có gia sư rèn chữ đẹp cho bé lớp 1 ?”. Gia sư Thành Tâm xin giải đáp thắc mắc ấy như sau:

Ở lớp 1, con trẻ sẽ dần làm quen và tập viết chữ thường, chữ hoa và có cuốn vở tập viết riêng. Muốn cho con trẻ viết đúng, đẹp và điều nét thì phải có gia sư hướng dẫn. Đó là cả một quá trình luyện tập và trao dồi. Bên cạnh đó, rèn chữ đẹp cũng chính là cách để con trẻ phát huy tính sáng tạo, tính rõ ràng, trung thực và yêu tiếng việt hơn.

Gia sư tiếng anh cho bé 7 tuổi

Trong cuộc sống hiện đại, khi con trẻ học giỏi tiếng anh, con trẻ sẽ có những lợi thế nhất định. Học tiếng anh ở trung tâm hay học kèm gia sư tại nhà điều có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên để con được học tập tốt nhất, rèn luyện các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết chính xác thì gia sư tiếng anh cho bé sẽ giúp con nhanh nhất.

Tư vấn tìm gia sư luyện viết cữ đẹp tại nhà
Tư vấn tìm gia sư luyện viết cữ đẹp tại nhà

Gia sư năng khiếu

Các môn học năng khiếu bao gồm các môn vẽ, múa, đàn,…Điều này giúp con trẻ học tập, phát triển toàn diện cả về văn hóa và năng khiếu của bản thân. Nếu có điều kiện, PHHS có thể tìm gia sư năng khiếu cho con

Gia sư cho trẻ lớp 1 tự kỷ và đặc biệt khác

Con trẻ đang gặp một số vấn đề về tâm lý. Do vậy, khi con trẻ bị như vậy, PHHS phải có những phương pháp và cách dạy riêng để tương tác với bé. Điều này giúp con trẻ nhận thức và giao tiếp dễ hơn với mọi người xung quanh.

Nên tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà cho con hay không?

Để trả lời được câu hỏi này, chúng tôi sẽ đưa ra các yếu tố giải thích vấn đề nhằm góp phần đưa ra quyết định của PHHS.

 • Phần lớn PHHS sẽ cho rằng, khi con bước vào lớp 1 thì chỉ cần học kiến thức ở trường là đủ. Độ tuổi con còn quá nhỏ để học quá nhiều kiến thức. Nhưng thực tế, chương trình lớp 1 là kiến thức nền tảng về đọc, tập viết và tính toán cơ bản nhất.
 • Về mặt kiến thức, nếu so sánh chương trình lớp 1 với chương trình toàn khối tiểu học thì nó dễ. Tuy nhiên, nếu so sánh với lớp mẫu giáo thì thật sự nó khó hơn rất nhiều. Môi trường mới, kiến thức mới làm cho các con lo sợ và cảm thấy bị lạ lẫm.
 • Đây là giai đoạn, con trẻ cần được phát triển toàn diện về cách tư duy và kỹ năng. Chính vì vậy, gia sư sẽ có phương pháp dạy học hiệu quả nhất, giúp các con đạt được điều này.
 • Bố mẹ quá bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho con và hiểu con. Phần lớn PHHS sẽ để các con chơi Ipad, xem điện thoại để con không làm phiền khi làm việc. Tuy nhiên, việc này có tác hại vô cùng lớn đến sự phát triển của não bộ.

Bấy nhiêu thôi có đủ thuyết phục và giúp PHHS đưa ra câu trả lời rồi đúng không nào. Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 giỏi và phương pháp dạy khoa học sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện.

Gia sư lớp 1 dạy có phương pháp thì con trẻ sẽ nhanh hiểu hơn
Gia sư lớp 1 dạy có phương pháp thì con trẻ sẽ nhanh hiểu hơn

Bảng giá thuê gia sư dạy kèm trẻ vào lớp 1 TPHCM

Trung tâm gia sư Thành Tâm xin gửi đến quý PHHS, học viên và gia sư bảng giá gia sư tiểu học tphcm:

Gia sư là sinh viên

Lớp dạy2 Buổi3 Buổi4 Buổi5 Buổi
Mẫu giáo - Lớp 41.100.0001.500.0002.000.0002.400.000
Lớp 5, ôn thi vào THCS1.200.0001.800.0002.400.0003.000.000
Anh văn tăng cường1.400.0002.000.0002.800.0003.400.000

Gia sư là giáo viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
Mẫu giáo - Lớp 31.400.000 - 1.600.0002.200.000 - 2.400.0003.000.000 - 3.500.000
Lớp 4, 5 và ôn thi1.600.000 - 1.800.0002.200.000 - 2.400.0003.000.000 - 3.500.000
Anh văn tích hợp1.600.000 - 1.800.0002.200.000 - 2.400.0003.000.000 - 3.500.000

 • Mức lương trên là mức lương trung bình 3 buổi/ tuần, 1 buổi 1h30 phút.
 • Tùy vào khóa học cấp tốc và ngắn hạn sẽ tính phí khác.
 • PHHS hay học viên muốn học chương trình quốc tế sẽ có mức học phí riêng.

Kinh nghiệm khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1

Nếu đây là lần tìm gia sư dạy kèm lớp 1 cho con thì PHHS học sinh nào cũng gặp những khó khăn nhất định. PHHS nên tham khảo một số kinh nghiệm sau:

Tìm gia sư dạy kèm lớp 1 ở trung tâm gia sư uy tín

Hiện nay, ở TpHCM cũng như các thành phố lớn khác, trung tâm gia sư mọc lên rất nhiều. Chất lượng có, uy tín có, “trung tâm ma” cũng có. Chính vì vậy, PHHS cần phải tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn một trung tâm thật uy tín.

Một trung tâm uy tín thường sẽ có đội ngũ gia sư giỏi, website rõ ràng, thông tin minh bạch,…

Tìm hiểu thông tin kĩ trước khi thuê

Nghe có vẻ thì hơi quá, nhưng đây chính là cách để gia sư và PHHS có thể làm việc với nhau lâu dài. Khi gia sư đến dạy buổi đầu tiên, PHHS có quyền yêu cầu gia sư đưa các giấy tờ thông tin liên quan. Nhằm mục đích xem thử gia sư có trung thực không, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thế nào.

Hợp tác cùng gia sư để lên kế hoạch học tập cho con

Lớp 1 là độ tuổi còn quá nhỏ, các bé còn ham chơi. Chính vì vậy, gia sư và PHHS cùng nhau lên kế hoạch và phương pháp dạy học sao cho hiệu quả nhất. PHHS sẽ là cầu nối giữa gia sư và con trẻ. Qua đó gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 sẽ hoàn thiện cách truyền đạt kiến thức cho bé tốt hơn.

Nên tìm gia sư lớp 1 tại nhà là giáo viên hay sinh viên?

Hiện nay ở bất kỳ trung tâm gia sư nào, cũng có 2 đối tượng gia sư chính: Giáo viên (tốt nghiệp ĐH sư phạm và đang giảng dạy tại các trường ở HCM) và sinh viên. Mỗi đối tượng gia sư điều có những ưu nhược điểm riêng.

Hầu hết PHHS điều muốn tìm gia sư đã có kinh nghiệm và đã dạy qua các chương trình Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, luyện viết chữ đẹp lớp 1. Chính vì vậy, chỉ có những thầy cô tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục tiểu học mới đem lại chất lượng hiệu quả học tập cao nhất.

Khi con học lớp 1 và lớp 5 là bậc lớp học cực kỳ quan trọng và khó nhất. PHHS khi có con đang học hai lớp này nên lưu ý trong việc tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà.

Ngoài ra, nếu PHHS muốn tiết kiệm được chi phí thì cũng có thể thuê gia sư dạy kèm bậc tiểu học là sinh viên. Gói gia sư sinh viên sẽ rẻ hơn, hiệu quả đạt 80-85%.

Phương pháp và kinh nghiệm dạy gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1

Chú trọng cách đếm số cho các bé

Mặc dù ở chương trình mẫu giáo, các bé đã học về đếm số, tuy nhiên gia sư phải ôn lại kiến thức này. Điều này là rất cần thiết và không hề dư thừa. Sau một thời gian học, gia sư phải chắc chắn con trẻ đọc được số. Gia sư cho các con thực hành bằng những tình huống thực tế.

Đọc bảng chữ cái

Khả năng đọc chữ của con trẻ ở lớp 1 đặc biệt cần phải chú ý. Việc đọc được chữ và số sẽ giúp các con tự tin hơn với chương trình lớp 2. Tùy vào tình hình học tập của con trẻ, gia sư sẽ có phương pháp dạy phù hợp. Sau khi kết thúc bảng chữ cái tiếng việt lớp 1, gia sư có thể cho các con ghép thử tên mình, gia đình hay những từ đơn giản.

Luyện viết và rèn chữ

Vừa cho viết chữ và ôn lại mặt chữ là cách để các con nhớ chữ nhanh nhất, cải thiện nhanh chóng tính trạng bé lớp 1 viết chữ xấu. Gia sư tập cho bé cách viết và rèn chữ đẹp lớp 1. Sau mỗi lần học, bé có sự tiến bộ, gia sư sẽ tự nâng cách dạy của mình lên cho phù hợp. Bên cạnh đó, gia sư dạy kèm lớp 1 nên thường xuyên khen ngợi và động viên tinh thần cho bé. Nhằm mục đích khuyến khích bé học tốt hơn.

Luyện kỹ năng tư duy và kỹ năng sống

Trong quá trình dạy, gia sư dạy lớp 1 nên lồng ghép kiến thức thực tế để bé biết thêm về cuộc sống xung quanh. Bên cạnh đó, gia sư đưa thêm những bài giảng đạo đức mang tính phân biệt đúng sai cho bé. Từ đó, bé sẽ có cách nhìn nhận được những tình huống khi xảy ra, hình thành hành động.

Nói chung, dich vụ gia sư dạy lớp 1 cũng không phải quá khó nhưng cũng không quá dễ. Mỗi giai đoạn lớp học sẽ có những đòi hỏi về kiến thức và phương pháp khác nhau.

Nên tìm gia sư dạy kèm trẻ vào lớp 1 TPHCM ở đâu?

Nắm bắt được những khó khăn và nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy lớp 1 tại nhà của PHHS, Thành Tâm với đội ngũ gia sư giỏi, uy tín sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Điểm khác biệt của gia sư Thành Tâm
Điểm khác biệt của gia sư Thành Tâm

Điểm khác biệt của Trung tâm gia sư Thành Tâm là gì?

 • Gia sư có thông tin rõ ràng, có giấy CMND, có giấy giới thiệu từ trung tâm.
 • 80% gia sư điều đã có kinh nghiệm dạy kèm từ 2-3 năm và được trung tâm chọn lọc kĩ.
 • Có đầy đủ hệ thống gia sư sinh viên, sinh viên tốt nghiệp và giáo viên có kinh nghiệm đang dạy ở trường.
 • Học viên được học thử 2 buổi miễn phí để đảm bảo chất lượng dạy học phù hợp nhất.
 • Trung tâm gia sư Thành Tâm mang đến chất lượng dịch vụ nhanh chóng, tận tình và uy tín như đúng cái tên của mình..
 • Lớp học được trung tâm bảo hành và bảo hành giải quyết trong vòng 1 tháng.

>>> Xem thêm: ĐỘI NGŨ GIA SƯ TIỂU HỌC TPHCM

Những ưu điểm của chúng tôi: tận tậm trong việc truyền đạt kiến thức, tư duy về phương pháp dạy giúp con trẻ học tốt. Gia sư lớp 1 tại nhà của Thành Tâm cam kết cùng chung tay để giúp bé phát triển toàn diện. PHHS hoàn toàn yên tâm về việc thuê gia sư ở Thành Tâm.

Chúng tôi hi vọng, qua bài viết này, quý PHHS có thể chọn được trung tâm gia sư uy tín và tìm được gia sư giỏi dạy kèm lớp 1 cũng như giải đáp được thắc mắc: gia sư lớp 1 cần dạy những gì.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 35/52 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm) hoặc Fanpage

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *