[Tìm] Gia sư Hóa Lớp 8 TpHCM: “Đánh bay nhanh nổi sợ” Hóa!

Môn hóa học được tiếp cận với chương trình học lớp 8 của con trẻ muộn nhất. Bước vào năm học lớp 8, các con sẽ được biết đến môn hóa – Môn học có ngôn ngữ riêng và đặc trưng riêng của chính nó. Với sự “lạ lẫm ấy” con trẻ sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định. Chính vì vậy, gia sư hóa lớp 8 dạy kèm tại nhà sẽ giúp con trẻ giải đáp và đồng hành trong quá trình học hóa sắp tới.

Tìm gia sư dạy kèm hóa cho con trẻ học lớp 8 ở đâu giỏi và uy tín ? Có những sự lựa chọn gia sư hóa nào ? Bảng giá gia sư môn hóa cấp 2 hiện nay thế nào ? Hãy cùng gia sư Thành Tâm theo dõi qua bài viết sau đây.

Gia Sư Hóa Lớp 8 Dạy Kèm Tại Nhà Giỏi Và Vững Vàng Chuyên Môn
Gia Sư Hóa Lớp 8 Dạy Kèm Tại Nhà Giỏi Và Vững Vàng Chuyên Môn

Bảng giá gia sư dạy kèm hóa lớp 8 cập nhật mới nhất 2021

Đầu tiên, vấn đề được quý PHHS quan tâm đó chính là học phí giáo viên dạy kèm toán tại nhà. Thật ra, học phí gia sư tại nhà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm cả về thời gian và số lượng buổi học, yêu cầu về gia sư,…

Sau đây, gia sư Thành Tâm xin gửi đến quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên bảng giá gia sư dạy kèm hóa tại nhà cho học sinh lớp 8. (Thời gian mỗi buổi học là 1 tiếng 30 phút)

Gia sư là giáo viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
Toán - Lý hoặc báo bài các lớp 6,7,8,91.600.000 - 1.800.0002.400.000 - 2.800.0003.200.000 - 3.500.000
Anh Văn2.000.0003.000.0004.000.000

Gia sư là sinh viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
Toán - Lý, Toán- Hóa hoặc báo bài 6,7,8,91.100.000 - 1.200.0001.600.000 - 1.800.0002.000.000 - 2.200.000
Anh văn1.600.0002.200.0002.800.000

Vấn đề con trẻ gặp phải khi học hóa lớp 8 là gì?

Học môn nào cũng vậy, con trẻ điều gặp những vấn đề nhất định riêng của nó. Học môn toán có cái khó của môn toán, học anh có cái khó của tiếng anh về ngữ pháp, từ vựng,…

Môn hóa học là môn học có tính kế thừa, kiến thức hóa lớp 8 chính là nền tảng cơ bản, đặt những viên gạch nền móng đầu tiên. Việc học tốt hóa lớp 8 giúp con trẻ tự tin trong các năm học sắp tới, đồng thời chọn được khối thi phù hợp với chính bản thân mình.

Theo chia sẻ từ quý PHHS và gia sư dạy kèm môn hóa lớp 8 của Thành Tâm trực tiếp giảng dạy, phần lớn các con sẽ gặp phải các khó khăn sau:

 • Bỡ ngỡ và cảm thấy “sợ” môn hóa: Điều này là điều không thể tránh khỏi bởi tính đặc thù và có quá nhiều điểm mới lạ, nó không có nhiều sự liên quan với môn toán hay lý.
 • Chưa biết cách học “ngôn ngữ hóa học”, công thức hay các khái niệm cơ bản nhất về đại cương hóa học ban đầu.
 • Bên cạnh những kiến thức lý thuyết, khi vận dụng công thức để làm bài tập, các con không biết nhận dạng và áp dụng công thức nào cho đúng,…

Chỉ bấy nhiêu thôi, chúng ta cũng thấy được những gì mà con trẻ đang mắc phải. Do vậy, gia sư dạy môn toán lớp 8 cũng như gia sư môn hóa sẽ giúp con trẻ khắc phục nhanh nhất những điều này.

Hệ thống chương trinh hóa lớp 8 có nhiều điểm mới và "lạ lẫm"
Hệ thống chương trinh hóa lớp 8 có nhiều điểm mới và “lạ lẫm”

Nên chọn gia sư hóa lớp 8 là sinh viên hay giáo viên?

Thật ra, theo đánh giá của phần lớn giáo viên và gia sư đang giảng dạy hóa thì khẳng định chương trình hóa lớp 8 không phải quá khó. Cái khó vô hình mà các con ngầm mặc định đó chính là những khái niệm mới và ngôn ngữ hóa học.

Khi PHHS học sinh gọi về gia sư Thành Tâm để tìm gia sư dạy kèm môn hóa tại nhà cho con học lớp 8 điều hỏi rằng: “Vậy nên thuê gia sư môn hóa dạy cho con học lớp 8 là sinh vien hay giáo viên ?”

Thành Tâm xin trả lời như sau:

Hiện nay ở hầu hết các trung tâm gia sư đều có 2 đối tượng gia sư chính đó là: giáo viên và sinh viên.

 • Giáo viên: bao gồm quý thầy cô đang trực tiếp giảng dạy môn hóa tại các trường THCS trên địa bạn. Họ có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu. Do vậy, học phí với các suất học này cao hơn so với sinh viên.
 • Còn sinh viên là những ai ? Đó chính là các bạn sinh viên giỏi đang theo học tại một số trường ĐH uy tín thuộc top đầu ở TPHCM.

Quay lại với câu hỏi ban đầu của PHHS, với chương trình lớp 8, Qúy PHHS chỉ cần yêu cầu trung tâm giới thiệu các bạn sinh viên giảng dạy là được rồi, không cần phải thuê giáo viên vì thật sự nó cũng chưa cần thiết lắm. Khi con trẻ muốn thi học sinh giỏi hay vào đội tuyển học giỏi môn hóa, chúng ta sẽ tìm giáo viên sau.

Nên tìm gia sư dạy hóa lớp 8 là sinh viên hay giáo viên ?
Nên tìm gia sư dạy hóa lớp 8 là sinh viên hay giáo viên ?

Có thể kết hợp gia sư hóa lớp 8 cùng toán và lý được không?

Bên cạnh những thắc mắc về học phí cũng như những yêu cầu về thuê gia sư lớp 8, nhiều PHHS sẽ có câu hỏi là: ” Có thể kết hợp gia sư dạy kèm môn hóa với các môn toán hay lý lớp 8 được không ?”

Gia sư Thành Tâm xin giải đáp như sau: Qúy PHHS hoàn toàn có thể tìm gia sư môn hóa dạy chung với các môn toán và lý. Cụ thể, quý PHHS có thể lựa chọn một trong các giải pháp sau:

 • Gia sư hóa: Đây là giải pháp gia sư hóa kèm 1-1 chỉ riêng một môn hóa học. Ưu điểm của điều này đó chính là gia sư sẽ chuyên sâu và tập trung vào môn hóa là chính.
 • Gia sư dạy lý và hóa lớp 8: gia sư sẽ dạy kèm môn lý và môn hóa chung. Điểm thuận lợi ở đây là các con sẽ học chung hai môn với một gia sư. Các phương pháp dạy sẽ được đồng nhất, các con trẻ sẽ hiểu và học tập tốt.
 • Gia sư toán lý hóa lớp 8: Điều này có thể tốt nhất nếu PHHS tìm thuê được gia sư là giáo viên dạy toán, lý hay hóa lớp 8. Vì sao chúng tôi lại thế ?  Vì giáo viên họ thường có kinh nghiệm dạy toán lý hóa và chuyên môn cao. Điều này cũng đồng nghĩa với việc học phí gia sư giáo viên sẽ cao hơn gia sư sinh viên.

Tùy vào điều kiện kinh tế, nguyện vọng và mục đích học tập, PHHS sẽ tìm được gia sư cho con trẻ học lớp 8 một cách hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: [Tư vấn] Tìm gia sư lớp 8 tại nhà đúng yêu cầu, vững chuyên môn!

Học viên có thể học toán và lý cùng gia sư dạy kèm hóa giỏi lớp 8
Học viên có thể học toán và lý cùng gia sư dạy kèm hóa giỏi lớp 8

Trung tâm gia sư Thành Tâm – Trung tâm gia sư hóa lớp 8 uy tín hàng đầu ở HCM

Với sự cạnh tranh về thị trường dịch vụ gia sư cũng như thương hiệu của các trung tâm gia sư, muốn thành công và có chỗ đứng nhất định với khách hàng, trung tâm phải làm nên sự khác biệt. Với 4 năm thành lập, gia sư Thành Tâm đã làm được điều đó và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho PHHS, gia sư,…

Vậy sự khác biệt của trung tâm gia sư Thành Tâm là gì ?

PHHS được tư vấn theo yêu cầu và hoàn toàn không mất bất kì khoản phí nào

Khi tiếp nhận thông tin, yêu cầu và mục đích học tập của con trẻ từ PHHS, Thành Tâm sẽ tư vấn và tìm kiếm giải pháp, gia sư thích hợp nhất. Điều này sẽ thể hiện qua chất lượng gia sư, phong cách đạo đức và phương pháp giảng dạy. Do vậy, quý PHHS hoàn toàn yên tâm về điều này.

Một điều quan trọng ở đây nữa, đó là khi tìm kiếm gia sư tại Thành Tâm, Qúy PHHS sẽ hoàn toàn không tốn bất kì khoản chi phí nào. Qúy PHHS chỉ cần gọi điện thoại về trung tâm, chúng tôi tư vấn miễn phí và phù hợp.

Đội ngũ gia sư giỏi và có kinh nghiệm

Điều mà PHHS bận tâm nhiêù nhất đó chính là chất lượng gia sư và cách họ giảng dạy. Nhiều PHHS hỏi: “Trung tâm gia sư có cam kết gì về kết quả học tập của học viên hay không ?” Thành Tâm xin trả lời như sau:

Đội ngũ gia sư đã được chúng tôi chọn lọc từ những sinh viên giỏi từ các trườnG ĐH uy tín. Kết quả học tập của con trẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, do vậy, Thành Tâm sẽ cam kết và bảo hành suất dạy của con trẻ. Còn cam kết về kết quả học tập thì rất khó.

Học phí tương xứng với chất lượng của gia sư hóa lớp 8

Vì sao chúng tôi lại nói đến điều này ? Đôi khi chúng ta sẽ có thắc mắc là tại sao học phí ở trung tâm này lại cao hơn trung tâm khác ? Chúng ta sẽ phân tích vấn đề như sau:

 • Đầu tiên, điều PHHS mong muốn nhất khi tìm gia sư dạy kèm tại nhà đó chính là gia sư phải giỏi, phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao.
 • Việc chi một khoản học phí cho con trẻ, PHHS và gia đình luôn muốn con mình học giỏi và tốt hơn. Chất lượng học đi kèm với phương pháp giảng dạy.
 • Khi chi khoản học phí cao hơn một chút nhưng trung tâm gia sư lại giới thiệu đúng gia sư theo yêu cầu thì chắc chắn quý PHHS sẽ luôn hài lòng hơn là học phí thấp mà không chất lượng đúng không nào.

Do vậy, “tiền nào của nấy” và tất cả điều có cái giá của nó. Muốn tìm được gia sư giỏi thì học phí cao là điều tất nhiên. Một gia sư hay giáo viên giỏi sẽ mang lại giá trị tương xứng với học phí mà quý PHHS phải bỏ ra. 

Gia sư Thành Tâm hi vọng qua bài viết này, PHHS sẽ tìm thuê được gia sư dạy lớp 8 tại nhà và luyện thi tuyển sinh cho các con. Chúc các con luôn học tốt và cầm trên tay tấm vé ngôi trường cấp 3 theo đúng nguyện vọng của mình.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 35/52 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 2 Trung bình: 5]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *