[Giải đáp] Có nên tìm giáo viên Dạy Kèm Toán Lý Hóa Lớp 11?

Có thể nói rằng, chương trình toán lý hóa lớp 11 tương đối khó và “nặng”. Nó không chỉ kế thừa kiến thức nền tảng của những năm học trước mà còn là “viên gạch nền móng” cho năm học lớp 12 sắp tới. Do vậy, phần lớn quý phụ huynh học sinh sẽ có thắc mắc là: nên tìm sinh viên hay giáo viên dạy kèm toán lý hóa lớp 11 TPHCM cho con trẻ ? Phương án tìm gia sư nào để giúp con học tập tốt nhất có thể ?

Hiểu được những điều này, đội ngũ gia sư toán lý hóa của Thành Tâm xin chia sẻ đến quý PHHS và các con về thắc mắc đó. Chúng tôi hi vọng, qua những chia sẻ này, PHHS có thể tìm được câu trả lời cho mình.

Nên tìm sinh viên hay giáo viên dạy kèm toán lý hóa lớp 11 TPHCM ?
Nên tìm sinh viên hay giáo viên dạy kèm toán lý hóa lớp 11 TPHCM ?

Sinh viên và giáo viên dạy kèm toán lý hóa lớp 11 có gì khác nhau?

Ở hầu hết các trung tâm gia sư hiện nay cũng như ở gia sư Thành Tâm, thường sẽ có 2 đối tượng gia sư chính, đó là:

 • Sinh viên: các bạn đang theo học tại các trường đại học giỏi và uy tín tại TPHCM: ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Sư phạm,…Ngoài ra, có một bộ phận sinh viên tốt nghiệp, đang học lên cao học đi dạy kèm để trang trải chi phí học tập.
 • Đội ngũ thầy cô giáo viên: đang giảng dạy tại các trường trung học phổ thông, họ tốt nghiệp đại học chính quy sư phạm đúng với chuyên ngành họ đang giảng dạy. Bên cạnh đó còn có đội ngũ giáo viên tự do đầy kinh nghiệm.

Quay lại vấn đề, giáo viên và sinh viên dạy kèm toán lý hóa lớp 11 có gì khác nhau. Gia sư Thành Tâm xin trả lời cụ thể như sau:

 • Về kinh nghiệm giảng dạy: thật ra các bạn sinh viên hay giáo viên khi dạy lớp 11 thường sẽ là gia sư đã có kinh nghiệm, từng dạy và luyện thi cho nhiều thế hệ đầu tiên
 • Nếu giáo viên có phương pháp sư phạm thì sinh viên trẻ lại có tư duy mới, tiếp cận nhanh với nhiều điều mới. Mỗi đối tượng gia sư có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Không chỉ tìm gia sư toán lý hóa 11, khi tìm gia sư tiếng anh lớp 11 quý PHHS cũng phải biết rõ về từng loại đối tượng gia sư để có sự lựa chọn phù hợp.

Tìm gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 11 là cần thiết
Tìm gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 11 là cần thiết

Nên thuê sinh viên hay giáo viên dạy kèm toán lý hóa lớp 11 cho con?

Như đã nói ở đầu bài viết, chương trình toán lý hóa lớp 11 được quý thầy cô đánh giá là khó, khó từ lý thuyết đến bài tập, đa dạng về phương pháp.

Việc thuê gia sư là giáo viên hay sinh viên dạy toán lý hóa lớp 11 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, do vậy quý PHHS phải xác định được mục đích và nguyện vọng cụ thể học tập của con. Ví dụ:

 • Con trẻ đang theo học ban tự nhiên hay ban xã hội. Nếu con thi trung học phổ thông bên ban tự nhiên thì việc thuê giáo viên toán lý hóa là cần thiết, bởi con trẻ cần “gốc” kiến thức vững và chuyên sâu.
 • Mức học tập của con thế nào: học giỏi, học khá hay bị “mất gốc”. Điều này vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến tiêu chí tìm gia sư dạy kèm.

Tuy nhiên với lời khuyên chân thành của gia sư Thành Tâm, với trường hợp con trẻ học ban tự nhiên toán lý hóa hay bị mất gốc căn bản, ” bị chậm” thì nên thuê giáo viên toán lý hóa lớp 11. Vì thầy cô sẽ có phương pháp và kinh nghiệm sư phạm sẽ giúp con trẻ tốt hơn.

Kinh nghiệm tìm giáo viên toán lý hóa lớp 11 TPHCM

Khi đã quyết định tìm giáo viên toán lý hóa cho con, PHHS nên biết được một số kinh nghiệm khi tìm gia sư dạy kèm lớp 11. Gia sư Thành Tâm xin chia sẻ cụ thể các điều này như sau:

 • Tìm trung tâm gia sư uy tín

Một trung tâm gia sư uy tín sẽ mang đến chất lượng gia sư giỏi và tận tâm. Họ không chỉ là một người thầy mà còn là một người bạn để con trẻ có thể chia sẻ. Do vậy, điều quan trọng đầu tiên đó chính là phải tìm được trung tâm gia sư uy tín ở TPHCM.

Trung tâm gia sư Thành Tâm – Trung tâm gia sư uy tín hàng đầu ở TPHCM, cam kết chất lượng giảng dạy và học viên được học thử với gia sư 2 buổi đầu tiên.

Kinh nghiệm tìm giáo viên dạy kèm toán lý hóa lớp 11
Kinh nghiệm tìm giáo viên dạy kèm toán lý hóa lớp 11
 • Chú trọng đến thông tin của gia sư

Hãy tìm hiểu kĩ về thẻ sinh viên, giấy chứng nhận gia sư hoặc giấy giới thiệu của các trung tâm để khi cần chúng ta có thể liên hệ. Ngoài ra việc tìm hiểu kĩ thông tin về gia sư cũng góp phần giúp chúng ta tìm cho con mình một gia sư phù hợp.

 • Học phí không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng giáo viên

Đôi khi chúng ta sẽ nghĩ rằng, học phí thuê giáo viên càng cao thì chất lượng giáo viên dạy kèm toán lý hóa lớp 11 sẽ càng giỏi. Tuy nhiên, thực tế mức lương nó không quyết định nên tất cả. Một giáo viên giỏi và có học vấn cao nhưng cách dạy không phù hợp với trẻ thì cũng như không. Chúng ta hãy tìm người giáo viên có thể giúp chúng hứng thú và chịu tiếp thu bài học.

Qúy PHHS nên quan tâm đến con trẻ
Qúy PHHS nên quan tâm đến con trẻ
 • Cùng với giáo viên dạy kèm toán lý hóa lớp 11 TPHCM quan tâm đến con trẻ

Cuộc sống hiện đại, chúng ta thường bận rộn với mọi thứ từ công việc, gia đình đến các mối quan hệ xã hội. Đôi khi chúng ta vô tình không quan tâm nhiều đến tình hình học tập của con. Chúng ta nghĩ rằng đã có gia sư quan tâm, tuy nhiên đây chính là con dao hai lưỡi. Ở mỗi thời điểm, con trẻ sẽ có những thay đổi tâm lý riêng, sự quan tâm của ba mẹ là luôn cần thiết.

Bảng giá giáo viên dạy kèm toán lý hóa lớp 11 TPHCM cập nhật mới nhất

Trung tâm gia sư Thành Tâm xin gửi đến quý PHHS, đội ngũ gia sư và các con bảng học phí gia sư dạy toán 11 cũng như gia sư lý hóa lớp 11 như sau:

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
10, 11, 121.800.000 - 2.000.0002.800.000 - 3.000.0003.500.000 - 4.000.000

Lưu ý:

 • Mức lương trên là mức lương trung bình 3 buổi/ tuần, 1 buổi 1h30 phút.
 • Tùy vào khóa học cấp tốc và ngắn hạn sẽ tính phí khác.
 • PHHS hay học viên muốn học chương trình quốc tế sẽ có mức học phí riêng.

Chúng tôi hi vọng với bài viết này, quý bạn đọc sẽ tìm ra câu trả lời cho chính mình. Qúy PHHS thuê gia sư là sinh viên hay giáo viên dạy kèm toán lý hóa lớp 11 TPHCM điều có những lợi ích nhất định. Nhưng để đạt được keeys quả cao thì phải chọn đối tượng gia sư phù hợp.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 35/52 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm) 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 2 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *