Kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm Toán 12 tại nhà cho con trẻ

Tìm gia sư dạy kèm Toán 12 tại nhà cho con có thật sự khó như quý phụ huynh học sinh (PHHS) nghĩ ? Trung tâm gia sư nào uy tín để PHHS tin tưởng lựa chọn được gia sư giỏi ? Thật ra đó là những thắc mắc chung của các gia đình có con đang trong giai đoạn năm cuối cấp 12.

Vậy để kinh nghiệm tìm gia sư dạy Toán lớp 12 tại nhà như thế nào là hiểu quả và đúng nhu cầu ? Ở bài viết này, trung tâm gia sư Thành Tâm xin chia sẻ tất cả những điều này. Mời PHHS cùng tham khảo.

Kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm Toán 12 tại nhà cho con trẻ
Kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm Toán 12 tại nhà cho con trẻ

Xác định vai trò của môn Toán trong chương trình lớp 12

Như quý PHHS và học viên đã biết, môn Toán là môn học nền tảng xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 12. Chính vì vậy có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc phát triển tư duy và phát triển con người.

Ở chương trình lớp 12, môn toán được xem là môn trọng tâm quan trọng bậc nhất. Vì nó là môn bắt buộc trong kì thi tốt nghiệp và Đại học.

Bên cạnh đó, nhiều trường đại học hiện nay có hình thức xét tuyển để tìm kiếm danh sách sinh viên cho năm học sắp tới. Do vậy, việc xét tuyển học bạ và điểm trung bình bộ môn Toán là yêu cầu cơ bản nhất khi làm hồ sơ.

Vì thế, dù chỉ muốn đủ điểm đậu tốt nghiệm hay điểm cao để đậu đại học thì cũng phải cần học tốt môn Toán. Vì thế, PHHS tìm gia sư dạy kèm Toán 12 tại nhà là luôn cần thiết.

Chương trình Toán lớp 12 của bộ giáo dục
Chương trình Toán lớp 12 của bộ giáo dục

Năng lực học tập của con thế nào ?

Điều này là điều quý PHHS cần phải chú ý đầu tiên. Vì khi xác định được năng lực học của con mình, điều các con cần là gì, mong muốn của các con như thế nào ? thì PHHS mới tìm được gia sư cho phù hợp, lên kế hoạch và theo dõi kết quả học tập của con mình.

Năng lực học tập thực tế có đúng với kết quả điểm số mà con đạt được hay không ? Con học như vậy có đậu được tốt nghiệp và đại học hay không ? Qúy PHHS đừng quá lo lắng, thông qua gia sư dạy kèm môn Toán lớp 12 kiểm tra sẽ nắm bắt được tình hình học tập của con.

Mục đích và nguyện vọng khi tìm gia sư dạy kèm Toán 12 là gì ?

Tại sao trung tâm gia sư Thành Tâm lại đề cập đến vấn đề này, theo cuộc khảo sát mới nhất tại các trường cấp 3, mục tiêu và nguyện vọng khi học Toán 12 rất rõ ràng. Bao gồm 2 nhóm mục tiêu sau:

Đối với học sinh chỉ xét điểm tốt nghiệp

Ở đối tượng học sinh này, các con cần đạt điểm thi môn toán từ 4-5 điểm. Các con cần nắm kiến thức cơ bản trọng tâm các phần khảo sát hàm số, tích phân, nguyên hàm, hình học phẳng và các vấn đề liên quan về hình không gian.

Đối với học sinh cần điểm cao để xét tuyển Đại học

Ngoài kiến thức cơ bản ở trên, các con cần phải làm được những bài toán mang tính lập luận, logic. Gia sư sẽ hỗ trợ các con sắp xếp thời gian học và phương pháp học hiệu quả. Bên cạnh đó sẽ ôn tập và luyện tập những dạng toán khó ở chương trình lớp 10 và 11.

Qúy PHHS nên biết đưọc nguyện vọng và mục đích của con để chọn gia sư phù hợp, đáp ứng được nhu cầu học tập cho con trẻ.

Xác định được đúng năng lực học tập sẽ chọn gia sư dạy kèm Toán 12 phù hợp
Xác định được đúng năng lực học tập sẽ chọn gia sư dạy kèm Toán 12 phù hợp

Nên chọn gia sư dạy kèm Toán 12 là giáo viên hay sinh viên ?

Học kèm gia sư Toán 12 là giáo viên hay sinh viên điều có những ưu nhược điểm riêng.

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về từng đối tượng gia sư:

  • Gia sư là sinh viên: chính là các sinh viên ở các trường ĐH có học lực xuất sắc, giỏi. Đã từng có kinh nghiệm dạy thêm. Gói gia sư sinh viên sẽ rẻ hơn, hiệu quả đạt 80-85%.
  • Gia sư là giáo viên: hiện đang giảng dạy môn Toán tại các trường THPT trên địa bàn HCM. Họ có kinh nghiệm luyện thi ĐH và kiến thức chuyên sâu.

Hầu hết PHHS điều muốn tìm gia sư đã có kinh nghiệm và đã dạy qua chương trình Toán lớp 12 và luyện thi đại học. Chính vì vậy, chỉ có những thầy cô tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm toán mới có thể đáp ứng được những điều đó. Và gia sư sẽ giúp con trẻ đạt được chất lượng hiệu quả học tập cao nhất. Do vậy, học phí lớp dạy của gia sư là giáo viên sẽ cao hơn so với lớp của gia sư sinh viên.

Tùy vào điều kiện kinh tế và mục đích của học viên, PHHS sẽ đưa ra sự lựa chọn gia sư dạy Toán lớp 12 phù hợp.

Gia sư là cầu nối giữa PHHS và con trẻ
Gia sư là cầu nối giữa PHHS và con trẻ

Cách tìm trung tâm gia sư dạy kèm Toán 12 uy tín ở HCM

Trên địa bàn HCM hiện nay, có rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên: uy tín có, chất lượng có và “nhái” cũng có luôn. Chính vì vậy, việc tìm đươc trung tâm gia sư giỏi và cam kết chất lượng cũng không phải là dễ dàng.

Theo cuộc khảo sát thực tế của trung tâm gia sư Thành Tâm, cách mà PHHS tìm đến với các trung tâm dịch vụ tìm gia sư theo 2 cách:

  • Thông qua bạn bè, đồng nghiệp hay người thân: Họ là những người đã từng tìm gia sư cho con cái của mình. Nên họ đã biết được một số trung tâm uy tín nhất định.
  • Tìm qua mạng xã hội và gọi trực tiếp về trung tâm để được tư vấn.

Dù là cách gì đi chăng nữa thì sự uy tín của một trung tâm thể hiện qua sự đánh giá của khách hàng, website tin cậy và họ biết cách marketing Online để được mọi người biết đến.
Trung tâm gia sư uy tín Thành Tâm cam kết là trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng hàng đầu ở HCM.

Trung tâm gia sư dạy Toán lớp 12 Thành Tâm – Dịch vụ gia sư uy tín hàng đầu ở HCM

Nắm bắt được những khó khăn và nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy kèm toán 12 của PHHS, Trung tâm gia sư Thành Tâm với đội ngũ gia sư giỏi, uy tín sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Điểm khác biệt của Trung tâm gia sư Thành Tâm là gì ?

  • Gia sư có thông tin rõ ràng, có giấy CMND, có giấy giới thiệu từ trung tâm.
  • 80% gia sư điều đã có kinh nghiệm dạy kèm từ 2-3 năm và được trung tâm chọn lọc kĩ.
  • Có đầy đủ hệ thống gia sư sinh viên, sinh viên tốt nghiệp và giáo viên có kinh nghiệm đang dạy ở trường.
  • Học viên được học thử 2 buổi miễn phí để đảm bảo chất lượng dạy học phù hợp nhất.
  • Lớp học được trung tâm bảo hành và bảo hành giải quyết trong vòng 1 tháng.
Trung tâm gia sư Thành Tâm cam kết chất lượng gia sư hàng đầu ở HCM
Trung tâm gia sư Thành Tâm cam kết chất lượng gia sư hàng đầu ở HCM

Những ưu điểm của chúng tôi: tận tậm trong việc truyền đạt kiến thức, tư duy về phương pháp dạy giúp con trẻ học tốt. PHHS hoàn toàn yên tâm về việc thuê gia sư ở Thành Tâm.

Chúng tôi hi vọng, qua bài viết này, quý PHHS có thể chọn được trung tâm gia sư uy tín, cung cấp gia sư dạy kèm lớp 11 cho con trẻ.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: Căn hộ 8XPLUS, Đường Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 2 Trung bình: 5]

Bài Viết liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *