[Tìm] Gia sư Văn lớp 9: #Chuẩn phương pháp, Bám sát đề thi!

Tùy vào năng lực và nguyện vọng, quý PHHS và bé sẽ có mục tiêu lựa chọn ngôi trường cấp 3 khác nhau. Điều không thể phủ nhận là những trường top đầu thì điểm tuyển sinh đầu vào sẽ cao, bắt buộc các bé phải thi điểm cao. Ngữ văn là môn thi bắt buộc, “có mặt” trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Áp lực khi học văn là điều không thể tránh khỏi. Do vậy, gia sư văn lớp 9 dạy kèm tại nhà là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Vậy khi nào PHHS và các bạn nên chọn gia sư, giáo viên dạy kèm môn Văn lớp 9? Nên học kèm 1-1 hay học nhóm? Học phí học gia sư dạy văn lớp 9 tại nhà hiện nay thế nào? Có “đáng” đầu tư mức học phí như vậy để học kèm 1-1 không? Hãy cùng đọc và tìm hiểu với gia sư Thành Tâm nhé!

[Tìm] Gia sư Văn lớp 9: Chuẩn phương pháp, Bám sát đề thi!
[Tìm] Gia sư Văn lớp 9: Chuẩn phương pháp, Bám sát đề thi!

Nhu cầu học gia sư văn lớp 9 hiện nay

Một thực trạng dễ thấy hiện nay là hầu hết các bạn học sinh điều rất “ghét” môn văn. Các bạn chỉ học vặt để thi với điểm trên trung bình là được, thi xong thì “trả hết” kiến thức lại cho giáo viên. Điều này trở nên phổ biến và rõ rệt hơn đối với các bạn định hướng học chuyên khối tự nhiên khi lên cấp 3. Do sự “hờ hững” này ở những năm học trước vô tình tạo nên những áp lực khi học ngữ văn 9.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 thường sẽ có 3 môn: Toán, Văn và Anh. Trong đó, điểm Toán và Văn có hệ số nhân 2. Do vậy, để đạt được mục tiêu đậu những trường công, trường top đầu hay trường chuyên thì bắt buộc điểm Văn các bạn phải cao. Qúy PHHS và các bạn học sinh điều sẽ có những lo lắng nhất định.

Để con trẻ đỗ được nguyện vọng 1 và đạt được kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10 cao nhất, quý PHHS sẽ lựa chọn gia sư dạy kèm môn Văn 1-1 tại nhà. Hình thức học gia sư này khá phổ biến ở các thành phố lớn (TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…), quý PHHS tạo điều kiện tốt nhất để con học trẻ được học theo đúng mục tiêu.

Xác định mục tiêu ngay từ ban đầu
Xác định mục tiêu ngay từ ban đầu

Mục tiêu khi học gia sư dạy văn lớp 9 là gì?

Không chỉ riêng môn Văn mà học môn gì cũng thế, quý PHHS và con trẻ nên xác định được mục tiêu học tập ngay từ ban đầu. Đây chính là động lực để bản thân học viên cố gắng và học tập tốt hơn.

Theo khảo sát thực tế từ các bạn học viên lớp 9 của Thành Tâm, các bạn khi học gia sư dạy kèm môn văn lớp 9 tại nhà sẽ có 1 trong 2 mục tiêu sau:

 • Bé học yếu hoặc bị mất gốc môn Văn, có nguyện vọng học và thi tuyển sinh môn văn vào lớp 10 ở mức điểm trung bình, tránh bị điểm liệt được đậu vào trường tư, trường dân lập.
 • Bé có nguyện vọng thi chuyên Văn hoặc các môn chuyên khác hay trường công lập top đầu, có nguyện vọng được vào lớp chọn.
 • Bé chuẩn bị thi giữa kỳ, cuối kỳ và mơ hồ với kiến thức mình đang có. Bé cần gia sư để hướng dẫn học và ôn thi hiệu quả,…

Dựa trên yêu cầu của quý PHHS, gia sư môn Văn sẽ có giáo trình và phương pháp dạy phù hợp nhất. Khi bản thân trẻ tự đặt áp lực, tự đặt mục tiêu thì chắn chắn các bạn sẽ tạo nên “sức mạnh phi thường” để chinh phục được nó.

Bảng giá gia sư văn lớp 9 tại nhà TPHCM

Đầu tiên, trung tâm gia sư Thành Tâm xin gửi đến quý PHHS bảng giá gia sư dạy kèm môn Văn tại TpHCM. Tùy vào mục đích, nhu cầu và nguyện vọng của con trẻ PHHS sẽ lựa chọn đối tượng gia sư phù hợp nhất.

Gia sư là sinh viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
10, 11, 121.400.000 - 1.600.0001.800.000 - 2.200.0002.200.000 - 2.500.000

Gia sư là giáo viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
10, 11, 121.800.000 - 2.000.0002.800.000 - 3.000.0003.500.000 - 4.000.000

Lưu ý:

 • Mức lương trên là mức lương trung bình 3 buổi/ tuần, 1 buổi 1h30 phút.
 • Tùy vào khóa học cấp tốc và ngắn hạn sẽ tính phí khác.
 • PHHS hay học viên muốn học chương trình quốc tế sẽ có mức học phí riêng.

Ưu điểm của học gia sư ngữ văn lớp 9 là gì?

Bất cứ bậc PHHS nào khi thuê gia sư môn Văn lớp 9 cho con đều mong muốn con mình học giỏi hơn, đạt được mục tiêu học tập. Sau đây, gia sư Thành Tâm xin chia sẻ một số lợi ích cụ thể khi học gia sư dạy kèm môn Văn như sau:

Về phía PHHS

 • Thông qua gia sư, PHHS có thể biết được toàn bộ tình hình học tập của con trẻ.
 • Yên tâm về kiến thức mà con trẻ tiếp thu được, không lo lắng về trường hợp con bị mất căn bản.
 • Mục đích và định hướng cho con trở nên dễ dàng hơn. Con trẻ có thể tự tin tham gia vào những kỳ thi sắp tới.

Về phía học viên

 • Tùy vào tình hình học tập của các con, gia sư sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Học viên giỏi sẽ được bồi dưỡng thêm theo nguyện vọng. Học viên trung bình khá được gia sư củng cố tỉ mỉ và từng bước nâng cao trình độ kiến thức.
 • Gia sư tìm ra cách khai thác tối đa khả năng tiếp thu phù hợp với trẻ cũng như tạo sự hứng khởi và thích thú trong học tập của trẻ.
 • Chương trình Ngữ Văn lớp 9 khó và đòi hỏi các con phải chú tâm. Chính vì vậy gia sư sẽ đồng hành giải đáp được toàn bộ thắc mắc và hướng dẫn sáng tạo khi làm văn. Bên cạnh đó thầy cô sẽ phân bố thời gian học tập môn này một cách hợp lý.
 • Các con được động viên tinh thần, được tư vấn cụ thể về nguyện vọng và cơ hội nghề nghiệp tương lai.
Đội ngũ gia sư Thành Tâm
Đội ngũ gia sư Thành Tâm

Nên chọn trung tâm gia sư văn lớp 9 nào uy tín tại TPHCM?

Hiện nay có nhiều cách khác nhau để tìm một trung tâm gia sư, có thể thông qua bạn bè, đồng nghiệp, hay đơn giản nhất là tìm kiếm trên mạng Internet. Điều chúng ta không thể phủ nhận ở đây chính là các trung tâm gia sư “mọc” lên như nấm sau mưa. Cụ thể: Chỉ cần gõ cụm từ tìm kiếm: “Gia sư môn văn lớp 9” trên GOOGLE thì chỉ trong vòng 0.59 giây bạn sẽ nhận được 14.200.000 kết quả khác nhau.

Điều này góp phần tạo nên sự đa dạng trong sự lựa chọn, tuy nhiên lại rất khó phân biệt sự uy tín của các trung tâm gia sư.

Việc tìm gia sư không quá khó nhưng để tìm được một gia sư giỏi, có đạo đức, vững chuyên môn và phương pháp là điều không hề dễ dàng. Gia sư Thành Tâm hiểu được những điều mà quý PHHS và học viên đang gặp phải. Trong suốt 6 năm thành lập, Thành Tâm sẽ phần nào khẳng định được sự uy tín và tin tưởng của quý PHHS. Minh chứng rõ nhất cho điều này chính là số lượng học viên tăng điều qua từng năm và đạt kết quả học tốt.

ĐỪNG NGHE CHÚNG TÔI NÓI, HÃY NHÌN CHÚNG TÔI LÀM VÀ ĐỂ THỜI GIAN NÓI LÊN KẾT QUẢ!

Trung tâm gia sư Thành Tâm mong muốn trở thành người bạn đồng hành con trẻ, chinh phục mục tiêu đã đặt ra.

>>> Xem thêm bài viết: Tìm gia sư dạy toán lý hóa lớp 9

Điểm khác biệt của gia sư môn văn lớp 9 của Thành Tâm

Chọn gia sư Thành Tâm vì chúng tôi tạo được sự khác biệt. Cụ thể:

 • Học viên được học thử 2 buổi đầu

Thành Tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn chọn được gia sư văn lớp 9 phù hợp nhất. Do vậy khi học thử với gia sư, nếu các bạn cảm thấy khó hiểu hay bất cứ vấn đề gì, Thành Tâm sẽ hỗ trợ đổi gia sư khác cho các bạn. Do vậy, chúng ta hoàn toàn yên tâm về điều này.

 • Tiếp nhận thông tin, tư vấn theo đúng yêu cầu

Dựa trên những thông tin chính xác từ học viên, Thành Tâm sẽ sắp xếp gia sư theo đúng với yêu cầu với học viên. Mọi thông tin của gia sư điều rõ ràng, minh bạch và trao đổi rõ ràng ở buổi dạy đầu tiên.

 • Tối ưu hóa được lộ trình lộ học để đạt kết quả đúng với mục tiêu

Học đúng, học đủ, học sâu là yếu tố giúp cho các bạn không bị học tràn lang quá nhiều. Tại Thành Tâm, với đội ngũ gia sư có kinh nghiệm, gia sư hoàn toàn có thể giúp các bạn học viên tối ưu hóa lộ trình học, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

 • Đội ngũ gia sư luyện thi ĐH môn Văn giỏi, tận tâm

Sự thành công của một trung tâm được phụ thuộc khoảng 80% vào đội ngũ gia sư. Gia sư giỏi thôi chưa đủ mà còn phải có nhiệt huyết, tận tâm và tâm huyết với nghề. Với chữ “Tâm” của nghề, gia sư dạy kèm môn Văn của Thành Tâm hi vọng sẽ đồng hành chắp cánh ước mơ cùng con trẻ.

Đội ngũ gia sư môn Văn tại Thành Tâm gồm:

 • Qúy thầy cô đang giảng dạy môn Văn tại các trường THCS, THPT trên địa bàn TPHCM (cả trường công, trường quốc tế, trường song ngữ,…). Qúy thầy cô đã có kinh nghiệm trong phương pháp và kinh nghiệm luyện thi môn Văn nhiều năm.
 • Các bạn sinh viên đang theo học tại khoa Văn của trường ĐHSP, ĐH Khoa học xã hội & nhân văn, ĐH tài chính Marketing,… Các bạn từng có thành tích cao về môn Văn trong các cuộc thi.
Cảm nhận của học viên về gia sư môn văn lớp 9 tại Thành Tâm
Cảm nhận của học viên về gia sư môn văn lớp 9 tại Thành Tâm

>>> Xem chi tiết: ĐỘI NGŨ GIA SƯ THÀNH TÂM

KẾT LUẬN:

Kết quả học tập và cầm được “tấm vé vàng” của ngôi trường cấp 3 như đúng mục tiêu là cả quá trình cố gắng của qúy PHHS, gia đình và học viên. Mỗi môn học điều có những áp lực riêng, bản thân học viên phải thật sự nổ lực. Gia sư Thành Tâm hi vọng qua bài viết này, quý PHHS và học viên sẽ lần lượt giải đáp được những thắc mắc của mình về cách lựa chọn gia sư văn lớp 9, luyện thi môn văn vào lớp 10.

Chúc các bạn thành công!

Mọi sự thắc mắc vui lòng liên hệ theo số hotline 0374771705 hoặc fanpage của chúng tôi để được giải đáp.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

>>> Xem thêm bài viết: [Gia sư tiếng anh lớp 9 Tphcm]: Chuẩn yêu cầu, Đúng mục tiêu!

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 3 Trung bình: 4.7]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *