[Bóc tách]: #Có nên tìm gia sư Toán 11 TpHCM cho con không?

Toán lớp 11 có khó không? Mất gốc toán lớp 11 có thể xảy ra không? Có nên tìm gia sư toán 11 HCM hay không? Đó là những thắc mắc mà quý phụ huynh học sinh cũng như các bạn học viên vừa mới kết thúc năm học lớp 11. Vậy đâu là sẽ là lời giải đáp cho những câu hỏi đó? Hãy cũng gia sư Thành Tâm cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Đây chính là những kinh nghiệm, những chia sẻ và thông tin hữu ích được thu thập từ quý PHHS cũng như đội ngũ gia sư Thành Tâm. Do đó, chúng tôi hi vọng điều mà Thành Tâm mang đến sẽ góp phần giải quyết những vấn đề mà học viên đang gặp phải.

Toán lớp 11 có khó không ? Có nên tìm gia sư toán 11 HCM hay không ?
Toán lớp 11 có khó không ? Có nên tìm gia sư toán 11 HCM hay không ?

Lớp 11 môn nào khó nhất?

Kết thúc lớp 10, kết thúc giai đoạn làm quen với môi trường mới, thầy cô mới và bạn bè mới. Thực tế rằng, sẽ có nhiều con trẻ đạt được nhiều thành tích và cũng sẽ có nhiều con trẻ cảm thấy lo lắng về kết quả học tập lớp 10. Dù học viên thuộc trường hợp nào đi chăng nữa thì việc đặt ra câu hỏi: ” Lớp 11 môn nào khó nhất ?” sẽ luôn tồn tại trong suy nghĩ của mình. Câu trả lời sẽ được giải đáp như sau:

Từ kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ gia sư đang dạy cấp 3 thì ở chương trình lớp 11, môn Toán và môn Hóa được xem là hai môn khó nhất. Điều này thể hiện rõ qua nội dung kiến thức cũng như các dạng bài tập mà các con làm. Chúng sẽ góp phần quan trọng trong việc học tốt và là viên gạch nền tảng của chương trình 12. Gia sư toán 11 HCM và gia sư lý 11 là giải pháp quan trọng giúp con làm được điều đó.

Đến đây, nhiều bạn sẽ hỏi: Vậy môn lý lớp 11 có khó không ? Thật ra chương trình lý lớp 11 không khó, tuy nhiên nó lại đòi hỏi sự tư duy trừu tượng và ghi nhớ nhiều công thức để giải quyết bài tập.

Chương trình toán lớp 11 có khó không
Chương trình toán lớp 11 có khó không

Toán lớp 11 có khó không? Tìm gia sư toán 11 HCM có thật sự cần thiết?

Như đã nói ở trên, môn toán lớp 11 được xem là môn học khó nhất của lớp 11. Cụ thể, điều này thể hiện rõ qua:

 • Nội dung chương trình

Thông thường, hệ thống toán 11 sẽ chia thành phần toán hình và toán đại. Năm học này, các con phải tiếp cận với các chương hoàn toàn mới. Kiến thức khó nhất ở phần toán đại là: phương trình lượng giác (học kì 1) và đạo hàm (học kì 2). Với phần toán hình làm các con “sợ” nhất là phần hình học không gian.

 • Phương pháp và cách giải bài tập

Phương pháp và cách làm đa dạng. Qua mỗi chương sẽ đòi hỏi các kĩ năng khác nhau của các con: tính toán, suy nghĩ logic vấn đề, tìm mối liên hệ giữa các dữ kiện. Có thể nói rằng, nếu các con bị chậm hay bị hổng toán ở những năm trước thì lớp 11 học toán “cưỡi ngựa xem hoa” hoàn toàn có thể xảy ra.

Với câu hỏi: “Tìm gia sư dạy kèm toán 11 có thật sự cần thiết ?”. Câu trả lời đó là: Tìm gia sư toán dạy kèm toán 11 tại nhà luôn luôn cần và sẽ hỗ trợ tốt con trẻ trong quá trình học.

Có những sự lựa chọn nào khi tìm gia sư toán 11 HCM?

Khi đã xác định đươc nhu cầu của việc tìm gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà cho con trẻ, PHHS sẽ tìm kiếm và lựa chọn trung tâm gia sư uy tín để được tư vấn.

Khi nhận được thông tin từ quý PHHS, gia sư Thành Tâm sẽ tư vấn những sự lựa chọn gia sư dạy toán lớp 11 dành cho con trẻ. Cụ thể là:

 • Học kèm một thầy một trò và gia sư chỉ dạy duy nhất môn toán: con trẻ sẽ được kèm một cách tỉ mỉ, truyền đạt và hướng dẫn chuyên sâu nhất.
 • Gia sư dạy hóa lớp 11 và toán (hoặc gia sư toán – lý): Gia sư và học viên sắp xếp và lên lịch học. Dựa trên lịch học và tình hình học tập của các con, gia sư sẽ phân bổ thời gian và kiến thức hai môn đan xen cho phù hợp.
 • Gia sư dạy toán lý hóa lớp 11: Nhiều con trẻ thích học chung ba môn với một gia sư. Tuy nhiên, quý PHHS nên tìm gia sư toán lý hóa lớp 11 là giáo viên. Vì giáo viên thường sẽ có kinh nghiệm và tiếp cận kiến thức 11.

Với những giải pháp mà Thành Tâm nêu trên, quý PHHS và học viên nên tìm hiểu kĩ để có sự lựa chọn tốt nhất cho con trẻ.

Gia sư dạy toán lớp 11 có thể kèm lý và hóa
Gia sư dạy toán lớp 11 có thể kèm lý và hóa

Bảng giá gia sư toán lớp 11 HCM cập nhật mới nhất

Trung tâm gia sư Thành Tâm xin gửi đến quý PHHS, quý thầy cô gia sư và học viên bảng giá gia sư dạy toán lớp 11 tại nhà.

Gia sư là sinh viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
10, 11, 121.400.000 - 1.600.0001.800.000 - 2.200.0002.200.000 - 2.500.000

Gia sư là giáo viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
10, 11, 121.800.000 - 2.000.0002.800.000 - 3.000.0003.500.000 - 4.000.000

Lưu ý:

 • Mức lương trên là mức lương trung bình 3 buổi/ tuần, 1 buổi 1h30 phút.
 • Tùy vào khóa học cấp tốc và ngắn hạn sẽ tính phí khác.
 • PHHS hay học viên muốn học chương trình quốc tế sẽ có mức học phí riêng.

>>> Có thể quan tâm:

>>> Gia sư tiếng anh lớp 11 – Bảng giá gia sư dạy tiếng anh 11 tại nhà

Gia sư Thành Tâm – Trung tâm gia sư toán lớp 11 uy tín hàng đầu ở HCM

Khi quý PHHS tìm được một trung tâm gia sư uy tín sẽ mang lại chất lượng gia sư toán giỏi và có phương pháp dạy khoa học. Sự cạnh tranh về thị trường dịch vụ cũng như các ngành khác ở HCM là rất lớn. Do vậy muốn tồn tại và khẳng định được vị trí của mình thì chúng ta phải có sự khác biệt.

Gia sư Toán 11 HCM giỏi tại Thành Tâm
Gia sư Toán 11 HCM giỏi tại Thành Tâm

Chỉ với 4 năm thành lập từ năm 2016-2020, gia sư Thành Tâm đã hoàn toàn làm được điều đó và mang đến sự khác biệt của riêng mình. Điều này thể hiện như sau:

 • Tiếp nhận thông tin rõ ràng, tình hình và nguyện vọng rõ ràng từ quý PHHS. Thành Tâm sẽ tìm kiếm gia sư phù hợp nhất và đáp ứng những yêu cầu nhất.
 • Đội ngũ gia sư giỏi, bao gồm các bạn sinh viên giỏi từ các trường đại học top đầu ở HCM và giáo viên sư phạm.
 • Tận tâm và đồng hành suốt quá trình con trẻ với gia sư. Khi có thắc mắc gì, PHHS và gia sư hoàn toàn có thể gọi về chúng tôi để hỗ trợ.
 • Qúy PHHS hoàn toàn không mất khoản phí nào khi được trung tâm tư vấn và tìm kiếm gia sư cho học viên.
 • Học phí gia sư cạnh tranh, bình ổn giá thị trường. Học phí và chất lượng gia sư sẽ luôn đồng hành cùng nhau.

Chỉ bấy nhiêu thôi, quý PHHS, đội ngũ gia sư toán 11 HCM và học viên cũng thấy được những gì mà Thành Tâm đang hướng tới. Gia sư Thành Tâm là sự lựa chọn tốt nhất cho các em học viên.

Chúng tôi hi vọng với bài viết này, quý bạn đọc sẽ tìm ra câu trả lời cho chính mình. Chúc các con thành công!

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 35/53 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm) 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 2 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *