[2023] Gia Sư Toeic Tại Nhà TpHCM: Dạy Hiệu Quả, Cấp Tốc!

Bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm gia sư dạy kèm toeic tại nhà? Bạn đang muốn luyện thi toeic cấp tốc để có chứng chỉ kịp thời gian tốt nghiệp ra trường? Bạn đã học và luyện thi ở trung tâm tiếng anh nhưng thi TOEIC điểm vẫn thấp? Tìm kiếm gia sư TOEIC tại nhà ở TPHCM có khó không? Đó là những thắc mắc và tâm lý chung của phần lớn các bạn học viên đang muốn trao dồi vốn tiếng anh của mình.

Hiểu được những khó khăn và vấn đề mà các bạn đang gặp phải, đội ngũ gia sư Toeic tại nhà của Thành Tâm sẽ giải đáp tất cả điều này trong bài viết sau. Mời quý PHHS và các bạn học viên cùng tham khảo.

Gia sư Toeic tại nhà TpHCM: Luyện thi cấp tốc, Chuẩn đầu ra!
Gia sư Toeic tại nhà TpHCM: Luyện thi cấp tốc, Chuẩn đầu ra!

TOEIC là gì? Vì sao lại phải đạt điểm cao trong kì thi TOEIC?

Đã từ lâu, tiếng anh được xem là ngoại ngữ quan trọng và phổ biến nhất. Do vậy, ở các trường ĐH điều đặt ra mức điểm TOEIC yêu cầu sinh viên trước khi ra trường phải đạt được. Điều này không chỉ góp phần góp giúp các em lựa chọn được công việc tốt sau này mà còn nâng cao chất lượng sinh viên đầu ra của trường.

TOEIC là gì?

TOEIC là kỳ thi tiếng anh quốc tế (Bài kiểm tra tiếng anh giao tiếp quốc tế). Chứng chỉ này được cấp cho những học viên ở các quốc gia có tiếng mẹ đẻ khác tiếng anh.Thi TOEIC là hình thức kiểm tra trình độ tiếng anh của một người về kiến thức, kỹ năng sử dụng tiếng anh giao tiếp trong các ngành nghề.

Trong vài năm gần đây, chúng ta thường nghe mọi người luyện thi IELTS và TOEFL khá phổ biến. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà TOEIC mất vị thế của mình. Nó vẫn là thước đo trình độ ngoại ngữ được nhiều trường ĐH và doanh nghiệp lựa chọn.

Do vậy, khi gặp khó khăn quá nhiều trong việc học TOEIC thì gia sư TOEIC tại nhà ở TPHCM là sự lựa chọn tốt nhất.

Vì sao lại phải đạt điểm cao trong kì thi TOEIC?

Thật sự mà nói, đạt điểm cao trong kì thi TOIEC mang đến cho các bạn học viên rất nhiều cơ hội. Học tốt chuyên ngành thôi chưa đủ mà phải giỏi và giao tiếp tốt tiếng anh. Vậy khi đạt được điểm TOEIC cao học viên sẽ được:

 • Đầu tiên chúng ta phải nói đến là các con được chọn trường và ra trường đúng hạn.
 • Được lựa chọn một công việc tốt tại các công ty vốn nước ngoài với mức lương tương đối ổn.
 • Cơ hội mở ra rất nhiều, dễ dàng giao tiếp với các đồng nghiệp hay đối tác nước ngoài. Cơ hội thăng tiến cao.
 • Được tham gia các hoạt động quốc tế giữa các doanh nghiệp,…

Nói chung điểm cao ở kỳ thi TOEIC mang lại vô vàng những thuận lợi và cơ hội mới cho học viên.

Thuê gia sư TOEIC tại nhà ở TPHCM là sự lựa chọn có thật sự tốt?

Mỗi hình thức học và luyện thi TOEIC sẽ có những mặt lợi và mặt hại riêng. Nếu học viên cần trang bị ngữ pháp một cách chắn chắn hay bạn cần luyện thi TOEIC cấp tốc thì việc lựa chọn gia sư TOEIC tại nhà là tốt nhất.

Học gia sư dạy kèm TOEIC tại nhà sẽ giúp con trẻ:

 • Tùy vào tình hình của học viên, gia sư sẽ có lộ trình giảng dạy phù hợp nhất.
 • Giải đáp toàn bộ những kiến thức về ngữ pháp.
 • Kỹ năng nghe – nói sẽ được củng cố và đúng chuẩn âm.
 • Giải đề và có phương pháp giải đề hiệu quả nhất.
 • Sửa từng lỗi sai và hướng dẫn mẹo làm bài TOEIC.
 • Học phí sẽ được trải điều ra các tháng chứ không phải trả học phí một lần mấy tháng như học trung tâm.

Trung tâm gia sư dạy kèm Toeic tại nhà của Thành Tâm

Thật sự mà nói, hiện nay ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội, nhiều trung tâm gia sư ngoại ngữ mọc lên rất nhiều. Điều này cũng tạo nên sự phong phú trong việc lựa chọn gia sư toeic. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy, việc lựa chọn trung tâm gia sư uy tín và cam kết chất lượng đầu ra lại khó hơn rất nhiều.

Trung tâm gia sư ngoại ngữ của Thành Tâm mang đến đội ngũ gia sư luyện thi toeic giỏi về chuyên môn và phương pháp giảng dạy, chuẩn giáo trình nước ngoài. Chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo và an tâm nhất cho quý PHHS, học viên. Vậy tại sao nên chọn gia sư Thành Tâm ?

Chất lượng gia sư toeic tại nhà

PHHS và học viên bỏ ra một khoản tiền để học, điều mà họ mong muốn nhận lại đó chính là nắm chắc được kiến thức và tự tin làm được đề Toeic. Do vậy, chất lượng gia sư toeic đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Điều này tạo nên sự khác biệt của trung tâm Thành Tâm. 

Phần lớn gia sư dạy kèm Toeic của chúng tôi bao gồm:

 • Là giáo viên TOEIC đang dạy các trung tâm ngoại ngữ.
 • Là các bạn sinh viên giỏi có trình độ TOEIC trên 800 đang học chuyên ngành tiếng anh tại các trường Đại học có tiếng ở TPHCM. Ví dụ như: ĐH ngoại ngữ, ĐH kinh tế, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn,…
 • Là các bạn du học sinh đã tốt nghiệp trở về từ Anh, Mỹ, Canada, Pháp,…
Lợi ích khi học gia sư dạy toeic
Lợi ích khi học gia sư dạy toeic

Theo dõi quá trình dạy của gia sư luyện thi Toeic tại nhà với học viên

“Luôn tận tâm và lắng nghe đóng góp ý kiến từ mọi người” là phương châm làm việc của trung tâm gia sư Thành Tâm. Khi nhận được yêu cầu tìm gia sư dạy kèm Toeic tại nhà, chúng tôi sẽ tìm kiếm và liên kết với gia sư toeic phù hợp nhất. Gia sư sẽ đến gặp PHHS và học viên. Mọi giấy tờ liên quan đến bằng cấp và giải đáp các vấn đề thắc mắc liên quan. 

Gia sư Thành Tâm theo sát và đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình giảng dạy học tập. Mọi sự thắc mắc hay gặp khó khăn gì, trung tâm sẽ hỗ trợ.

Chuẩn giáo trình nước ngoài và bám sát đề thi TOEIC

Bất cứ kì thi TOEIC hay IELTS, giáo trình học và phương pháp, kinh nghiệm làm đề thi đặc biệt quan trọng. Khi học với gia sư toeic của chúng tôi, nội dung chuẩn giáo trinh nước ngoài được gia sư tìm hiểu và biên soạn kĩ lượng. Sau thời gian học và củng cố kiến thức nền tảng, gia sư sẽ cho học viên tiếp cận đề thi. Trong quá trình làm đề, gia sư Toeic tại nhà sẽ hướng dẫn phương pháp và mẹo làm bài đạt điểm cao.

Chính nhờ vậy, các học viên của Thành Tâm điều đạt kết quả cao và đạt được nguyện vọng học tập của mình. Do đó, gia sư Thành Tâm là sự đồng hành tuyệt vời nhất với các bạn học viên trong các kì thi toeic.

Cấu trúc đề thi TOEIC năm 2022
Cấu trúc đề thi TOEIC năm 2022

Bảng giá gia sư dạy kèm Toeic tại nhà ở TPHCM

Trung tâm gia sư Thành Tâm xin gửi đến quý PHHS, học viên và đội ngũ gia sư bảng giá gia sư toeic tại nhà ở TPHCM. Học phí gia sư toeic phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ số lượng và thời gian mỗi buỗi học, gia sư là giáo viên hay sinh viên.

Mục tiêu điểm TOEIC cần đạtSố buổi học trong tuầnGia sư sinh viên TOEICGia sư giáo viên TOEIC
450-5001 Buổi/ tuần (4 buổi/ tháng)600.000800.000
550-6002 Buổi/ tuần (8 buổi/ tháng)1.200.0001.600.000
650-7003 Buổi/ tuần (12 buổi/ tháng)1.800.0002.400.000
750-8004 Buổi/ tuần (16 buổi/ tháng)2.400.0003.200.000
850-990Cấp tốc200.000/ buổi300.000/ buổi

Kinh nghiệm tìm gia sư Toeic tại nhà

Làm sao để thuê được gia sư Toeic tại nhà giỏi và chất lượng ? chắc chắn sẽ là thắc mắc hầu hết PHHS và học viên khi tìm gia sư dạy kèm toeic. Hiểu được điều này, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia sư, Thành Tâm xin chia sẻ một số lưu ý khi thuê gia sư toeic. Cụ thể như sau:

Xác định nguyện vọng, mục đích luyện thi toeic

Có thể nói đây chính là điều vô cùng quan trọng nhất khi muốn tìm gia sư bất kì môn gì cũng thế. PHHS và bản thân học viên cần phải xác định được điều mình mong muốn khi học kèm toeic là gì ? Có thể là: Học cho biết củng cố vốn kiến thức ngoại ngữ, học để thi lấy chứng chỉ xin học bổng hay để ra tốt nghiệp ĐH đúng hạn ?Luyện thi cấp tốc hay có thời gian thư thả,… ?

Chính yếu tố này sẽ giúp chúng ta có những yêu cầu và tìm kiếm đối tượng gia sư toeic cho phù hợp nhất.

Ưu điểm của học kèm toeic tại nhà
Ưu điểm của học kèm toeic tại nhà

Nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên?

Ở trung tâm nào cũng thế thường sẽ có 3 đối tượng gia sư chính đó là: giáo viên, sinh viên và du học sinh nước ngoài. Với du học sinh nước ngoài và giáo viên sẽ có mức học phí cao hơn vì họ được đào tạo và chuẩn kĩ năng sư phạm. Mức học phí gia sư là sinh viên sẽ thấp hơn.

Tuy nhiên không phải vì vậy mà chúng ta cho rằng gia sư toeic là sinh viên thì không giỏi và không có kinh nghiệm. Điều này hoàn toàn sai lầm nhé! Các bạn có bằng cấp chứng chỉ tiếng anh, đi dạy toeic lâu năm và tìm hiều đề thi toeic các đợt rất kĩ.

Nếu bạn là học viên lớn tuổi hay đang muốn luyện thi toeic cấp tốc thì nên chọn gia sư là giáo viên. Vì họ có đầy đủ kĩ năng sư phạm, giáo trình và phương pháp giảng dạy, mẹo làm đề thi không phải ai cũng biết.

Điểm khác biệt của gia sư Thành Tâm
Điểm khác biệt của gia sư Thành Tâm

Số lượng buổi học và học phí học gia sư dạy kèm toeic tại nhà

Số lượng buổi học và học phí gia sư toeic tại nhà phụ thuộc vào nguyện vọng và mục đích học tập toeic của học viên. Như đã đề cập phía trên, nếu học viên đang muốn luyện thi Toiec cấp tốc thì nên chọn gia sư là giáo viên, số lượng buổi học từ 3-4 buổi/ tuần hoặc có thể hơn.

Còn nếu học viên có nhiều thời gian, không quá gấp gáp thì có thể thuê gia sư là sinh viên. Sinh viên có kinh nghiệm, năng động hơn và dễ dàng sắp xếp lịch học dễ dàng hơn. 

Chính vì thế, học với sinh viên hay giáo viên điều có những ưu nhược điểm riêng. Tùy vào điều kiện kinh tế và các yếu tố khác, chúng ta sẽ có những yêu cầu khi tìm gia sư.

Tổng hợp mẹo thi Toeic 2020 các bạn học viên cần biết

Thông thường đề thi TOEIC sẽ có 2 phần: Listening và Reading, gồm 200 câu trắc nghiệm với thời gian làm bài 120 phút. Đội ngũ gia sư dạy kèm Toeic tại nhà của Thành Tâm xin chia sẻ một số mẹo nhỏ để thi Toeic 2020 như sau:

 • Canh thời gian làm bài, phân bổ và làm bài theo thứ tự hợp lý. Tuy các bạn không được mang đồng hồ vào phòng thi nhưng ở mỗi phòng thi điều có đồng hồ treo tường. Các bạn nhớ chú ý điều này.
 • Không dây dưa quá lâu ở bất kì câu nào. Vì với 200 câu chỉ trong vòng 120 phút, do vậy, câu nào bạn không biết hay phân vân nhiều thì hãy đánh dấu để lại đó. Khi còn thời gian chúng ta quay lại và chọn đáp án sau để tranh thủ làm các câu khác trước.
 • Vì thi theo hình thức trắc nghiệm, do vậy chúng ta có thể loại bỏ những câu có ý quá sai.
 • Không phải từ vựng nào cũng biết, khi gặp từ vựng khó, bạn đừng quá lo lắng, hãy tìm các từ gợi ý dễ để tìm ra vấn đề.
 • Cảnh giác các “cú lừa” từ đề bài.
 • Tuyệt đối không chừa trống lại bất kì câu trắc nghiệm nào nhé.

Chúc các bạn hoàn thành tốt bài thi của mình !

Mẹo làm bài thi Toeic không phải học viên nào cũng biết
Mẹo làm bài thi Toeic không phải học viên nào cũng biết

Một số học viên đang học gia sư toeic tại nhà của Thành Tâm

Trung tâm gia sư toeic tại nhà Thành Tâm luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của PHHS cũng như học viên. Chính nhờ những ý kiến đóng góp từ quý PHHS, đội ngũ gia sư và các em học viên giúp chúng tôi hoàn thiện hơn.

Học viên Toeic của trung tâm gia sư Thành Tâm
Học viên Toeic của trung tâm gia sư Thành Tâm
Học viên Toeic của trung tâm gia sư Thành Tâm
Học viên Toeic của trung tâm gia sư Thành Tâm
Nhóm học viên của cô Lan Anh
Nhóm học viên của cô Lan Anh
Học viên Toeic Hoài Dương
Học viên Toeic Hoài Dương

Tuyển gia sư Toeic tại nhà ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Do nhu cầu phát triển và mở rộng quy mô hoạt động của trung tâm gia sư Toeic tại nhà của Thành Tâm, chúng tôi luôn chào đón các bạn gia sư có nguyện vọng dạy kèm toeic hay ielts.

Bạn là giáo viên đang giảng dạy toiec tại các trung tâm, du học sinh nước ngoài trở về, sinh viên giỏi hay là người đi làm có bằng toeic trên 750 ? Bạn đang có mong muốn và nguyện vọng dạy kèm toeic và luyện thi toeic cấp tốc tại nhà xin điền thông tin “ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ ” gửi về trung tâm. Khi có suất dạy phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho gia sư.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 35/53 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)

>>> Xem thêm:

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh tại nhà – Bảng giá gia sư tiếng anh tphcm

[Tư vấn] Tìm gia sư tiếng Nhật tại nhà: Cam kết chuẩn đầu ra JLPT

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *