Gia Sư Dạy Toán Lớp 9 TpHCM: #Dạy Giỏi + Đúng Yêu Cầu!

Tìm gia sư dạy toán lớp 9 tại nhà là vấn đề được quý PHHS quan tâm khi có con đang bước vào giai đoạn cuối cấp 2. Có lẽ đây cũng chính là thời điểm mà con trẻ gặp phải nhiều áp lực học tập nhất từ trước đến giờ. Môn toán là môn học có tính kế thừa, kiến thức năm học trước là nền tảng của năm sau. Việc học gia sư dạy toán lớp 9 không chỉ đồng hành cùng con trẻ trong suốt quá trình học mà còn luyện thi toán vào lớp 10.

Vậy gia sư toán lớp 9 cần đạt những yêu cầu nào? Trung tâm gia sư nào uy tín và cam kết chất lượng giảng dạy chương trình toán lớp 9? Học phí gia sư môn toán hiện nay thế nào ? Gia sư Thành Tâm mời quý PHHS cùng tham khảo qua bài viết sau.

Tìm Gia Sư Dạy Toán Lớp 9 Tại Nhà Giỏi Và Phù Hợp Với Yêu Cầu
Tìm Gia Sư Dạy Toán Lớp 9 Tại Nhà Giỏi Và Phù Hợp Với Yêu Cầu

Gia sư dạy toán lớp 9 tại nhà cần đạt những yêu cầu nào?

So với gia sư toán lớp 6,7,8 thì gia sư dạy kèm môn toán lớp 9 cần phải đạt một số tiêu chí và yêu cầu riêng. Chương trình toán lớp 9 tương đối nặng và có liên quan đến nhiều kiến thức cũ. Bên cạnh đó, gia sư toán ở lớp 9 không chỉ giúp con trẻ học tốt môn toán mà còn ôn luyện cho con trẻ luyện thi vào lớp 10. 

Việc con trẻ có cầm tấm vé vào ngôi trường cấp 3 theo đúng nguyện vọng hay không phụ thuộc rất nhiều vào điểm thi môn toán. Do vây, quý PHHS nên lựa chọn gia sư toán lớp 9 đáp ứng một số yêu cầu cơ bản sau. Cụ thể là:

  • Nên thuê gia sư là giáo viên toán vì họ là những người đã có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tốt. Điều này giúp con trẻ hiểu và nắm kiến thức một cách vững vàng nhất.
  • Gia sư đã có kinh nghiệm dạy và ôn luyện thi toán tuyển sinh vào lớp 10. Khi đó, gia sư toán đã làm quen, tiếp cận đề và có mẹo làm bài tập nhanh chính xác.
  • Nếu thuê gia sư toán lớp 9 là sinh viên thì nên chọn những bạn đã từng thi Đại học khối A.
  • PHHS nên yêu cầu gia sư cung cấp những bằng cấp và giấy tờ cần thiết.
Gia sư dạy kèm toán lớp 9 giúp con trẻ học tốt hơn
Gia sư dạy kèm toán lớp 9 giúp con trẻ học tốt hơn

Bảng giá gia sư dạy toán lớp 9 mới nhất hiện nay

Sau khi tìm được gia sư theo đúng tiêu chí mình đặt ra, điều mà PHHS tiếp theo là bảng giá gia sư dạy kèm môn toán 9 tại nhà. Thật ra mà nói, bảng giá gia sư phụ thuộc vào rất nhiều điều như: số lượng buổi học, đối tượng gia sư là sinh viên hay học sinh,…

Thông thường học phí gia sư là giáo viên sẽ cao nhất bởi các thầy cô có tốt nghiệp đúng chuyên ngành và có phương pháp chuẩn mực sư phạm. Gia sư Thành Tâm xin gửi đến bảng giá gia sư môn toán lớp 9 tại nhà đến với quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên tham khảo.

Gia sư là giáo viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
Toán - Lý hoặc báo bài các lớp 6,7,8,91.600.000 - 1.800.0002.400.000 - 2.800.0003.200.000 - 3.500.000
Anh Văn2.000.0003.000.0004.000.000

Gia sư là sinh viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
Toán - Lý, Toán- Hóa hoặc báo bài 6,7,8,91.100.000 - 1.200.0001.600.000 - 1.800.0002.000.000 - 2.200.000
Anh văn1.600.0002.200.0002.800.000
 

Lưu ý:

  • Mức lương trên là mức lương trung bình 3 buổi/ tuần, 1 buổi 1h30 phút.
  • Tùy vào khóa học cấp tốc và ngắn hạn sẽ tính phí khác.
  • PHHS hay học viên muốn học chương trình quốc tế sẽ có mức học phí riêng.

Phân loại gia sư dạy toán lớp 9 tại nhà

Dựa vào mục đích, nguyện vọng và nhu cầu của con trẻ để PHHS đưa ra những yêu cầu cho trung tâm để tìm kiếm gia sư cho phù hợp. Đối tượng và phân loại gia sư dạy toán lớp 9 tại nhà phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố trên. Theo đó, chúng tôi sẽ có 3 nhóm gia sư môn toán lớp 9 để PHHS dễ dàng lựa chọn như sau:

  • Gia sư toán lý hóa lớp 9: Bên cạnh dạy môn toán là chủ yếu thì gia sư sẽ kèm thêm môn lý và môn hóa. Mọi kiến thức liên quan đến 3 môn này sẽ được gia sư hướng dẫn và giải đáp một cách cụ thể nhất.
  • Gia sư toán lý hoặc gia sư toán hóa: So với đối tượng gia sư toán lý hóa thì gia sư này sẽ “giảm” được một phần áp lực.
  • Gia sư toán lớp 9: gia sư chỉ dạy riêng một mình môn toán. Gia sư chỉ tập trung toàn bộ cho việc hướng dẫn và ôn luyện môn toán. Môn lý và hóa được PHHS thuê gia sư riêng.

Dựa vào những điều này, gia sư Thành Tâm hi vọng PHHS sẽ tìm được đối tượng gia sư theo đúng nguyện vọng, giúp con trẻ học tốt nhất.

Gia sư luyện thi toán vào lớp 10
Gia sư luyện thi toán vào lớp 10

Trung tâm gia sư dạy toán lớp 9 tại nhà nào uy tín ở HCM?

Ở thành phố HCM, Hà Nội hay bất kỳ thành phố lớn nào cũng thế, sự cạnh tranh về bất kì ngành dịch vụ nào cũng rất khắc nghiệt. Lĩnh vực gia sư cũng thế. Ngày nay, trung tâm mọc lên rất nhiều, chất lượng có, “lừa đảo” có. Muốn được PHHS tin tưởng và khẳng định được vị trí của mình, mỗi trung tâm phải tạo nên sự khác biệt. 

Trung tâm gia sư Thành Tâm thành lập từ năm 2016, với 4 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin đã có những thành công nhất định. Có thể nói rằng, quý PHHS và học viên lựa chọn gia sư toán lớp 9 ở Thành Tâm là điều tuyệt vời nhất. Vì sao chúng tôi lại nói như vậy ? Điều này được giải thích cụ thể như sau:

Đội ngũ gia sư toán lớp 9 giỏi và giàu kinh nghiệm

Sự thành công của một trung tâm được quyết định bởi 80% về yếu tố chất lượng đội ngũ gia sư. Gia sư toán tại Thành Tâm bao gồm các giáo viên đang giảng dạy tại các trường THCS, THPT và sinh viên giỏi đang theo học tại các trường ĐH lớn ở HCM. Gia sư đã có kinh nghiệm và ôn luyện nhiều kỳ thi khác nhau. 

Trong quá trình học tập, gia sư dạy toán lớp 9 tại nhà sẽ nắm bắt tình hình và giúp PHHS biết được kết quả con trẻ học thế nào. Chính vì vậy, PHHS hoàn toàn có thể yên tâm về chúng tôi.

Gia sư toán lớp 9 có kinh nghiệm tại Thành Tâm
Gia sư toán lớp 9 có kinh nghiệm tại Thành Tâm

Tận tâm tư vấn đúng với yêu cầu của PHHS

Khi tiếp nhận nội dung cần tư vấn từ PHHS, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ghi chú những thông tin cần thiết. Từ những yêu cầu của PHHS và học viên, Thành Tâm sẽ tìm kiếm và lựa chọn đối tượng gia sư phù hợp nhất. 

Khi đã giới thiệu xong, gia sư sẽ gặp mặt trực tiếp với PHHS và học viên. Hai bên có thể trao đổi những thông tin và nguyện vọng của nhau. Nhờ điều này mà thời gian làm việc sau này giữa PHHS và gia sư sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Học phí gia sư môn toán lớp 9 phù hợp và cạnh tranh

Vấn đề này chắc chắn sẽ được nhiều PHHS quan tâm: “Học phí gia sư dạy toán lớp 9 tại nhà thế nào ? Học phí gia sư giáo viên và sinh viên có khác nhau hơn ?,…” 

Học phí gia sư toán lớp 9 ở Thành Tâm luôn được cập nhật liên tục tùy theo tình hình chung và cạnh tranh đúng so với các trung tâm khác hoặc thấp hơn. Học phí gia sư là giáo viên thường là cao nhất, mức học phí sẽ dao động nhẹ tùy thuộc vào tình hình và nhu cầu của PHHS.

Theo sát quá trình giảng dạy của gia sư dạy kèm toán lớp 9

Khi nhận được yêu cầu của PHHS cũng như học viên, Thành Tâm sẽ liên hệ và tìm kiếm gia sư phù hợp nhất. Sau khi gặp gỡ và trao đổi với PHHS, gia sư sẽ nhận lớp và chịu trách nhiệm giảng dạy lớp học đó.

Trong suốt quá trình học giữa học viên và gia sư, trung tâm luôn theo sát, đồng hành và hỗ trợ lúc cần thiết. Mọi thắc mắc của PHHS và khó khăn của gia sư sẽ được trung tâm giải đáp. Do vậy PHHS và gia sư điều an tâm về việc học tập của con cũng như suất dạy của mình.

Học viên đang theo học gia sư dạy toán lớp 9 tại nhà ở Thành Tâm

Gia sư Thành Tâm xin gửi đến PHHS và bạn đọc một số hình ảnh về học viên đang theo học tại Thành Tâm môn toán lớp 9.

Học viên Nguyễn Viết Minh Quang
Học viên Nguyễn Viết Minh Quang
Học viên Lưu Ngọc Anh Thy
Học viên Lưu Ngọc Anh Thy
Học viên Trần Minh Quân
Học viên Trần Minh Quân
Nhóm học viên của gia sư môn toán Anh Thư
Nhóm học viên của gia sư môn toán Anh Thư

Gia sư Thành Tâm hi vọng qua bài viết này, PHHS sẽ tìm thuê được gia sư toán lớp 9 tại nhà và luyện thi tuyển sinh cho các con. Chúc các con luôn học tốt và cầm trên tay tấm vé ngôi trường cấp 3 theo đúng nguyện vọng của mình.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 35/52 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 2 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *