[Gia sư luyện thi ĐH cấp tốc]: Đúng yêu cầu, chuẩn phương pháp

Có lẽ khi đọc được bài viết này thì chắc chắn khoảng thời gian mà các bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT cũng còn khá ngắn. Đây là giai đoạn quan trọng để quyết định “tấm vé vàng” ngôi trường đại học theo đúng nguyện vọng của mình. Do vậy, áp lực về chuyện học hành là điều không thể tránh khỏi. Tùy vào năng lực học của bản thân, các bạn sẽ lựa chọn trung tâm học thêm hay gia sư luyện thi ĐH cấp tốc.

Vậy khi nào PHHS và các bạn nên chọn gia sư, giáo viên luyện thi ĐH cấp tốc? Nên học kèm 1-1 hay học nhóm? Học phí học gia sư dạy luyện thi ĐH tại nhà hiện nay thế nào? Có “đáng” đầu tư mức học phí như vậy để học kèm 1-1 không?

Gia sư luyện thi đại học cấp tốc - Học là Vững
Gia sư luyện thi đại học cấp tốc – Học là Vững

Đừng quá lo lắng! Câu trả lời sẽ được gia sư Thành Tâm giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây. Hãy cùng đọc và tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Lời mở đầu:

“Ôn thi Đại học trong vòng 2-3 tháng thì không đủ”. Thực tế thì có như vậy không? Thật ra, thời gian càng sát với kì thi THPT diễn ra thì các bạn càng có động lực và tập trung vào việc học tập hơn. Do vậy, khi các bạn có một người thầy đủ tận tâm và có phương pháp học hiệu quả, chăm chỉ thì bạn vẫn hoàn toàn có thể thi đỗ nhé.

Học gia sư luyện thi ĐH cấp tốc phù hợp với đối tượng học viên nào?

Qua cụm từ “luyện thi ĐH cấp tốc”, chúng ta đã phần nào ít nhiều đoán được vai trò của người gia sư tại nhà trong thời gian này rồi đúng không nào.Thật ra cũng không phải ngẫu nhiên mà gia sư Thành Tâm lại đặt vấn đề này đầu tiên.

Học trung tâm luyện thi cấp tốc hay học gia sư luyện thi ĐH các môn học cấp tốc điều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Điều quan trọng nhất là bản thân phải biết bản thân mình phù hợp với hình thức ôn luyện nào.

Hình thức học gia sư tại nhà trong giai đoạn “nước rút” phù hợp với các đối tượng học viên sau:

 • Các bạn đã học ở lớp học thêm hay trung tâm nhưng không có hiệu quả

Không hiệu quả ở đây được xét trên nhiều khía cạnh khác nhau. Có thể thầy cô giảng quá nhanh các bạn không “chạy” theo kịp hay lớp học quá đông, các bạn học chậm và giáo viên cũng không đủ thời gian để hướng dẫn chi tiết… Điều này làm cho các bạn cảm thấy không nắm vững được kiến thức.

 • Có khả năng tự học nhưng cần gia sư để hỗ trợ sâu chuỗi lại kiến thức, mẹo giải đề nhanh

Nhóm đối tượng học viên này tương đối ít bởi vì không phải bạn nào cũng có khả năng tự học tốt đến vậy. Qua quá trình học tập trên lớp, các bạn tìm hiểu thêm tài liệu và tự học. Vào giai đoạn này, các bạn cần có thầy cô gia sư để hỗ trợ mình tổng hợp về kiến thức và phương pháp làm bài.

 • Nâng cao kiến thức để chinh phục được mục tiêu đặt ra

Y dược, bách khoa, ngoại thương,… là nhóm ngành nghề có điểm số cực kì cao và là nguyện vọng, mục tiêu cần phải chinh phục của các bạn có năng lực học giỏi. Bước vào 3 tháng gần với kỳ thi THPT diễn ra, các bạn giải đề thi thử và cảm thấy bản thân mình chưa thật sự tốt để chinh phục được mục tiêu đặt ra.

Xác định mục tiêu học tập
Xác định mục tiêu học tập

Xác định rõ mục tiêu khi tìm gia sư luyện thi ĐH cấp tốc

Thật ra cũng không phải ngẫu nhiên mà gia sư Thành Tâm đặt vấn đề về điều này. Khi học bất cứ môn nào, vào thời điểm nào cũng vậy, các bạn phải xác định được mục tiêu cuối cùng mình phải đạt được là gì. Điều này vô cùng quan trọng vì khi tiếp nhận thông tin này từ bạn, trung tâm gia sư sẽ sắp xếp gia sư phù hợp nhất đối với bạn.

Ngoài ra, khi xác định được mục tiêu của kì thi THPT sắp tới, các bạn sẽ có phương pháp học đúng, phân bổ thời gian các môn học và tiết kiệm được chi phí học tập.

Ví dụ:

 • Mục tiêu thi toán, lý, hóa hay sinh,… là phải đạt 8 điểm.
 • Ôn thi kiến thức cơ bản để “đủ điểm” vượt qua kì thi THPT để đi du học.

Bảng giá gia sư luyện thi đại học cấp tốc TPHCM tại nhà

So với những học tại trung tâm hay lớp học thêm thì học phí gia sư luyện thi tại nhà sẽ cao hơn. Điều này cũng dễ hiểu đúng không nào, bởi vì học gia sư luyện thi cấp tốc tại nhà mang lại điều khác biệt sau:

 • Lộ trình học tại nhà phù hợp và đúng đặc thù với năng lực học từng giai đoạn của bạn.
 • Giờ giấc có thể linh hoạt sắp xếp giữa gia sư và học viên.
 • Các lỗi sai hay kỹ năng nào còn yếu sẽ được gia sư khắc phục ngay, để tránh những sai sót kiến thức về sau.
 • “Bắt đúng bệnh, chưa đúng bài”
 • ….

BẢNG GIÁ GIA SƯ  GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC TẠI TPHCM:

Gia sư là sinh viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
10, 11, 121.400.000 - 1.600.0001.800.000 - 2.200.0002.200.000 - 2.500.000

Gia sư là giáo viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
10, 11, 121.800.000 - 2.000.0002.800.000 - 3.000.0003.500.000 - 4.000.000

>>> GHI CHÚ:

 • Học phí còn phụ thuộc vào thời gian và một số yếu tố khác. Do vậy, tùy vào từng học viên thì học phí có thể điều chỉnh cho phù hợp nhất.
 • Thời gian mỗi buổi học là 90 phút.

Sự khác biệt khi học với gia sư ôn thi đại học tại nhà ở TPHCM là gì?

Đầu tư chuyện học tập là đầu tư cho tương lai của con trẻ. Điều quan trọng ở đây là việc “bỏ ra” chi phí học tập như vậy thì con cái họ sẽ tiếp thu được những gì và gia sư dạy có tận tình hay không.

Sau đây, Thành Tâm xin gửi đến quý PHHS và các bạn học viên về sự khác biệt của việc học kèm gia sư luyện thi Đại học tại nhà. Điều này cũng sẽ là câu trả lời cho thắc mắc: ” Vì sao học kèm gia sư luyện thi đại học cấp tốc tại nhà có hiệu quả cao hơn so với học trung tâm?”.

 • “Bắt đúng bệnh, kê đúng thuốc”

Khi học kèm 1-1, gia sư luyện thi sẽ biết được các bạn bị hổng ở đâu, yếu kĩ năng nào,… Từ đó gia sư sẽ có phương pháp dạy và “cách chữa” những lỗ hổng đó. Mỗi học sinh có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Do vậy, chỉ có gia sư dạy kèm 1-1 mới biết được điều này.

Gia sư luyện thi ĐH các môn của Thành Tâm cam kết chất lượng, kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy để giúp con trẻ đạt mục tiêu tốt nhất.

 • Được gia sư “quan tâm” đặc biệt

Con trẻ có muốn làm biếng cũng không được vì gia sư sẽ trực tiếp đến nhà dạy. Lịch học được sắp xếp linh động giữa thầy và trò. Ngoài ra, gia sư sẽ hướng dẫn phương pháp học và làm bài trắc nghiệm nhanh nhất, đúng nhất.

 • Lộ trình hóa quá trình tối ưu nhất

Nghe có vẻ máy móc nhỉ! Nhưng đây là sự thật. Khi học với gia sư luyện thi Đại học tại nhà, các bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được điều này. Mỗi giai đoạn, mỗi thời điểm, gia sư sẽ cho các bạn làm đề thi thử để xem năng lực hiện tại của bạn đang ở đâu. Từ đó, gia sư sẽ có sự thay đổi về phương pháp dạy phù hợp nhất.

 • Tạo áp lực đúng cách

Đến giai đoạn này thì bạn nào cũng cảm thấy áp lực cả. Tuy nhiên, nếu có áp lực và phương pháp học, luyện đề thi hợp lý thì đây chính là thời điểm vàng giúp các bạn chinh phục kiến thức.

Biết cách tạo tâm lý vững vàng và tạo áp lực đúng cách, gia sư luyện thi Đại học cấp tốc sẽ giúp các bạn thích nghi cao nhất với phòng thi để phong độ khi làm bài thi đúng với lúc học bình thường.

Ưu điểm của gia sư luyện thi đại học tại nhà
Ưu điểm của gia sư luyện thi đại học tại nhà

Kinh nghiệm tìm được gia sư luyện thi đại học cấp tốc đúng yêu cầu

Đây là giai đoạn quan trọng, do vậy điều quan trọng nhất đó chính là tìm được gia sư luyện thi giỏi và đúng theo yêu cầu. Do vậy, quý PHHS phải biết được những điều sau:

 • Gia sư có trình độ cao

Gia sư giỏi ắt sẽ có trình độ và phương pháp dạy giỏi. Ngoài ra, gia sư luyện thi giỏi sẽ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm luyện đề vững vàng và “bí kíp” giải đề trắc nghiệm tốt. Nếu có sự phối hợp, cố gắng từ hai phía thì chắc chắn kết quả mang lại cực kỳ cao.

Do vậy, khi tìm gia sư luyện thi đại học, PHHS nên xem kết quả học tập và bằng cấp của gia sư đó. Đây là điều cơ bản sơ bộ để đánh giá năng lực của gia sư.

Khi học với gia sư, điều gì không biết, điều gì còn mơ hồ các bạn hãy mạnh dạng hỏi. Mỗi sau hỏi sẽ có câu trả lời, từ đó mở mang kiến thức các bạn một cách nhanh chóng. Sai lầm lớn nhất của học viên là không chịu hỏi!

 • Đừng quá quan trọng gia sư luyện thi phải là giáo viên

Không nhất thiết phải là giáo viên mới mang lại kết quả tốt nhất cho con. Ngày nay, các bạn kĩ sư tốt nghiệp ĐH Bách Khoa hay sinh viên y dược đã từng có kết quả cao về môn toán, sinh, lý hóa,…(giải nhất, nhì, ba cấp quốc gia, cấp thành phố…) cũng đi dạy rất nhiều. Nhóm đối tượng gia sư này rất giỏi và có kinh nghiệm luyện thi từ những năm đầu sinh viên đến giờ.

 • Gia sư có khả năng truyền đạt tốt

Vì một số khách quan, đôi khi gia sư phải dạy online trực tuyến. Do vậy, gia sư phải có khả năng truyền đạt tốt thì các bạn mới dễ hiểu bài. Cũng chính vì vậy, nhiều gia sư luôn có tâm lý là giáo viên sẽ truyền đạt tốt hơn sinh viên, giáo viên sẽ tốt hơn các bạn gia sư tốt hơn các trường ĐH khác.

Tuy nhiên, thực tế là KHÔNG PHẢI VẬY. Khả năng truyền đạt hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ và tố chất vốn có của mỗi gia sư. Vì thế, khi học với gia sư Thành Tâm, chúng tôi điều tạo cơ hội để các bạn học thử với gia sư để xem thử gia sư dạy có dễ hiểu không, phù hợp không.

 • “Có tâm và có tầm”

Người gia sư phải có tâm và có tầm, mọi suy nghĩ và cách giao tiếp của người gia sư trực tiếp ảnh hưởng đến các bạn. Ngoài ra, gia sư là người sẽ luôn xuất hiện trong gia đình, vì thế gia sư phải có đạo đức tốt và đáng tin cậy. Do vậy, quý PHHS phải tìm trung tâm gia sư uy tín để mang đến chất lượng gia sư tốt nhất.

Thầy Lê Quang Bình đạt giải Nhì Quốc gia môn Toán
Thầy Lê Quang Bình đạt giải Nhì Quốc gia môn Toán

Tại sao nên chọn gia sư luyện thi ĐH cấp tốc tại nhà của Thành Tâm?

Chỉ cần bạn gõ cụm từ tìm kiếm: ” Gia sư luyện thi đại học cấp tốc tại nhà” trên GOOGLE thì chỉ trong vòng 0.79 giây bạn sẽ nhận được 15.200.000 kết quả khác nhau. Ngày nay, các trung tâm gia sư “mọc lên như nấm sau mưa”. Trung tâm nào chất lượng uy tín? Trung tâm nào “lừa đảo” có lẽ đây chính là dấu chấm hỏi lớn cho học viên.

Nắm bắt được những khó khăn và nhu cầu tìm kiếm gia sư, giáo viên dạy luyện thi Đại học tại nhà của PHHS và học viên, Trung tâm gia sư Thành Tâm với đội ngũ gia sư giỏi, uy tín sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chọn gia sư Thành Tâm vì:

 • Tiếp nhận thông tin và tư vấn gia sư theo đúng yêu cầu

Dựa trên những thông tin chính xác từ học viên, Thành Tâm sẽ sắp xếp gia sư theo đúng với yêu cầu với học viên.

 • Tối ưu hóa được lộ trình lộ học để đạt kết quả đúng với mục tiêu

Học đúng, học đủ, học sâu là yếu tố giúp cho các bạn không bị học tràn lang quá nhiều. Tại Thành Tâm, với đội ngũ gia sư có kinh nghiệm, gia sư hoàn toàn có thể giúp các bạn học viên tối ưu hóa lộ trình học, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

 • Học viên được học thử 2 buổi đầu

Thành Tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn chọn được gia sư luyện thi đại học cấp tốc phù hợp nhất. Do vậy khi học thử với gia sư, nếu các bạn cảm thấy khó hiểu hay bất cứ vấn đề gì, Thành Tâm sẽ hỗ trợ đổi gia sư khác cho các bạn. Do vậy, chúng ta hoàn toàn yên tâm về điều này.

 • Đội ngũ gia sư luyện thi ĐH cấp tốc giỏi và tận tâm

Sự thành công của một trung tâm được phụ thuộc khoảng 80% vào đội ngũ gia sư. Gia sư giỏi thôi chưa đủ mà còn phải có nhiệt huyết, tận tâm và tâm huyết với nghề. Với chữ “Tâm” của nghề, gia sư dạy kèm tiếng Nhật của Thành Tâm hi vọng sẽ đồng hành chắp cánh ước mơ cùng con trẻ.

Sinh viên đạt thành tích cao tại các trường đại học
Sinh viên đạt thành tích cao tại các trường đại học
 • Học phí cạnh tranh

Tùy vào từng thời điểm và mục tiêu học tập của học viên, gia sư Thành Tâm sẽ có sự thay đổi linh hoạt về học phí sao cho phù hợp nhất. Học phí mà học viên chi ra sẽ mang lại đúng gia trị về kiến thức mà Thành Tâm mang đến.

Hình ảnh một số học viên luyện thi đại học cấp tốc tại Thành Tâm

Học viên Nguyễn Viết Minh Quang
Học viên Nguyễn Viết Minh Quang
Học viên Lưu Ngọc Anh Thy
Học viên Lưu Ngọc Anh Thy
Học viên Trần Minh Quân
Học viên Trần Minh Quân

TÓM LẠI LÀ:

Qúy thầy cô gia sư luyện thi Đại Học tại nhà CHỈ là người bạn đồng hành và hỗ trợ các bạn về phương pháp học để chinh phục mục tiêu tấm vé bước vào ngôi trường đại học. Quan trọng hơn hết vẫn là sự cố gắng và nổ lực của bản thân mỗi bạn. 

Thành Tâm hi vọng qua bài viết này, quý PHHS và các bạn đã lần lượt giải đáp được những thắc mắc cả mình về việc tìm gia sư luyện thi ĐH cấp tốc sao cho hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thành công!

Mọi sự thắc mắc vui lòng liên hệ theo số hotline hoặc fanpage của chúng tôi để được giải đáp.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 35/52 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)

>>>> Xem thêm: [MẸO] 5 Điều lưu ý khi tìm gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa lớp 12

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 1 Trung bình: 5]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *