[2024] Tìm Gia Sư Văn Lớp 7: Giáo Viên, Sinh Viên Giỏi, Tận Tâm!

Khi đọc được bài viết này của gia sư Thành Tâm, chắc hẳn mỗi quý PHHS điều đang loay hoay trong việc tìm kiếm gia sư Văn lớp 7 cho con trẻ. Mỗi bé sẽ có năng lực và mục tiêu học tập khác nhau, do vậy việc tìm gia sư phù hợp cho con là điều vô cùng cần thiết.

Việc tìm gia sư môn Văn lớp 7 đồng hành cùng bé sẽ giúp bé và gia đình tối ưu được thời gian, đạt được nguyện vọng học tập đúng mong muốn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tư vấn tìm kiếm gia sư, chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn mà quý PHHS và con trẻ gặp phải. Bao gồm các yếu tố về: Nên tìm gia sư văn là giáo viên hay sinh viên? Nên học Văn kèm 1-1 hay học nhóm? Có “đáng” để đầu tư cho con trẻ học kèm 1-1 không?… Có quá nhiều điều để phân vân đúng không nào?

Đừng quá lo lắng! Gia sư Thành Tâm sẽ lần lượt giải đáp, hướng dẫn, tư vấn để quý PHHS một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Hãy cùng đọc và tham khảo nhé!

[Tư vấn] Tìm gia sư Văn lớp 7: Giáo viên, sinh viên giỏi & tận tâm!
[Tư vấn] Tìm gia sư Văn lớp 7: Giáo viên, sinh viên giỏi & tận tâm!

Nên tìm gia sư Văn lớp 7 cho bé khi nào?

Môn ngữ văn là môn học có tính kế thừa và đồng hành cùng con trẻ từ lớp 1 (với tên gọi là Tiếng Việt) đến lớp 12.  Tuy nhiên, một sự thật mà chúng ta không thể phủ nhận hiện này đó là: Hầu hết các bé điều rất ghét môn Văn, rất ít các bé yêu thích thật sự và muốn chinh phục nó.

Thông thường, quý PHHS nên tìm gia sư dạy môn Văn lớp 7 cho con khi:

 • Bé học yếu hoặc bị mất gốc môn Văn, lười học, thường xuyên bị thầy cô nhắc nhở. 
 • Bé có nguyện vọng thi học sinh giỏi môn Văn, chuyên Văn hoặc các môn chuyên khác hay trường công lập top đầu, có nguyện vọng được vào lớp chọn sau này.
 • Bé chuẩn bị thi giữa kỳ, cuối kỳ và mơ hồ với kiến thức mình đang có. Bé cần gia sư để hướng dẫn học và ôn thi hiệu quả,..

Dựa trên tình hình và nguyện vọng học tập của bé, Thành Tâm sẽ sắp xếp gia sư có năng lực đúng với yêu cầu, phù hợp cả về phương pháp và giáo trình dạy học. Kết quả học tập nhận được là cả sự cố gắng của gia sư, gia đình và con trẻ.

Khi bản thân con trẻ tự đặt áp lực, tự đặt mục tiêu thì chắn chắn các bạn sẽ tạo nên “sức mạnh phi thường” để chinh phục được nó.

Bảng giá gia sư văn lớp 7 tại nhà TPHCM

Vấn đề mà hầu hết quý PHHS nào cũng quan tâm khi tìm gia sư cho con đó là học phí gia sư. Học phí gia sư lớp 7 hay bất kì môn học nào cũng vậy phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm: số lượng buổi học, đối tượng gia sư là giáo viên hay sinh viên,…

Dưới đây, trung tâm gia sư Thành Tâm xin gửi đến quý PHHS bảng giá gia sư dạy kèm môn Văn tại TpHCM một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Tùy vào mục đích, nhu cầu và nguyện vọng của con trẻ PHHS sẽ lựa chọn đối tượng gia sư phù hợp nhất.

Gia sư là sinh viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
10, 11, 121.400.000 - 1.600.0001.800.000 - 2.200.0002.200.000 - 2.500.000

Gia sư là giáo viên

Lớp 2 Buổi3 Buổi4 Buổi
10, 11, 121.800.000 - 2.000.0002.800.000 - 3.000.0003.500.000 - 4.000.000

Lưu ý:

 • Mức lương trên là mức lương trung bình 3 buổi/ tuần, 1 buổi 1h30 phút.
 • Tùy vào khóa học cấp tốc và ngắn hạn sẽ tính phí khác.
 • PHHS hay học viên muốn học chương trình quốc tế sẽ có mức học phí riêng.

Gia sư Văn lớp 7 sẽ dạy những gì?

Theo khảo sát về đối tượng học viên học gia sư môn Văn lớp 7 được chia thành hai nhóm: học tự nguyện và học ép buộc. Kết quả học tập môn Văn của hai nhóm đối tượng này hoàn toàn khác nhau, minh chứng rõ nhất đó là qua điểm số và thái độ học tập của các bạn.

Thật ra, dù các bạn học trong trạng thái tự nguyên hay ép buộc thì cũng điều phải biết rằng: Kiến thức môn Văn lớp 7 là nền tảng quan trọng để học tốt nó vào những năm sau này. Ở thời điểm lớp 7, việc tìm gia sư môn Văn không nhất thiết phải là giáo viên, trừ khi các bé đang có nguyện vọng thi học sinh giỏi môn Văn.

Đến đây, sẽ có nhiều quý PHHS thắc mắc: Vậy gia sư môn Văn lớp 7 sẽ dạy những gì? Câu trả lời cụ thể như sau:

→ Định hướng phong cách viết văn: Mỗi bạn sẽ có cách cảm nhận và suy nghĩ riêng về một vấn đề. Vì vậy, việc định hướng phong cách viết văn sẽ giúp học sinh “đánh bật” được văn phong, ý tưởng của mình. Từ đó, các bạn sẽ có cách hành văn hay, mang đậm “chất” riêng của bản thân.

→ Đọc hiểu văn bản: Hướng dẫn các bạn cách trả lời các câu hỏi phía dưới văn bản, xác định và phân tích nghệ thuật nổi bật trong mỗi văn bản.

→ Hướng dẫn nghiên cứu, tìm hiểu và vận dụng: Từ láy, từ nghép, quan hệ từ, chơi chữ,…

Xác định mục tiêu học gia sư môn văn lớp 7
Xác định mục tiêu học gia sư môn văn lớp 7

Nên chọn gia sư dạy văn lớp 7 là giáo viên hay sinh viên?

Hiện tại ở hầu hết các trung tâm gia sư sẽ có 3 đối tượng gia sư để quý PHHS và học viên lựa chọn. Bao gồm: giáo viên (đang giảng dạy tại các trường THCS, THPT), sinh viên tốt nghiệp và sinh viên.

Đến đây, sẽ có nhiều quý gia chủ thắc mắc: Vậy nên chọn gia sư văn lớp 7 cho con là giáo viên hay sinh viên? Thật ra, việc lựa chọn đối tượng gia sư phụ thuộc 80% vào mục tiêu và nguyện vọng của các bạn học viên. Cụ thể:

Nếu bé đang và sẽ có mục tiêu vào đội tuyển thi học sinh giỏi thì chúng ta nên chọn giáo viên. Vì quý thầy cô đã có kinh nghiệm dạy luyện thi và có phương pháp dạy phù hợp để tối ưu hóa lộ trình học cho bé.

Trong các trường hợp còn lại, việc lựa chúng ta lựa chọn gia sư sinh viên hay giáo viên không phải quá ảnh hưởng nhiều. Gia đình có điều kiện kinh tế tốt thì chọn giáo viên và ngược lại. Điều quan trọng nhất đó là sự hợp nhau giữa thầy cô và trò.

Điều này cũng giải thích cho việc vì sao đội ngũ tư vấn gia sư Thành Tâm thường hỏi “nhiều” về kết quả, nguyện vọng và mục tiêu học tập của bé khi quý PHHS gọi về cho chúng tôi. Vì khi biết được những điều này một cách chi tiết, gia sư Thành Tâm mới sắp xếp gia sư phù hợp và đúng yêu cầu.

>>> Xem thêm: [Tìm] Giáo viên dạy Toán lớp 7 giỏi TpHCM theo đúng yêu cầu!

Điểm khác biệt của gia sư Thành Tâm
Điểm khác biệt của gia sư Thành Tâm

Gia sư Thành Tâm – Sự lựa chọn gia sư văn lớp 7 tối ưu nhất

Chỉ cần bạn gõ cụm từ tìm kiếm: “Gia sư dạy văn lớp 7” trên GOOGLE thì chỉ trong vòng 0.56 giây bạn sẽ nhận được 15.200.000 kết quả khác nhau. Ngày nay, các trung tâm gia sư “mọc lên như nấm sau mưa”. Điều này cũng tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho quý PHHS. Tuy nhiên, cũng rất khó để tìm được trung tâm gia sư uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ gia sư, chúng tôi hiểu được vấn đề mà quý PHHS và các bạn học viên đang gặp phải. Do vậy, quý PHHS hoàn toàn yên tâm lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng con trẻ, hướng dẫn và giúp bé đạt được mục tiêu học tập cao nhất.

Chọn gia sư Thành Tâm vì chúng tôi tạo được sự khác biệt. Cụ thể:

 • Tiếp nhận thông tin, tư vấn theo đúng yêu cầu

Khi Thành Tâm tiếp nhận thông tin và nhu cầu tìm kiếm gia sư cho con, chúng tôi thường sẽ đặt ra một số các câu hỏi như:

 • Khả năng bé tiếp thu, tính cách của bé như thế nào? Nguyện vọng của PHHS mong muốn là gì?
 • Mục tiêu của bé như thế nào?
 • Kết quả học tập môn Văn thời điểm gần nhất ra sao?

Dựa trên những thông tin chính xác từ học viên, Thành Tâm sẽ sắp xếp gia sư theo đúng với yêu cầu với học viên.

 • Học viên được học thử 2 buổi đầu

Thành Tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn chọn được gia sư phù hợp nhất. Do vậy khi học thử với gia sư, nếu các bạn cảm thấy khó hiểu hay bất cứ vấn đề gì, Thành Tâm sẽ hỗ trợ đổi gia sư khác cho các bạn. Do vậy, chúng ta hoàn toàn yên tâm về điều này.

 • Tối ưu hóa được lộ trình lộ học

Học đúng, học đủ, học sâu là yếu tố giúp cho các bạn không bị học tràn lang quá nhiều. Tại Thành Tâm, với đội ngũ gia sư có kinh nghiệm, gia sư hoàn toàn có thể giúp các bạn học viên tối ưu hóa lộ trình học, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

 • Đội ngũ gia sư luyện thi Văn lớp 7 giỏi, tận tâm

Sự thành công của một trung tâm được phụ thuộc khoảng 80% vào đội ngũ gia sư. Gia sư giỏi thôi chưa đủ mà còn phải có nhiệt huyết, tận tâm và tâm huyết với nghề. Với chữ “Tâm” của nghề, gia sư dạy kèm môn Văn của Thành Tâm hi vọng sẽ đồng hành chắp cánh ước mơ cùng con trẻ.

Đội ngũ gia sư môn Văn tại Thành Tâm gồm:

 • Quý thầy cô đang giảng dạy tại các trường THCS, THPT trên địa bàn của TPHCM. Qúy thầy cô có nhiều kinh nghiệm và có phương pháp dạy phù hợp cho từng đối tượng học viên. Ngoài ra, quý thầy cô sẽ hỗ trợ, giải đáp những khó khăn hay vấn đề học tập của quý PHHS và học viên.
 • Các bạn sinh viên đang theo học tại các trường ĐH chất lượng và uy tín hàng đầu ở TPHCM: Khoa Học Tự Nhiên, Kinh Tế, Tài chính Marketing, Khoa học XH & Nhân văn… Do vậy, quý PHHS có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư sinh viên của chúng tôi.

>>> Xem chi tiết: Đội ngũ gia sư Thành Tâm

Hình ảnh thực tế của các bạn học viên học gia sư môn Văn lớp 7 tại trung tâm gia sư Thành Tâm:

Cao Hoàng Bình
Cao Hoàng Bình
Hồ Minh Cường
Hồ Minh Cường
Lê Nguyên Thiên An
Lê Nguyên Thiên An

KẾT LUẬN:

Với những gì gia sư Thành Tâm chia sẻ, chúng tôi hi vọng quý PHHS và con trẻ sẽ lần lượt giải đáp được những thắc mắc của mình khi tìm gia sư Văn lớp 7. Mỗi bé sẽ có tính cách, nguyện vọng và mục tiêu học tập môn Văn lớp 7 khác nhau. Do vậy, việc tìm gia sư dạy phù hợp là điều vô cùng quan trọng.

Dù các bé học Văn trong trạng thái tự giác hoặc “ép buộc” thì cũng phải cố gắng nhé! Việc học tốt Văn lớp 7 tạo nền tảng quan trọng cho những năm học tiếp theo.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 35/52 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm) 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 2 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *