[Tìm] Thầy dạy hóa lớp 9 TpHCM giỏi chuyên môn, đúng yêu cầu!

Tìm thầy dạy hóa lớp 9 ở HCM có phải là giải pháp tốt cho việc giúp con trẻ học tốt chương trình hóa lớp 9 hay không ? Học thầy dạy hóa có ưu điểm gì so với học gia sư là sinh viên dạy kèm môn hóa tại nhà? PHHS lo lắng:”Liệu rằng thầy cô dạy hóa sẽ mang lại đúng chất lượng và mục tiêu học tập của con trẻ hay không?

Đó chính là những thắc mắc chung của phần lớn quý PHHS đang có con trẻ đang học lớp 9. Việc học giỏi môn Hóa lớp 9 là cần thiết vì nó mang kiến thức nền tảng cho những năm học sau này. Vậy đâu là lời giải đáp cho nhưng câu hỏi đó, gia sư Thành Tâm mời quý PHHS tham khảo qua bài viết sau.

Tìm thầy dạy hóa lớp 9 ở HCM giỏi về chuyên môn và phương pháp
Tìm thầy dạy hóa lớp 9 ở HCM giỏi về chuyên môn và phương pháp

Xác định mục đích học tập của con trẻ để tìm thầy dạy hóa lớp 9

Nhiều bạn đọc hay quý PHHS sẽ hỏi tại sao lại thế. Cụ thể ở đây đó chính là, việc xác định mục tiêu học tập môn hóa ở chương trình lớp 8 quyết định trực tiếp đến việc chọn gia sư. Thông thường sẽ có 2 nhóm mục đích “bắt buộc” phải tìm giáo viên dạy hóa lớp 9 cũng như gia sư toán lý hóa lớp 9 như sau:

 • Con trẻ bị “hổng” kiến thức ở chương trình lớp 8 nên gặp nhiều khó khăn trong việc “nạp” kiến thức mới lớp 9. Nội dung cũ còn chưa nắm, nội dung mới lại “nạp” vào liên tục, do vậy con trẻ cảm thấy thua bạn bè và “ngợp” hóa lớp 9.
 • Con trẻ học tốt và giỏi về môn hóa, con trẻ muốn chinh phục mình ở đội tuyển thi học sinh giỏi hóa. Với kiến thức chuyên sâu, vững vàng về phương pháp và tiếp cận đề thi, vì thế, PHHS có thể hoàn than yên tâm về điều này.
 • Thường ở các tỉnh phía bắc, trong vài năm gần đây, môn hóa còn được lựa chọn là môn thi tuyển sinh. Do vậy chính thầy cô giáo dạy hóa tại nhà sẽ giúp con trẻ ôn tập và hướng dẫn mẹo để làm bài thi tốt nhất.
Giáo án giảng dạy của gia sư hóa lớp 9 tại Thành Tâm
Giáo án giảng dạy của gia sư hóa lớp 9 tại Thành Tâm

Tìm thầy dạy hóa lớp 9 có ưu điểm gì so với sinh viên?

Chúng ta cũng không phủ nhận được rằng, dù tìm gia sư là giáo viên hay gia sư hóa lớp 9 điều có những ưu nhược điểm khác nhau. Do vậy, chúng ta thấy được ưu điểm hay nhược điểm phụ thuộc rất nhiều vào mục tiêu và nguyện vọng học tập của từng học viên.

Đến đây, gia sư Thành Tâm xin phép được đưa ra một số ưu điểm của việc tìm thầy (cô) dạy hóa lớp 9 như sau:

 • Lấy lại nền tảng kiến thức nhanh, tạo nền móng vững vàng cho những năm cấp 3 sắp tới.
 • Học với thầy (cô), quý PHHS và học viên có thể hoàn toàn yên tâm về phương pháp giảng và cách truyền tải nội dung. Bởi vì họ đã được đào tạo về kỹ năng sư phạm cũng như tiếp cận thay đổi chương trình một cách nhanh nhất.
 • Với những con đã và đang trong đội tuyển học sinh giỏi, thầy cô giáo sẽ mang đến những bí quyết “tuyệt chiêu” của riêng mình cho các con, các con hoàn toàn có thể tự tin về điều này.
Giáo viên dạy hóa lớp 9 tại Thành Tâm
Giáo viên dạy hóa lớp 9 tại Thành Tâm

Học với thầy dạy kèm môn hóa lớp 9 có thật sự hiệu quả?

Học với thầy, với sinh viên hay học ở trung tâm cũng vậy, điều mà chúng ta luôn mong muốn đó chính là mang lại kết quả tốt nhất.

Nhiều PHHS khi tìm đến với trung tâm để tìm thuê thầy cô giáo dạy kèm môn hóa lớp 9, PHHS thường hỏi: ” Khi tìm thầy giáo dạy hóa lớp 9 vậy có cam kết chất lượng giảng dạy và kết quả học tập không ?. Gia sư Thành Tâm được phép trả lời như sau:

Thật ra, rất khó để trả lời câu hỏi này. Nếu khẳng định có thì đôi khi PHHS sẽ nghĩ rằng chúng tôi “đánh bóng” tên tuổi của mình. Còn nếu nói không thì cũng không đúng. Tại sao là như vậy ?

 • Kết quả học tập môn hóa của các con phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: sự cố gắng của thầy, trò và động viên học tập từ quý PHHS. Thầy cô giáo đã nỗ lực và có phương pháp dạy rất dễ hiểu mà con trẻ lại lười biếng thì chắc chắn cải thiện học tập là điều không thể.
 • Đôi khi đó là những áp lực vô hình trong các kì thi dẫn đến điểm bị thấp,…

Chỉ bấy nhiêu thôi chúng ta đã thấy được một số khía cạnh ảnh hưởng đến kết quả học với gia sư. Sự chọn lọc gia sư của Thành Tâm cũng đã rất kĩ, đó chính là những giáo viên tự do và đang trực tiếp giảng dạy tại các trường. 

Xem thêm:

Bảng giá tìm thầy dạy hóa lớp 9 cập nhật mới nhất

Trung tâm gia sư Thành Tâm xin gửi đến quý PHHS, học viên và gia sư bảng giá gia sư dạy kèm hóa lớp 9 tại nhà ở TpHCM.

Gia sư là giáo viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
Toán - Lý hoặc báo bài các lớp 6,7,8,91.600.000 - 1.800.0002.400.000 - 2.800.0003.200.000 - 3.500.000
Anh Văn2.000.0003.000.0004.000.000

Gia sư là sinh viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
Toán - Lý, Toán- Hóa hoặc báo bài 6,7,8,91.100.000 - 1.200.0001.600.000 - 1.800.0002.000.000 - 2.200.000
Anh văn1.600.0002.200.0002.800.000
 

>>> Lưu ý:

 • Mức lương trên là mức lương trung bình 3 buổi/ tuần, 1 buổi 1h30 phút.
 • Tùy vào khóa học cấp tốc và ngắn hạn sẽ tính phí khác.
 • PHHS hay học viên muốn học chương trình quốc tế sẽ có mức học phí riêng.

Với những điều mà Thành Tâm đã đề cập bên trên, chúng tôi hi vọng quý PHHS sẽ tìm được thầy cô giáo dạy môn hóa cho con học lớp 9. Học tập là cả một quá trình và dựa trên nền tảng. Mọi sự thắc mắc và cần tìm gia sư các môn học, quý PHHS có thể gọi về chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Chúc các con luôn học tốt và cầm trên tay tấm vé ngôi trường cấp 3 theo đúng nguyện vọng của mình.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 32/53 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *