[Tìm] Gia sư chuyên toán TpHCM: “Phá Đảo” các bài toán Khó!

Gia sư chuyên toán TPHCM mang đến sự khác biệt hoàn toàn so với gia sư toán “bình thường”, cả về chuyên môn và phương pháp. Gia sư dạy chuyên toán sẽ đáp ứng các nhu cầu học toán đặc biệt của các bạn học viên qua từng khối lớp. Bao gồm các kì thi học sinh giỏi quận, huyện, thành phố, thi chuyên toán vào lớp 10,… hay các kì thi olympic.

Với những kì thi quan trọng như vậy thì con trẻ cần lắm một người bạn đồng hành để giải đáp và hướng dẫn giải đề một cách “chuyên nghiệp”. Tuy nhiên, vấn đề cần được “giải quyết” ở đây chính là phải tìm được gia sư toán thực sự giỏi và có kinh nghiệm. Điều này có thật sự khó như bạn nghĩ? Hãy cùng đọc và tham khảo bài viết dưới đây của Thành Tâm.

[Tư vấn] Tìm gia sư chuyên toán TpHCM: Tận Tâm và Khác Biệt
[Tư vấn] Tìm gia sư chuyên toán TpHCM: Tận Tâm và Khác Biệt

Khi nào cần tìm gia sư chuyên toán?

Thật ra không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lại đặt vấn đề này lên đầu tiên. Nó là yếu tố gần như quyết định đến 80% về việc tìm kiếm gia sư có đúng như nguyện vọng của mình hay không.

Qúy PHHS và các bạn học viên chỉ nên tìm gia sư dạy chuyên toán tại nhà khi:

 • Con trẻ là thành viên của các đội thi học sinh giỏi cấp trường, đang chuẩn bị tham gia vào các kỳ thi học sinh giỏi toán cấp huyện, thành phố,…
 • Con trẻ có nguyện vọng thi vào chuyên toán của trường chuyên của thành phố, của tỉnh.
 • Con trẻ tham gia các kì thì olympic, các giải toán trên mạng internet do Bộ Giáo dục – Đào Tạo tổ chức.
 • Con trẻ có nguyện vọng thi vào những trường Đại học “Top” đầu như ĐH y dược, ĐH bách khoa, ĐH An Ninh,…

Với những học sinh bình thường thì việc tìm gia sư dạy toán chuyên là không thật sự cần thiết, vì phương pháp và cách giảng dạy cũng cao hơn.

Khi đã biết và xác định được mục tiêu học tập của con mình, quý PHHS sẽ tìm kiếm được trung tâm gia sư uy tín cung cấp gia sư dạy chương trình chuyên toán theo đúng yêu cầu. Tuyệt đối không được chủ quan bỏ qua điều này nhé!

Khi nào tìm gia sư toán TPHCM?
Khi nào tìm gia sư toán TPHCM?

Gia sư dạy chuyên toán có gì khác với gia sư dạy toán “bình thường”?

Đến đây, chắc chắn sẽ có nhiều quý PHHS thắc mắc: Vậy gia sư chuyên toán có gì khác với gia sư dạy toán bình thường? Có câu hỏi đặt ra thì mới có vấn đề để bàn luận đúng không nào.

Không để quý PHHS đợi lâu, gia sư Thành Tâm sẽ lần lượt giải đáp và chỉ ra sự khác nhau cơ bản như sau.

 • Gia sư dạy toán “bình thường”

Gia sư dạy toán “bình thường” là gia sư giảng dạy con trẻ theo chương trình phổ cập giáo dục của Bộ. Họ có đủ phương pháp và kỹ năng để luyện thi môn toán vào lớp 10 hay kì thi THPT theo đúng nguyện vọng học tập của con trẻ.

Đội ngũ gia sư toán này bao gồm quý thầy cô giáo dạy toán bậc THCS, THPT và các bạn sinh viên giỏi tại các trường ĐH uy tín hàng đầu tại TPHCM.

 • Gia sư chuyên toán

Gia sư dạy chương trình toán chuyên là những giáo viên chuyên dạy chương trình toán nâng cao, luyện thi các kì thi học sinh giỏi các cấp, luyện thi chuyên toán.

Ngoài ra, gia sư dạy toán chuyên cũng gồm có những bạn sinh viên, sinh viên tốt nghiệp các trường ĐH hàng đầu như Bách Khoa, Y dược,… đã từng đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi toán thành phố, tỉnh và quốc gia.

Họ có đầy đủ giáo trình, phương pháp và kinh nghiệm để luyện thi các toán chuyên, toán nâng cao và cao cấp.

Kinh nghiệm tìm gia sư giỏi
Kinh nghiệm tìm gia sư giỏi

Kinh nghiệm tìm gia sư chuyên toán giỏi tại nhà

Có thể nói rằng, vì khi các em tìm gia sư dạy chuyên toán thì bản thân các bạn cũng đã học rất giỏi và nắm vững các kiến thức toán. Do vậy, điều mà các con cần ở một người gia sư dạy toán phải thật sự giỏi và có kinh nghiệm luyện thi để hoàn thành tốt nhất ở các kì thi mà mình tham gia.

Vậy làm thế nào để tìm được gia sư giỏi đáp ứng được những yêu cầu trên? Câu trả lời sẽ được Thành Tâm giải đáp như sau:

Tìm trung tâm gia sư uy tín

Với thời đại công nghệ số như hiện nay, các bạn chỉ cần tìm kiếm trên google cụm từ: “gia sư dạy chuyên toán tại nhà” thì chỉ trong vòng 0,5 giây Google sẽ trả về 19.800.000 kết quả khác nhau.

Trung tâm gia sư tại nhà ở đâu ra mà nhiều thế nhỉ? Có nơi còn học phí quá rẻ là đằng khác nữa chứ! Vô vàng những địa chỉ như vậy thì nên chọn trung tâm nào bây giờ?

Không sao cả, Thành Tâm sẽ gợi ý cho các bạn về cách “nhận dạng” một số trung tâm gia sư uy tín như sau:

 • Thông tin trung tâm rõ ràng từ địa chỉ đến số điện thoại.
 • Nội dung website và cách marketing mang đúng giá trị của bạn đang muốn tìm kiếm
 • Học viên được học thử với gia sư 1-2 buổi để xem thử gia sư dạy có phù hợp với mình không.
 • Thông tin gia sư rõ ràng, minh bạch,…
Thầy Lê Quang Bình đạt giải Nhì Quốc gia môn Toán
Thầy Lê Quang Bình đạt giải Nhì Quốc gia môn Toán

Trao đổi thông tin rõ ràng với gia sư

Không chỉ là giáo viên, sinh viên dạy chuyên toán mà gia sư môn nào cũng vậy, trong lần gặp đầu tiên, quý PHHS nên trao đổi thông tin với gia sư một cách cụ thể. Bao gồm về: hồ sơ, lí lịch cá nhân, bằng cấp liên quan,… Đặc biệt là mục tiêu và nguyện vọng học tập của con trẻ.

Học phí là vấn đề tế nhị nhưng cũng nên trao đổi ngay từ đầu, học phí bao nhiêu và hình thức thanh toán học phí thế nào,… Điều này giúp tránh được những điều không hay về sau.

Cô Lương Thị Phương Thảo là thạc sĩ Toán
Cô Lương Thị Phương Thảo là thạc sĩ Toán

Đừng quá quan trọng gia sư chuyên toán phải là giáo viên?

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lại nói vậy, về cơ bản dù là sinh viên, sinh viên tốt nghiệp hay giáo viên thì đó cũng là những gia sư có kinh nghiệm.

Qúy PHHS thử hình dung, một bạn sinh viên hay các bạn giỏi toán tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu đã từng đạt kết quả cao tại các kì thi giỏi toán Quốc gia thì thật sự rất giỏi. Các bạn đã và đang giảng dạy, ôn thi các thế hệ học sinh giỏi khác nhau.

Do vậy, các bạn đủ tự tin, đủ bản lĩnh để đồng hành cùng con trẻ “cập bến” với kết quả cao nhất. Ưu điểm của các bạn này là đa dạng về cách giải, luôn sáng tạo cách giải mới ngắn gọn và biến đổi linh hoạt.

Quý PHHS đừng quá quan trọng phải là giáo viên dạy chuyên toán mới hiệu quả. Yếu tố quyết định đó chính là thầy nói trò hiểu và hoàn thiện được kĩ năng làm bài.

Sinh viên đạt thành tích cao tại các trường đại học
Sinh viên đạt thành tích cao tại các trường đại học

Bảng giá gia sư dạy chuyên toán TPHCM

So với học toán chương trình bình thường thì học gia sư dạy chuyên toán sẽ có mức học phí cao hơn. Cũng chính vì điều này nên ở phía trên chúng tôi cũng đề cập về việc tìm gia sư dạy chương trình chuyên toán cho con trẻ có năng lực học toán theo chương trình Bộ GD-ĐT là không cần thiết.

Trung tâm gia sư Thành Tâm xin gửi đến quý PHHS bảng giá gia sư dạy chuyên toán như sau:

 Sinh viên giỏiGiáo viên tự doGiáo viên đang dạy ở trường
2 buổi/ tuần
(8 buổi/ tháng)
1.400.000 đồng2.400.000 - 3.000.000 đồng3.200.000 đồng
3 buổi/ tuần
(12 buổi/ tháng)
2.000.000 đồng3.500.000 - 4.000.000 đồng4.800.000 đồng
4 buổi/ tuần
(16 buổi/ tháng)
2.800.000 đồng4.800.000 - 5.000.000 đồng6.400.000 đồng
 

 • Thời gian mỗi buổi học là 90 phút
 • Học phí linh hoạt theo yêu cầu và năng lực của gia sư 

Tại sao nên chọn gia sư chuyên toán tại Thành Tâm?

Là một giáo viên, Thành Tâm hiểu những vấn đề mà qúy PHHS và con trẻ phân vân khi lựa chọn một trung tâm gia sư. Điều này cũng là điều dễ hiểu vì hiện nay có quá nhiều trung tâm gia sư mọc lên, uy tín cũng có, “lừa đảo cũng có”.

Do vậy, Thành Tâm phải mang đến sự khác biệt thì mới khẳng định được sự uy tín và tạo niềm tin đối với quý PHHS. Cụ thể:

Đội ngũ tư vấn theo đúng yêu cầu

Khi quý PHHS hay các bạn học viên gọi về cho Thành Tâm, đội ngũ tư vấn học viên của chúng tôi sẽ hỏi rất kĩ về thông tin của học viên. Mục tiêu của con trẻ là đạt kết quả cao trong kì thi nào? Nếu thi chuyên toán hay thi THPT thì nguyện vọng điểm số mong muốn là bao nhiêu?… Hơi dài dòng nhưng qua những điều này, Thành Tâm sẽ sắp xếp gia sư phù hợp nhất với yêu cầu.

Thầy Đức Anh từng đạt giải 3 môn Toán Quốc gia
Thầy Đức Anh từng đạt giải 3 môn Toán Quốc gia

Học viên được học thử 2 buổi đầu

Việc học viên được học thử 2 buổi đầu tiên sẽ tạo điều kiện để học viên xem thử cách dạy của gia sư có thật sự phù hợp với mình hay không. Nếu quý PHHS và học viên cảm thấy không phù hợp thì Thành Tâm sẽ bố trí và sắp xếp gia sư khác.

Đội ngũ gia sư Toán giỏi và tận tâm

 • Gia sư có thông tin rõ ràng, có giấy CMND, có giấy giới thiệu từ trung tâm.
 • 80% gia sư điều đã có kinh nghiệm dạy kèm từ 2-3 năm và được trung tâm chọn lọc kĩ.
 • Có đầy đủ hệ thống gia sư sinh viên, sinh viên tốt nghiệp và giáo viên có kinh nghiệm đang dạy ở trường.
 • Các thành tích về các cuộc thi sẽ được gia sư gửi đến PHHS một cách chính xác nhất.
Học viên Lưu Ngọc Anh Thy
Học viên Lưu Ngọc Anh Thy

Lộ trình học rõ ràng và tiết kiệm chi phí

Với phương pháp tự học hay học ở trung tâm thì việc học “tràn lang” kiến thức rất dễ xảy ra. Tại Thành Tâm, với đội ngũ gia sư có kinh nghiệm, gia sư hoàn toàn có thể giúp các bạn học viên tối ưu hóa lộ trình học, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Tạo áp lực đúng cách

Chỉ khi học kèm 1-1 thì gia sư mới có thể biết cụ thể năng lực của học viên đang ở đâu. Chính vì thế, gia sư sẽ tự biết cách để tạo áp lực đúng cách và bước đệm để con trẻ đi học tốt hơn.

Ngoài ra, gia sư sẽ giúp các bạn có tâm lý vững vàng và có sự thích nghi cao nhất với phòng thi để chắc chắn khi đi thi đạt được phong độ đúng với lúc học bình thường

TÓM LẠI LÀ:

Gia sư Thành Tâm hi vọng qua bài viết này, quý PHHS sẽ lần lượt giải đáp được những thắc mắc của mình khi tìm gia sư chuyên toán tại nhà. Điều quan trọng nhất vẫn là xác định được nguyện vọng học tập và lựa chọn trung tâm gia sư uy tín. Với Thành Tâm, chất lượng gia sư luôn là yếu tố quyết định đến sự thành công của trung tâm, đáp ứng nguyện vọng học tập của con trẻ.

Chúc các bạn thành công!

Mọi sự thắc mắc vui lòng liên hệ theo số hotline hoặc fanpage của chúng tôi để được giải đáp.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 35/52 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)

>>> Xem thêm: Gia sư môn Hóa TpHCM (Cấp 2, 3, LTĐH): “Học vững nhớ lâu”

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *