[Tìm] Gia Sư Lý lớp 12 TPHCM, Luyện thi ĐH Chuẩn Năng Lực!

Chương trình vật lý 12 tương đối khó và có những phần mới hoàn toàn mà các con chưa học đến bao giờ. Với những con thi ban tự nhiên hay ban xã hội trong kỳ thi THPT thì chắc chắn cũng gặp nhiều khó khăn trong việc hoc môn lý. Chính vì vậy, việc tìm gia sư dạy lý lớp 12 là điều rất cần thiết.

Điều mà hầu hết quý PHHS quan tâm đó là: Làm sao để tìm được gia sư dạy môn Lý lớp 12 giỏi và giúp con trẻ đạt được mục tiêu học tập? Trung tâm gia sư nào thật sự uy tín? Học phí gia sư dạy lý 12 tại nhà là bao nhiêu? Để giải đáp được những thắc mắc đó, mời quý PHHS cùng theo dõi bài viết sau đây.

Gia sư dạy lý lớp 12 và luyện thi đại học môn lý uy tín ở HCM
Gia sư dạy lý lớp 12 và luyện thi đại học môn lý uy tín ở HCM

Vai trò của môn lý trong chương trình lớp 12 và kì thi THPT

Mỗi môn học trong chương trình học điều đóng vai trò và có mục đích riêng cho sự phát triển toàn diện của con trẻ. Môn vật lý 12 cũng vậy, nó cũng có những đặc thù và vị trí quan trọng nhất định riêng của nó trong năm học 12.

Đối với chương trình học lớp 12

 • Đây là một học tương đối nặng, trừu tượng và “khó nuốt” nhất. Nó có sự phân chia cấp độ khó dễ khác nhau, nhằm phân loại năng lực học sinh.
 • Khơi dậy tư duy và khả năng tìm tòi, nghiên cứu của con trẻ.
 • Ứng dụng vào những hiện tượng thực tế ngoài cuộc sống.
 • Vận dụng các kiến thức toán học ở lớp 11 vào phương pháp giải bài tập vật lý.

Đối với kì thi THPT và Đại học

 • Phần lớn các ngành đào tạo và trường Đại học danh tiếng điều là yêu cầu môn lý trong kỳ thi THPT. Do vậy, muốn có cơ hội cầm “tấm vé” của những khối ngành này, các con bắt buộc phải học tốt môn lý.
 • Môn Lý xuất hiện trong nhiều khối thi, xét tuyển đại học: khối A ( Toán, Lý, Hóa ), khối A1 ( Toán, Lý, Anh).
Cách học vật lý 12 hiệu quả nhất khi có sự giúp đỡ của gia sư
Cách học vật lý 12 hiệu quả nhất khi có sự giúp đỡ của gia sư

Khó khăn của con trẻ trong việc học môn lý lớp 12 là gì?

Đối với các con chọn thi đại học môn lý thì đây quả là một thử thách rất lớn. Vì đây nó chứa rất nhiều kiến thức từ lý thuyết đến thực tế, đa dạng về bài tập từ đơn giản đến phức tạp. Thông thường con trẻ sẽ gặp một số khó khăn sau:

 • Chương trình vật lý 12 không liên quan gì đến vật lý 10, 11. Do vậy, con trẻ phải “nạp” lại kiến thức hoàn toàn mới.
 • Trong quá trình giải bài tập, có nhiều phương pháp giải phải vận dụng vòng tròn lượng giác toán học để giải nhanh. Điều này không phải con trẻ nào cũng nắm, hiểu và vận dụng được, làm cho con trẻ bị hoang mang.
 • Bộ giáo dục đổi mới phương thức thi, hình thức thi trắc nghiệm được vận dụng. Chính vì vậy, con trẻ bị rối, không bắt kịp được sự thay đổi và không có phương pháp học hiệu quả.
 • Muốn vận dụng và luyện tập được các bài tập toán vật lý, con trẻ phải nắm được kiến thức lý thuyết. Con trẻ lại không biết được điều này, thường bỏ qua lý thuyết ở sách giáo khoa.

Bấy nhiêu thôi cũng giúp quý PHHS thấy được rằng: Tìm gia sư dạy lý lớp 12 ở giai đoạn cuối cấp là không bao giờ muộn, rất cần thiết là đằng khác.

Mục tiêu và nguyện vọng của con trẻ khi tìm gia sư dạy lý lớp 12

Các con nên đặt mục tiêu và nguyện vọng học môn lý rõ ràng ngay từ cuối năm học 11. Bản thân mình có chọn thi môn lý trong kỳ thi THPT hay không ? Môn lý có trong nguyện vọng phải đạt điểm cao để xét tuyển vào Đại học không ? Hay đơn thuần con trẻ chọn ban xã hội, các con chỉ cần học tốt kiến thức môn lý ở trường để tránh bị điểm “liệt”.

Việc xác định được mục tiêu và nguyện vọng của con trẻ trước khi tìm gia sư dạy kèm lý 12 tại nhà vô cùng quan trọng. Điều này giúp quý PHHS kết nối với trung tâm gia sư tìm được đối tượng gia sư phù hợp nhất.

Ý thức tự học là một trong những cách học tốt vật lý lớp 12
Ý thức tự học là một trong những cách học tốt vật lý lớp 12

Lợi ích của việc tìm gia sư lý lớp 12 tại nhà

Học thêm ở trung tâm hay gia sư dạy kèm Toán tại nhà cũng có những ưu nhược điểm riêng. Khi con trẻ học kèm gia sư lý 12 tại nhà, gia đình và các con sẽ có được một số lợi ích sau:

Về phía PHHS

 • Thông qua gia sư, PHHS có thể biết được toàn bộ tình hình học tập của con trẻ.
 • Yên tâm về kiến thức mà con trẻ tiếp thu được, không lo lắng về trường hợp con bị mất căn bản.
 • Mục đích và định hướng cho con trở nên dễ dàng hơn. Con trẻ có thể tự tin tham gia vào những kỳ thi sắp tới.

Về phía học viên

 • Tùy vào tình hình học tập của các con, gia sư sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Học viên giỏi sẽ được bồi dưỡng thêm theo nguyện vọng. Học viên trung bình khá được gia sư củng cố tỉ mỉ và từng bước nâng cao trình độ kiến thức.
 • Chương trình lý 12 rất khó và đòi hỏi các con phải chú tâm. Chính vì vậy gia sư sẽ đồng hành giải đáp được toàn bộ thắc mắc nhanh nhất cho con trẻ. Bên cạnh đó thầy cô sẽ phân bố thời gian học tập môn này một cách hợp lý.
 • Các con được động viên tinh thần, được tư vấn cụ thể về nguyện vọng và cơ hội nghề nghiệp tương lai.
 • Môi trường học tập thoải mái tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con trẻ. 

Nên chọn gia sư dạy môn lý lớp 12 là giáo viên hay sinh viên?

Như đã nói ở trên, việc xác định được mục tiêu và nguyện vọng học lý sẽ góp phần chọn đôí tượng gia sư phù hợp. Vậy nên chọn gia sư dạy môn lớp 12 là giáo viên hay sinh viên.

 • Đối với học sinh không thi đại học môn lý

Các con chỉ cần nắm kiến thức cơ bản ở sách giáo khoa và các dạng bài tập áp dụng công thức. Gia sư sẽ truyền đạt nội dung kiến thức và hướng dẫn cách làm bài tập. Như vậy với đối tượng học sinh này, PHHS nên lựa chọn gia sư sinh viên. PHHS tiết kiệm được chi phí và con trẻ cũng đạt được mục đích học tập.

 • Đối với học sinh thi đại học môn lý

Như vậy, môn lý sẽ là môn quyết định nên điểm thi THPT và xét tuyển vào đại học. Chính vì vậy, con trẻ phải cần gia sư có kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm luyện thi. Do đó, chỉ có giáo viên mới có thể đạt được những yêu cầu này. Trung tâm gia sư Thành Tâm – Đội ngũ gia sư dạy kèm lý lớp 12 uy tín và cam kết chất lượng giảng dạy.

Kinh nghiệm thuê gia sư lý lớp 12 tại nhà hiệu quả nhất

Trung tâm gia sư Thành Tâm hiểu được những khó khăn, yêu cầu của PHHS và nguyện vọng học tập của con trẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ gia sư hàng đầu ở HCM, chúng tôi xin chia sẻ một số tiêu chí tìm gia sư dạy lý tốt nhất.

 • Tìm và lựa chọn trung tâm gia sư uy tín và có chất lượng. Vì trung tâm uy tín sẽ cung cấp dịch vụ gia sư giỏi, giúp PHHS yên tâm hơn.
 • Trao đổi với gia sư những vấn đề cần thiết trong buổi gặp đầu tiên: bằng cấp chứng nhận, sơ yếu lí lịch, số lượng buổi học, mức học phí,…
 • Yêu cầu thử nghiệm cách dạy với con trẻ để xem thử giữa thầy và trò có sự tương tác tốt hay không.
 • Trao đổi trực tiếp tình trạng và kết quả học tập của con trẻ. Gia sư sẽ có phương pháp dạy học cho phù hợp.
 • Lên kế hoạch học tập cùng gia sư nhằm nhanh chóng cải thiện kết quả học tập.

Nên chọn trung tâm gia sư dạy lý lớp 12 nào uy tín ở TpHCM?

Nắm bắt được những khó khăn và nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy kèm lý lớp 12 tại nhà của PHHS, Trung tâm gia sư Thành Tâm với đội ngũ gia sư giỏi, uy tín sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Điểm khác biệt của gia sư dạy môn lý lớp 12 ở Thành Tâm là gì ?

 • 80% gia sư là quý thầy cô đang giảng dạy tại các trường THPT trên địa bàn TPHCM.
 • Có kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi ĐH và kiến thức chuyên sâu để giải đáp những thắc mắc cho con trẻ.
 • Phương pháp học và sắp xếp thời gian học hiệu quả, giúp các con nắm bắt kiến thức vững chắc nhất.
 • Kiểm tra đánh giá năng lực học viên qua từng giai đoạn, nắm bắt tình hình học tập cụ thể và tháo gỡ khó khăn.
 • Giảng dạy các dạng đề thi và tiếp cận đề thi các năm.
 • Hướng dẫn các con hoàn thiện kỹ năng giải trắc nghiệm lý 12.
 • Động viên tinh thần để các con giảm bớt áp lực và lo lắng.
Trung tâm gia sư dạy kèm lớp 12 của Thành Tâm cam kết uy tín và chất lượng
Trung tâm gia sư dạy kèm lớp 12 của Thành Tâm cam kết uy tín và chất lượng

Phương pháp giảng dạy của gia sư lý lớp 12 ở trung tâm Thành Tâm

Trao dồi kỹ năng tự học

Kỹ năng tự học là phương pháp hiệu quả nhất khi học bất kỳ môn học nào. Gia sư giảng dạy và truyền đạt kiến thức cơ bản. Khi đã có được nền tảng, các con sẽ tự tìm tòi và phát huy cái khó hơn. Để học tốt vật lý không phải là khi gặp bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào cũng hỏi gia sư. Khi bản thân thật sự bí và không tìm được câu trả lời, gia sư sẽ giải đáp.

Lên kế hoạch học tập cụ thể cùng con

Gia sư sẽ cùng con trẻ lên kế hoạch học tập cụ thể. Thầy và trò cùng cố gắng đẩy nhanh kiến thức giáo khoa nhanh nhất và có thời gian để ôn thi đại học.

Với khoảng thời gian năm lớp 12 vừa học vừa luyện thi THPT, chắc chắn các con sẽ gặp áp lực và lo sợ về tâm lý. Do vậy, nếu không có sự phân bổ kế hoạch hợp lý thì kết quả thi sẽ không đúng với nguyện vọng.

Gia sư môn lý lớp 12 TPHCM cam kết đúng yêu cầu
Gia sư môn lý lớp 12 TPHCM cam kết đúng yêu cầu

Vận dụng và luyện tập phương pháp giải nhanh trắc nghiệm

Phương pháp giải nhanh trắc nghiệm được tất cả gia sư lý lớp 12 ưu tiên. Con trẻ sẽ được gia sư hướng dẫn và vận dụng thuần thục nhất. Gia sư cho con trẻ tiếp cận với các dạng đề thi để không bị bỡ ngỡ và “ngợp” với các câu khó.

Tập trung vào giải đề

Đây là giai đoạn quan trọng với các học sinh chọn thi đại học môn lý. Gia sư sẽ đồng hành và giải đề thi thử môn lý đại học cùng các con. Qua đó, gia sư sẽ thấy được những “lổ hỗng” và khó khăn mà con trẻ gặp phải. Đồng thời đây cũng là cách rèn luyện tâm lý vững vàng cho con trẻ.

Nên học lý 12 theo sơ đồ tư duy
Nên học lý 12 theo sơ đồ tư duy

Bảng giá gia sư dạy kèm Lý tại nhà lớp 12 của Thành Tâm

Trung tâm gia sư Thành Tâm xin gửi đến quý PHHS, quý thầy cô gia sư và học viên bảng giá gia sư dạy kèm lớp 12

Gia sư là sinh viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
10, 11, 121.400.000 - 1.600.0001.800.000 - 2.200.0002.200.000 - 2.500.000

Gia sư là giáo viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
10, 11, 121.800.000 - 2.000.0002.800.000 - 3.000.0003.500.000 - 4.000.000

Lưu ý:

 • Mức lương trên là mức lương trung bình 3 buổi/ tuần, 1 buổi 1h30 phút.
 • Tùy vào khóa học cấp tốc và ngắn hạn sẽ tính phí khác.
 • PHHS hay học viên muốn học chương trình quốc tế sẽ có mức học phí riêng. 

Tìm việc làm gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà ở TpHCM

Trung tâm gia sư Thành Tâm mong muốn được hợp tác cùng với thầy cô giáo, sinh viên giỏi tại các trường ĐH trên địa bàn HCM. Với những thầy cô, sinh viên đã tốt nghiệp hay sinh viên năm 3,4 nếu yêu thích và tìm kiếm công việc gia sư dạy kèm tại nhà. Xin hãy gửi thông tin ” ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ ” cho Thành Tâm.

Mọi thắc mắc về suất dạy và mức học phí, quý gia sư có thể gọi về số Hotline để chúng tôi trả lời và giải đáp.

Khi có suất dạy phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho gia sư.

Chúng tôi hi vọng, qua bài viết này, quý PHHS có thể chọn được trung tâm gia sư uy tín, cung cấp gia sư lý lớp 12 cho con trẻ.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 35/52 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm) 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 1 Trung bình: 5]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *