5 [Tip] khi tìm Gia Sư Dạy Kèm Toán Bằng Tiếng Anh TPHCM

Qúy phụ huynh học sinh đang có con trẻ đang học ở trường quốc tế, PHHS đang muốn tìm thuê gia sư dạy kèm toán bằng tiếng anh để giúp con trẻ cải thiện kết quả học tập. Học toán theo chương trình của bộ giáo dục đã khó, học toán song ngữ thuộc hệ thống quốc tế lại càng khó hơn.

Là bậc cha mẹ, PHHS nào cũng mong muốn con mình học tập được học tập tốt nhất. Thuê gia sư dạy chương trình quốc tế cho con cũng thế, PHHS luôn hi vọng sẽ tìm được thầy cô đủ kinh nghiệm và đồng hành dài lâu cùng con trẻ.

Ở bài viết sau đây, gia sư Thành Tâm xin chia sẻ 5 điều cần biết khi thuê gia sư dạy toán bằng tiếng anh tại nhà, mời quý PHHS cùng tham khảo.

Dạy kèm toán bằng tiếng anh theo chương trình quốc tế
Dạy kèm toán bằng tiếng anh theo chương trình quốc tế

Gia sư dạy kèm toán bằng tiếng anh cần đạt những tiêu chí nào ?

Như đúng cái tên của nó, với một gia sư dạy toán bằng tiếng anh thì gia sư phải vững vàng chuyên môn về môn toán và nắm vững tiếng anh chuyên ngành. Do vậy, gia sư dạy chương trình quốc tế có những yêu cầu khắc khe hơn so với gia sư bình thường. Cụ thể như sau:

 • Gia sư phải tốt nghiệp đại học sư phạm chuyên ngành toán song ngữ hoặc tốt nghiệp sư phạm toán và kèm theo bằng toeic hoặc ielt.
 • Gia sư đã có kinh nghiệm giảng dạy. Với gia sư toán tiếng anh tiểu học thường sẽ kèm luôn môn khoa học (gia sư Science). Điều này sẽ giúp con trẻ thuận lợi trong việc làm quen với phong cách giảng dạy của gia sư.
 • Có kĩ năng và phương pháp sư phạm. Ở bậc tiểu học, gia sư cần mềm mỏng và nhẹ nhàng để con trẻ chịu học. Ở bậc THCS và THPT thì phải có sự nghiêm khắc nhất định.

PHHS cần làm gì trước khi tìm gia sư dạy toán bằng tiếng anh cho con ?

Tìm gia sư dạy kèm toán bằng tiếng anh cũng như gia sư dạy các môn học truyền thống của bộ giáo dục, việc tìm gia sư phụ thuộc rất nhiều vào việc tìm hiểu tình hình và nguyện vọng của con trẻ.

Chính vì vậy, theo kinh nghiệm cũng như quá trình tư vấn tìm kiếm gia sư, chúng tôi khuyên quý PHHS nên tìm hiểu các vấn đề sau trước khi tìm gia sư toán dạy tiếng anh như sau:

 • Kết quả học tập toán của con trẻ vừa rồi thế nào ? Con trẻ gặp phải những lỗ hổng về kiến thức hay con trẻ học tập khá muốn tham gia vào các kì thi,..
 • Nguyện vọng và mục tiêu học tập của các con thế nào ? 
 • Thời gian sắp xếp học tập của các con thế nào ?….
 • Muốn tìm gia sư là giáo viên hay sinh viên ?

Khi nắm được những vấn đề này, chắc chắn PHHS sẽ tìm được gia sư theo đúng với yêu cầu và đồng hành lâu dài, hiệu quả nhất trong quá trình học tập của con trẻ.

Gia sư dạy toán bằng tiếng anh giúp con trẻ học tốt hơn
Gia sư dạy toán bằng tiếng anh giúp con trẻ học tốt hơn

Nên thuê gia sư dạy kèm toán bằng tiếng anh là sinh viên hay giáo viên ?

Nhiều quý PHHS khi gọi về trung tâm gia sư cần tư vấn, phần lớn điều phân vân giữa chọn sinh viên và giáo viên. Thật sự mà nói sinh viên hay giáo viên cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều vào kết quả học của con trẻ. Mỗi hình thức học sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Giáo viên sẽ có phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy, ngược lại sinh viên có cách tư duy mới dễ dàng tiếp cận với các con hơn.

Do vậy, PHHS hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Học phí cao chưa chắc đã đem lại kết quả học tập đúng nguyện vọng và mục đích.

Sinh viên hay giáo viên dạy toán bằng tiếng anh điều có ưu điểm riêng
Sinh viên hay giáo viên dạy toán bằng tiếng anh điều có ưu điểm riêng

Trung tâm gia sư dạy kèm toán bằng tiếng anh ở TPHCM ở đâu uy tín ?

Trung tâm gia sư mọc lên rất nhiều, việc lựa chọn trung tâm cũng trở nên đa dạng hơn những cũng gặp phải rất nhiều khó khăn. Trung tâm gia sư nào thực sự uy tín để PHHS hoàn toàn yên tâm khi tìm gia sư cho con ?

Ngày nay, ở TPHCM hay cũng như các thành phố lớn khác, một dịch vụ hay ngành gì cũng vậy, tính cạnh tranh rất khốc liệt. Muốn tồn tại và được khách hàng tin tưởng là phải mang tới sự khác biệt. Trung tâm gia sư Thành Tâm đã làm được những điều đó. Thành Tâm sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và tin cậy cho quý PHHS, gia sư và học viên.

Cụ thể là:

 • Gia sư song ngữ của Thành Tâm điều đã và đang theo học hệ song ngữ môn học tại các trường ĐH sư phạm giỏi và uy tín.
 • Gia sư có trình độ toeic trên 650 và ielt từ 5.5 trở lên.
 • Đội ngũ tư vấn tận tâm, tiếp nhận và tìm kiếm gia sư theo đúng yêu cầu.
 • Học viên được học thử với gia sư 2 buổi đầu tiên để xem thử mình có hợp với phương pháp dạy của gia sư không.

Bảng giá gia sư toán bằng tiếng anh ở TPHCM

Học phí gia sư dạy chương trình quốc tế tại nhà cũng là một trong những vấn đề được quý PHHS và học viên quan tâm. Học phí gia sư tiếng Trung phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: 

 • Gia sư dạy kèm bạn lựa chọn là giáo viên hay là sinh viên.
 • Thời gian một buổi học và số lượng buổi học là bao nhiêu ?

Sau đây, gia sư Thành Tâm xin gửi đến PHHS và học viên bảng học phí gia sư dạy kèm toán bằng tiếng anh tại nhà ở TPHCM. Thời gian 1 buổi học là 90 phút.

 • Sinh viên giỏi có kinh nghiệm: 150.000 – 200.000 đồng/ buổi
 • Giáo viên giỏi có kinh nghiệm: 300.000 – 400.000 đồng/ buổi

Tuyển việc làm gia sư dạy toán bằng tiếng anh ở TPHCM

Với những thầy cô đang dạy toán tại các trường quốc tế, chương trình toán song ngữ, các bạn sinh viên sư phạm toán bằng tiếng anh có bằng TOEIC trên 650. Hay các bạn du học sinh ngành toán nếu yêu thích và tìm kiếm công việc gia sư dạy kèm toán bằng tiếng anh. Xin hãy gửi thông tin “ ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ ” cho Thành Tâm.

Khi có suất dạy phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho gia sư.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 32/53 đường 44, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *