[Tìm] Giáo viên dạy Toán lớp 7 giỏi TpHCM theo đúng yêu cầu!

Với những con trẻ đang có nguyện vọng luyện thi vào đôi tuyển học sinh giỏi toán hoặc con trẻ bị hổng kiến thức quá nhiều thì việc tìm giáo viên dạy toán lớp 7 được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn. Dù ở bất kì trường hợp nào thì khi học với giáo viên dạy kèm toán tại nhà sẽ luôn giúp cải thiện cũng như đạt được nguyện vọng học tập của mình.

Vậy việc tìm giáo viên dạy kèm tại nhà toán lớp 7 có khó không ? Bảng giá gia sư dạy kèm toán lớp 7 hiện nay thế nào ? Trung tâm gia sư lớp 7 nào uy tín ở TPHCM? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Tìm giáo viên dạy toán lớp 7 giỏi
Tìm giáo viên dạy toán lớp 7 giỏi

Khi nào cần tìm giáo viên dạy toán lớp 7?

Thật ra việc tìm gia sư dạy lớp 7 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể ở đây chính là: tình hình kết quả, mục đích và nguyện vọng của học viên cũng như PHHS. Chính vì vậy, tùy vào từng trường hợp của học viên để lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên toán lớp 7.

Vậy khi nào PHHS nên tìm giáo viên dạy kèm môn toán lớp 7 cho con trẻ ? Đó cũng chính là câu hỏi của phần lớn quý PHHS khi gọi điện về trung tâm cần tư vấn. Gia sư Thành Tâm xin trả lời như sau:

  • Các con học tập tốt và đang mong muốn luyện thi vào đội tuyển học sinh giỏi toán của trường để tham gia các kì thi ở cấp quận và thành phố. Con trẻ cần được bổ sung và nâng cao kiến thức môn toán một cách chuyên sâu nhất.
  • Con trẻ học quá yếu, bị hổng kiến thức toán cũ quá nhiều. Lúc này, con trẻ cần được ôn tập và lấy lại kiến thức của những năm học trước, tạo nền tảng cho những kì thi và năm học sắp tới.

Thông thường với 2 trường hợp đối tượng học viên này, PHHS nên tìm giáo viên dạy kèm môn toán cho con trẻ đang học lớp 7. Bởi vì chỉ có giáo viên toán mới có đủ kiến thức chuyên sâu và phương pháp dạy đáp ứng đủ nguyện vọng của các con.

Giáo viên dạy toán lớp 7 giỏi giúp con trẻ đạt được mục tiêu học tập
Giáo viên dạy toán lớp 7 giỏi giúp con trẻ đạt được mục tiêu học tập

Tìm giáo viên dạy toán lớp 7 có gì khác với sinh viên dạy kèm?

Có thể nói rằng, dù học thêm ở trung tâm hay học kèm toán tại nhà điều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu đây là lần đầu tiên quý PHHS tìm kiếm gia sư toán lớp 7 cho con chắc chắn sẽ câu hỏi là: Tìm giáo viên lớp 7 dạy toán chon có gì khác so với sinh viên dạy kèm ?

Để làm rõ vấn đề này, gia sư Thành Tâm xin giải đáp với quý PHHS một cách cụ thể như sau, qua đó, quý PHHS có thể tự giải đáp được thắc mắc trên.

  • So với sinh viên, giáo viên dạy toán đã là người có kiến thức và tiếp cận phương pháp cũng như những sự thay đổi của chương trình học.
  • Kinh nghiệm giảng dạy và sự cải thiện kết quả học tập là điều PHHS có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì cũng có khuyết điểm đó là: học viên hầu như theo lịch học của gia sư, các con không thể đòi hỏi lịch học quá nhiều.
Kinh nghiệm tìm gia sư dạy toán lớp 7
Kinh nghiệm tìm gia sư dạy toán lớp 7

Bảng giá giáo viên dạy kèm môn toán lớp 7 tại nhà cập nhật mới nhất

Vấn đề được quý PHHS quan tâm tiếp theo đó chính là học phí giáo viên dạy kèm toán tại nhà. Thật ra, học phí gia sư tại nhà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm cả về thời gian và số lượng buổi học, yêu cầu về gia sư,…

Đây là bảng giá học phí giáo viên toán lớp 7 được Thành Tâm cập nhật mới nhất 2020 – 2021. Thời gian mỗi buổi học là 1h30 phút.

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
Toán - Lý hoặc báo bài các lớp 6,7,8,91.600.000 - 1.800.0002.400.000 - 2.800.0003.200.000 - 3.500.000
Anh Văn2.000.0003.000.0004.000.000

Kinh nghiệm tìm giáo viên dạy toán lớp 7 PHHS nên biết

Khi tìm gia sư dạy toán lớp 7 là sinh viên hay giáo viên thì PHHS cũng nên biết được một số kinh nghiệm khi thuê gia sư. Việc biết được điều này sẽ giúp quý PHHS và học viên sẽ tìm được giáo viên dạy toán theo đúng nguyện vọng học tập của mình. Kinh nghiệm này cụ thể như sau:

  • Tìm đúng được trung tâm gia sư uy tín, bởi vì một trung tâm uy tín sẽ cung cấp giáo viên giỏi. Sự uy tín thể hiện qua cách mà họ marketing và tận tâm tư vấn với PHHS.
  • Nên trao đổi thông tin, nguyện vọng, mục tiêu học tập cũng như hình thức thanh toán học phí.
  • ….

Gia sư Thành Tâm – Trung tâm cung cấp thầy (cô) dạy toán lớp 7 uy tín ở HCM

Như đã nói ở trên, trung tâm gia sư ngày nay mọc lên rất nhiều, uy tín có, “lừa đảo” có. Bên cạnh đó sự cạnh tranh gay gắt về thị trường cũng như chất lượng dịch vụ, muốn tồn tại được thì phải mang đến sự khác biệt. Trung tâm gia sư Thành Tâm đã làm được điều đó. Tận tâm và đồng hành chắp cánh cùng con trẻ bay cao hơn. Thành Tâm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Điểm khác biệt ở đây là gì?

Đội ngũ gia sư giỏi và giàu kinh nghiệm

Sự thành công và vị trí uy tín của bất kì trung tâm nào cũng thế, phần lớn dựa vào năng lực và phương pháp giảng dạy của gia sư. Với sự chọn lọc khắc khe ban đầu, đội ngũ gia sư toán của Thành Tâm điều là những giáo viên ưu tú và nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm dạy kèm tại nhà.

Trong quá trình học tập, gia sư dạy toán lớp 7 tại nhà sẽ nắm bắt tình hình và giúp PHHS biết được kết quả con trẻ học thế nào. Chính vì vậy, PHHS hoàn toàn có thể yên tâm về chúng tôi.

Học viên học gia sư toán lớp 7 tại Trung tâm Thành Tâm
Học viên học gia sư toán lớp 7 tại Trung tâm Thành Tâm

Tận tâm tư vấn đúng với yêu cầu khi tìm giáo viên dạy toán giỏi lớp 7

Khi tiếp nhận nội dung cần tư vấn từ PHHS, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ghi chú những thông tin cần thiết. Từ những yêu cầu của PHHS và học viên, Thành Tâm sẽ tìm kiếm và lựa chọn đối tượng gia sư phù hợp nhất. 

Khi đã giới thiệu xong, gia sư sẽ gặp mặt trực tiếp với PHHS và học viên. Hai bên có thể trao đổi những thông tin và nguyện vọng của nhau. Nhờ điều này mà thời gian làm việc sau này giữa PHHS và gia sư sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Học phí gia sư phù hợp và cạnh tranh

Vấn đề này chắc chắn sẽ được nhiều PHHS quan tâm: “Học phí gia sư dạy toán lớp 7 tại nhà thế nào ? Học phí gia sư giáo viên và sinh viên có khác nhau hơn ?,…” 

Học phí tìm giáo viên dạy toán giỏi ở Thành Tâm luôn được cập nhật liên tục tùy theo tình hình chung và cạnh tranh đúng so với các trung tâm khác hoặc thấp hơn. Học phí gia sư là giáo viên thường là cao nhất, mức học phí sẽ dao động nhẹ tùy thuộc vào tình hình và nhu cầu của PHHS.

Gia sư Thành Tâm hi vọng qua bài viết này, PHHS sẽ tìm thuê được giáo viên dạy toán lớp 7 tại nhà. Chúc các con luôn học tốt và cầm trên tay tấm vé ngôi trường cấp 3 theo đúng nguyện vọng của mình.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 35/52 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 2 Trung bình: 5]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *