Chính sách thanh toán của Trung tâm gia sư Thành Tâm

Lời đầu tiên, trung tâm gia sư Thành Tâm xin gửi lời cảm ơn đến quý bậc PHHS, Đội ngũ gia sư và bạn bè đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng dịch vụ gia sư của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Thành Tâm tin rằng với những chính sách về thanh toán, ưu đãi và chính sách thanh toán của trung tâm sẽ mang đến sự tôn trọng và hợp tác lâu dài.

Hình thức nhận lớp

Dù là ở trung tâm gia sư nào cũng vậy, Đội ngũ gia sư sẽ có 2 hình thức để nhận lớp:

 • Chuyển khoảng trực tiếp qua ngân hàng: 30%
 • Trực tiếp đến văn phòng đại diện của trung tâm: 30%

Ở hai hình thức này, trung tâm gia sư Thành Tâm điều thu phí của gia sư 30% học phí đứng lớp của suất đó. Đây cũng là cách để chúng tôi tạo điều kiện cho gia sư trong việc nhận lớp.

Quy trình nhận lớp ở Trung tâm gia sư Thành Tâm

Qúy thầy cô giáo, các bạn sinh viên đã tốt nghiệp và sinh viên đang học tại các trường Đại học vui lòng đọc kĩ các thông tin về quy trình nhận lớp ở gia sư Thành Tâm.

 • Bạn phải xác nhận xem: Bạn đã phải là thành viên của đội ngũ gia sư Thành Tâm hay chưa ? Nếu chưa thì phải vào mục: Đăng kí gia sư để đăng kí. Yêu cầu phải điền đầy đủ thông tin chính xác và làm theo quy trình của chúng tôi.
 • Sau đó, gia sư muốn nhận lớp tại trung tâm gia sư Thành Tâm, vui lòng trực tiếp truy cập vào địa chỉ của website chúng tôi để chọn lớp dạy: https://giasuthanhtam.com/
 • Sau khi nhận được thông tin đăng kí lớp học, Gia sư Thành Tâm sẽ xem xét và liên lạc với gia sư để trao đổi một số thông tin liên quan. Chúng sẽ trao đổi với PHHS .
 • Gia sư đến gặp PHHS để trao đổi và sắp xếp lịch dạy với học viên để dạy thử 2 buổi.
 • Khi đến nhà PHHS để nhận lớp, nếu gặp bất kì khó khăn hay vấn đề gì dẫn đến việc không nhận được lớp thì phải báo về trung tâm theo số điện thoại: 0374771705 (Cô Tâm) để được hỗ trợ.
 • Dạy thử 2 buổi, Gia sư nhận lớp thì sẽ thanh toán phí lớp học đó cho trung tâm bằng hình thức chuyển khoản hoặc phải đến trung tâm.

Trung tâm gia sư Thành Tâm sẽ hoàn lại phí khi nào ? Cụ thể là bao nhiêu ?

 • Trung tâm sẽ hoàn trả 100% phí cho gia sư nếu lớp dạy có lý do trở ngạị chính đáng.
 • Trung tâm hoàn phí từ 60-80% nếu có sự cố trở ngại chính đáng trong vòng từ 1-3 tuần dạy đầu tiên.

Hình thức hoàn phí

Cũng tương tự như hình thức nhận phí gia sư, trung tâm cũng có 2 hình thức: Chuyển khoản ngân hàng hay gia sư nhận lớp đến tại văn phòng trung tâm.

Chúng tôi hoàn phí đúng với thoả thuận. Gia sư cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân để Thành Tâm hoàn phí.

Những trường hợp không được hoàn phí

Gia sư vui lòng đọc kỹ các thông tin dưới đây, khi quyết định đóng phí nhận lớp:

 • Nghiên cứu đường đi có xa không, năng lực giảng dạy và thời gian buổi học có sắp xếp được không. Gia sư tự ý tăng lương, giảm giờ dạy, đi trễ về sớm,…
 • Gia sư không làm đúng quy trình làm việc của trung tâm, không báo về trung tâm trong các trường hợp khó khăn gặp phải.
 • PHHS phản ánh gia sư lừa gạt thông tin, không mang theo giấy giới thiệu,…

Chúng tôi hi vọng với chính sách thanh toán cụ thể như trên, Đội ngũ gia sư vui lòng đọc kỹ để thực hiện tốt. Đó cũng là cách để chúng ta hợp tác lâu dài, suôn sẻ, thành công và lâu dài.

Gia sư Thành Tâm xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trung tâm gia sư Thành Tâm – Dịch vụ gia sư hàng đầu tại HCM

Văn phòng đại diện: Căn hộ 8XPlus, Đường Trường Chinh, Tân Thới Hiệp, Quận 12, HCM

Hotline: 0374771705 ( Cô Tâm)