[Tìm] giáo viên, sinh viên dạy kèm Toán Lý Hóa lớp 8 TpHCM!

Kết thúc lớp 7, bước chân vào lớp 8 chắc chắn con trẻ gặp phải nhiều khó khăn trong việc học tập. Sự xuất hiện của môn Hóa làm cho con trẻ lại càng thấy bối rối hơn. Do vậy, phần lớn PHHS điều tìm giáo viên, sinh viên dạy kèm toán lý hóa lớp 8 ở TPHCM cho con trẻ.

Vậy làm sao để tìm được gia sư dạy toán lý hóa lớp 8 ở HCM hiệu quả ? Học phí gia sư dạy kèm lớp 8 hiện nay thế nào, có cao hơn ? Có những hình thức học gia sư toán lý hóa lớp 8 nào ? Tất cả những thắc mắc này sẽ được gia sư Thành Tâm giải đáp qua bài viết sau. Mời quý PHHS và các em học viên cùng tham khảo.

Tìm giáo viên, sinh viên dạy kèm Toán Lý Hóa Lớp 8 ở TPHCM
Tìm giáo viên, sinh viên dạy kèm Toán Lý Hóa Lớp 8 ở TPHCM

Làm sao để tìm gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 8 ở TPHCM giỏi và chất lượng?

Có lẽ đây chính là thắc mắc của phần lớn quý PHHS khi tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho các con. Nếu quý PHHS đã có kinh nghiệm trong việc tìm gia sư cho con thường chỉ gặp khó khăn trong hai ba lần đầu.

Kiến thức các môn học toán lý hóa là môn học có tính nền tảng và kế thừa, do vậy việc tìm gia sư để giúp con trẻ cải thiện kết quả học tập là rất cần thiết.

Vậy làm sao để tìm được giáo viên hay sinh viên dạy toán lý hóa lớp 8 ở HCM hiệu quả ? Câu trả lời được giải đáp cụ thể như sau:

Trung tâm gia sư uy tín sẽ mang lại gia sư toán lý hóa giỏi

Một trung tâm gia sư dạy lớp 8 uy tín sẽ tìm kiếm được đội ngũ gia sư giỏi và có kinh nghiệm. Sự uy tín và tận tâm của một trung tâm thể hiện qua cách mà họ tư vấn, tiếp nhận thông tin yêu cầu từ PHHS. Khi nắm được thông tin, trung tâm sẽ tìm kiếm gia sư phù hợp nhất.

Xác định được nguyện vọng và mục đích học tập

Tưởng chừng như đây là điều không quan trọng nhưng lại quan trọng vô cùng. Con học toán lý hóa thế nào ? Tiếp thu và làm bài tập nhanh hay chậm ? Kết quả năm học vừa rồi thế nào ? Đó là yếu tố thông tin quan trọng để tìm kiếm gia sư thích hợp cho con trẻ. Gia sư dạy kèm hóa lớp 8 hay gia sư bất kì môn học nào cũng sẽ giúp con trẻ cải thiện kết quả học.

Gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 8 ở TPHCM giúp con trẻ học tốt hơn
Gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 8 ở TPHCM giúp con trẻ học tốt hơn

Chú ý về thông tin giáo viên, sinh viên dạy kèm toán lý hóa lớp 8 ở TPHCM

Khi đã được trung tâm gia sư giới thiệu gia sư đến nhà dạy buổi đầu tiên, quý PHHS nên trao đổi thông tin với gia sư một cách cụ thể nhất. Bao gồm các thông tin cá nhân, bằng cấp, số lượng buổi học và học phí thế nào. 

Mọi vấn đề nên trao đổi ngay từ đầu thì thời gian sau này sẽ làm việc với nhau dễ hơn. Gia sư sẽ trở thành cầu nối nữa PHHS và con trẻ.

Bảng giá gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 8 ở TPHCM mới nhất

Điều mà quý PHHS quan tâm tiếp theo đó chính là bảng giá gia sư TPHCM dành cho lớp 8 hiện nay thế nào, học phí có cao không.

Thật ra, học phí gia sư phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể đó là:

  • Đối tượng gia sư mà quý PHHS thuê là giáo viên hay sinh viên. Giáo viên sẽ thu học phí cao hơn so với sinh viên, bởi vì giáo viên là người có kinh nghiệm và phương pháp dạy sư phạm.
  • Số lượng buổi học và thời gian mỗi buổi học là bao lâu

Dưới đây là bảng giá gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 8 được gia sư Thành Tâm cập nhật mới nhất, quý PHHS, đội ngũ gia sư và các con có thể tham khảo (Thời gian mỗi buổi học là 1 tiếng 30 phút).

Gia sư là giáo viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
Toán - Lý hoặc báo bài các lớp 6,7,8,91.600.000 - 1.800.0002.400.000 - 2.800.0003.200.000 - 3.500.000
Anh Văn2.000.0003.000.0004.000.000

Gia sư là sinh viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
Toán - Lý, Toán- Hóa hoặc báo bài 6,7,8,91.100.000 - 1.200.0001.600.000 - 1.800.0002.000.000 - 2.200.000
Anh văn1.600.0002.200.0002.800.000

>>> Xem thêm:

Có những hình thức học gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 8 ở TPHCM nào?

Dù học thêm ở trung tâm hay học với gia sư dạy kèm tại nhà, mục đích cuối cùng vẫn là con trẻ đạt được nguyện vọng và kết quả học tập như mong muốn.

Tìm kiếm gia sư với học phí sao chưa chắc đã thu được kết quả cao. Học phí cao, người dạy có phương pháp dạy quá cao siêu thì con trẻ cũng sẽ không hiểu và không đạt được kết quả đặt ra.

Có những hình thức học gia sư toán lý hóa lớp 8 ở TPHCM nào ?
Có những hình thức học gia sư toán lý hóa lớp 8 ở TPHCM nào ?

Tại, trung tâm gia sư Thành Tâm, chúng tôi thường sẽ tư vấn cho quý PHHS các hình thức tìm gia sư toán lý hóa lớp 8 như sau:

  • Gia sư dạy toán lý hóa: gia sư sẽ phân bổ thời gian buổi học để dạy kiến thức 3 môn này. Điều này sẽ thuận lợi đó là học viên chỉ học đúng một phương pháp dạy duy nhất.
  • Gia sư toán lý lớp 8, gia sư toán hóa hoặc gia sư lý hóa: giáo viên hay sinh viên sẽ phụ trách giảng dạy 2 môn toán lý, toán hóa hay lý hóa.

Nếu PHHS muốn tìm riêng mỗi môn học là một gia sư thì cũng hoàn toàn có thể: gia sư toán lớp 8, gia sư hóa lớp 8, gia sư lý lớp 8. Tuy nhiên với giải pháp này, con trẻ phải thích nghi nhiều phương pháp dạy khác nhau. Do vậy, học viên cũng sẽ gặp phải nhiều khó khăn về cách học và thời gian sắp xếp lịch học.

Thành Tâm hi vọng qua bài viết này, quý PHHS sẽ tìm kiếm được gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 8 ở TPHCM theo đúng yêu cầu và nguyện vọng của mình.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 35/52 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 1 Trung bình: 5]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *