[Tìm] Gia Sư Hóa Lớp 9: “Học Sâu, Nền Tảng Vững Mới 2023”

Qúy phụ huynh học sinh (PHHS) đang tìm kiếm gia sư hóa lớp 9 dạy kèm tại nhà cho con? PHHS đang phân vân không biết lựa chọn đối tượng gia sư dạy kèm hóa tại nhà sao cho phù hợp với năng lực học tập của con trẻ? Bảng giá gia sư lớp 9 hiện nay thế nào? Đó chính là những thắc mắc chung của hầu hết PHHS đang có con bước vào giai đoạn cuối cấp 2.

Gia sư dạy môn hóa của Thành Tâm hiểu được những vấn đề mà PHHS và học viên đang gặp phải. Chính vì vây, ở bài viết này, gia sư Thành Tâm sẽ lần lượt giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc tìm gia sư môn hóa dạy kèm lớp 9 tại nhà.

Gia sư dạy kèm hóa lớp 9 tại nhà
Gia sư dạy kèm hóa lớp 9 tại nhà

Gia sư Thành Tâm – Trung tâm gia sư Hoá lớp 9 uy tín hàng đầu ở HCM

Có nhiều cách khác nhau để quý PHHS có thể tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín để thuê gia sư cho con. Trong đó có thể kể đến chính là: Thông qua bạn bè giới thiệu, tìm kiếm trên Google hay PHHS là khách hàng cũ của một trung tâm nào đó.

Gia sư dạy kèm môn hóa lớp 9  của Thành Tâm là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu ở TpHCM. Chính vì vậy, quý PHHS lựa chọn Thành Tâm sẽ mang đến sự an tâm và kết quả học tập của con trẻ được cải thiện đáng kể. Bởi vì Thành Tâm mang đến sự khác biệt so với các trung tâm khác. Điều khác biệt đó ở đây là gì?

Đội ngũ gia sư dạy kèm hóa lớp 9 giỏi

Việc tìm gia sư toán lý hóa lớp 9 hay bất kì lớp nào cũng vậy, PHHS cần phải biết được mục đích và nguyện vọng học tập của con trẻ là gì. Từ đó, PHHS sẽ trao đổi với chúng tôi yêu cầu của mình, Thành Tâm sẽ tìm kiếm gia sư phù hợp nhất. 

Về đội ngũ gia sư môn hóa của Thành Tâm, PHHS hoàn toàn yên tâm về chất lượng và trình độ, kinh nghiệm giảng dạy. Họ là giáo viên đang công tác tại các trường THCS, THPT và sinh viên đang theo học tại các trường ĐH uy tín ở HCM.

Chuyên môn và kinh nghiệm của gia sư được trung tâm kiểm tra rất kĩ đầu vào. Tận tâm và chuyên nghiệp là điều mà gia sư của chúng tôi hướng tới.

Gia sư hóa lớp 9 của trung tâm Thành Tâm
Gia sư hóa lớp 9 của trung tâm Thành Tâm

Tìm được gia sư theo đúng yêu cầu và phù hợp với trình độ học viên

Lớp 9 là giai đoạn cực kỳ quan trọng với không chỉ môn hóa mà còn các môn khác nữa. Khi PHHS gọi điện thoại về trung tâm cần tư vấn gia sư hóa lớp 9. Thành Tâm sẽ tìm kiếm gia sư phù hợn nhất theo đúng yêu cầu và trình độ của học viên.

Ở Thành Tâm cũng như các trung tâm khác, thông thường sẽ có hai đối tượng gia sư chính đó là: giáo viên và sinh viên. Học phí gia sư là giáo viên dạy kèm hóa luôn cao hơn so với sinh viên. 

PHHS được trao đổi mọi vần đề với gia sư trong buổi đầu tiên

Các vấn đề cần trao đổi ở đây cụ thể là:

 • Nếu PHHS yêu cầu tìm gia sư dạy kèm là giáo viên, PHHS yêu cầu gia sư đưa ra bằng tốt nghiệp sư phạm và các giấy tờ giới thiệu từ trung tâm. Còn sinh viên thì PHHS có thể xem thẻ sinh viên.
 • Thỏa thuận về lương, ngày nhận lương là ngày mấy trong tháng, hình thức nhận lương là thế nào ?

Những điều này cực kỳ quan trọng, giúp cho việc giảng dạy trở nên thuận lợi và mọi sự thắc mắc điều được giải đáp.

Gia sư dạy môn hóa lớp 9 giỏi tại nhà của Thành Tâm
Gia sư dạy môn hóa lớp 9 giỏi tại nhà của Thành Tâm

Bảng giá gia sư hóa lớp 9 tại TpHCM cập nhật mới nhất

Sau khi tìm được trung tâm gia sư uy tín, điều mà PHHS quan tâm tiếp theo đó chính là học phí gia sư dạy kèm môn hóa lớp 9 sẽ là khoảng bao nhiêu ? Học phí gia sư ở bất kỳ môn học nào cũng vậy, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bao gồm: đối tượng gia sư là sinh viên hay giáo viên, số lượng và thời gian mỗi buổi học,…

Trung tâm gia sư Thành Tâm xin gửi đến quý PHHS, học viên và gia sư bảng giá gia sư dạy toán lớp 9 tại nhà ở TpHCM. Học phí gia sư phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm về số lượng buổi học, gia sư là giáo viên hay sinh viên,…

Gia sư là giáo viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
Toán - Lý hoặc báo bài các lớp 6,7,8,91.600.000 - 1.800.0002.400.000 - 2.800.0003.200.000 - 3.500.000
Anh Văn2.000.0003.000.0004.000.000

Gia sư là sinh viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
Toán - Lý, Toán- Hóa hoặc báo bài 6,7,8,91.100.000 - 1.200.0001.600.000 - 1.800.0002.000.000 - 2.200.000
Anh văn1.600.0002.200.0002.800.000
 

Lưu ý:

 • Mức lương trên là mức lương trung bình 3 buổi/ tuần, 1 buổi 1h30 phút.
 • Tùy vào khóa học cấp tốc và ngắn hạn sẽ tính phí khác.
 • PHHS hay học viên muốn học chương trình quốc tế sẽ có mức học phí riêng.

Kinh nghiệm thuê gia sư hóa lớp 9 không phải PHHS nào cũng biết

Nếu đây là lần đầu tiên PHHS tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà cho con trẻ, chắc chắn PHHS sẽ có những khó khăn nhất định. Bao gồm: tìm gia sư giỏi hóa ở đâu ? Gia sư sẽ giúp được gì cho con mình trong quá trình học môn hóa ? Nên thuê gia sư đến nhà dạy hay là đưa con trẻ đến trung tâm dạy thêm để học ?

Tất cả những điều này cũng dễ hiểu, PHHS luôn tạo điều kiện tốt nhất để con trẻ được học tập. Sau tất cả thì điều quan tâm cuối cùng vẫn là con mình sẽ tiếp thu được những gì ?

Chính vì vậy, để đạt được hiệu quả cao nhất, PHHS nên tham khảo một số kinh nghiệm sau:

 • Xác định được năng lực học thực tế của con trẻ, các con học khá giỏi hay bị mất gốc, không chịu tập trung học.
 • Con trẻ học giỏi và tham gia vào các kỳ thi học sinh giỏi hóa thì phải lựa chọn gia sư là giáo viên phải có kinh nghiệm, giảng dạy lâu năm trong ngành.
 • Trao đổi thông tin rõ ràng với trung tâm gia sư để trung tâm tìm kiếm và giới thiệu đối tượng gia sư phù hợp theo yêu cầu nhất.
 • Như đã nói ở trên, PHHS phải trao đổi tất cả các thông tin và bằng cấp liên quan. Điều này tạo thuận lợi cho quy trình giảng dạy và làm việc sau này.
 • Và điều tất nhiên cuối cùng đó là: nếu PHHS muốn tìm được gia sư giỏi và là giáo viên có kinh nghiệm thì chắc chắn rằng học phí của suất học đó sẽ cao hơn so với sinh viên và gia sư tốt nghiệp ra trường.
Kinh nghiệm tìm gia sư dạy hóa lớp 9 PHHS nên biết
Kinh nghiệm tìm gia sư dạy hóa lớp 9 PHHS nên biết

Gia sư hóa lớp 9 dạy những gì cho con trẻ?

Học thêm hay học gia sư dạy kèm tại nhà điều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. So vì con trẻ phải tốn thời gian di chuyển đến trung tâm học thêm, PHHS lo lắng con mình không tập trung học khi lớp học quá đông,…Học gia sư dạy kèm môn hóa lớp 9 tại nhà sẽ giúp PHHS an tâm hơn về những điều này.

Vậy gia sư dạy kèm hóa sẽ dạy con trẻ những gì ?

 • Truyền đạt kiến thức mới của lớp 9, hướng dẫn phương pháp giải bài tập hóa cho các con.
 • Ôn tập và củng cố lại kiến thức cũ lớp 8 trong quá trình giảng dạy. Gia sư sẽ lưu ý kiến thức quan trọng cần chú ý để con trẻ ghi chú lại.
 • Trong quá trình học tập, gia sư không chỉ là người thầy, người cô mà còn là người bạn đồng hành cùng con trẻ. Gia sư giúp con trẻ giảm bớt áp lực và chia sẻ cùng các con.
 • Tùy vào năng lực học tập, gia sư sẽ có phương pháp và giáo trình học tập khoa học, phù hợp để phát triển học tập của các con.
 • Gia sư sẽ là cầu nối giữa học viên và quý PHHS. Mọi vấn đề về con trẻ khó chia sẻ với ba mẹ, qua gia sư PHHS sẽ biết được suy nghĩ và tâm lý của con trẻ.
Gia sư dạy kèm hóa lớp 9 giúp con trẻ học tốt hơn
Gia sư dạy kèm hóa lớp 9 giúp con trẻ học tốt hơn

>>> Có thể quan tâm: Gia sư môn lý lớp 9 dạy kèm tại nhà phù hợp với trình đô học sinh

Một số học viên đang học gia sư dạy môn hóa lớp 9 của gia sư Thành Tâm

Sự tin tưởng của PHHS và học viên là động lực để gia sư Thành Tâm phát triển hơn nữa. “Tận tâm và lấy chữ Tâm” là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Sau đây, Thành Tâm xin gửi đến quý PHHS hình ảnh một số học viên đang theo học gia sư dạy kèm môn hóa lớp 9. 

 

Góc làm việc của gia sư môn hóa của Thành Tâm
Góc làm việc của gia sư môn hóa của Thành Tâm
Học viên Tô Hoài Vân
Học viên Tô Hoài Vân
Học viên Nguyễn Thị Hoài Mai
Học viên Nguyễn Thị Hoài Mai
Học viên Lưu Ngọc Anh Thy
Học viên Lưu Ngọc Anh Thy
Học viên Trần Đăng Quân
Học viên Trần Đăng Quân

Chúng tôi hi vọng qua bài viết này, PHHS sẽ tìm được gia sư được gia sư dạy kèm môn hóa lớp 9 theo đúng yêu cầu và nguyện vọng của mình. Việc lựa chọn trung tâm gia sư uy tín đã khó, chọn được gia sư hóa giỏi lại càng khó hơn. 

Chúc các con luôn học tốt và cầm trên tay tấm vé ngôi trường cấp 3 theo đúng nguyện vọng của mình.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 35/52 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 2 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *