Gia sư dạy toán bằng tiếng anh TPHCM theo Chuẩn giáo trình

Gia sư dạy toán bằng tiếng anh TPHCM được quý PHHS đặc biệt quan tâm khi có con đang học tại các trường quốc tế. Điều này không chỉ giúp con trẻ học tập tốt môn toán mà còn tự tin tham gia các cuộc thi giữa các trường quốc tế với nhau.

Vậy thuê gia sư dạy kèm toán bằng tiếng anh ở đâu thì uy tín ? Kinh nghiệm tìm gia sư Toán song ngữ giỏi là gì ? Tất cả những điều này sẽ được gia sư Thành Tâm giải đáp qua bài viết sau. Mời quý PHHS tham khảo ?

Gia sư dạy toán bằng tiếng anh ở TPHCM theo chuẩn giáo trình
Gia sư dạy toán bằng tiếng anh ở TPHCM theo chuẩn giáo trình

Dạy toán bằng tiếng anh là gì?

Toán bằng tiếng anh theo tiếng anh được viết là Mathematics. Mọi giáo trình toán học sẽ được học theo chương trình của các trường quốc tế.

Cũng như chương trình Toán theo chương trình của Bộ GD-ĐT Việt Nam, Toán bằng tiếng anh cũng có 2 phần cơ bản:

 • Đại số (Algebra): số thập phân (decimal), số mũ (indices), phần trăm (percentage), hàm căn (radicals), phương trình và hệ phương trình (equation and simultaneous equation), phương trình bậc hai (quadratic equation), thống kê (statistics), lượng giác (trigonometry), ma trận (matrices), biến thiên (variance)…
 • Hình học (Geometry): đoạn thẳng (line segment), đường thẳng (line), góc (angle), tam giác (triangle), vector, phép dời hình (transformation geometry), công thức lượng giác (trigonometric equations), khối đa diện (polyhedra), mặt nón (cone), mặt trụ (cylinder), mặt cầu (sphere)… 

Gia sư dạy toán bằng tiếng anh ở TPHCM sẽ giúp con trẻ học tập, phát triển toàn diện về toán học và tiếng anh.

Các thuật ngữ toán bằng tiếng anh
Các thuật ngữ toán bằng tiếng anh

Đối tượng học viên nào cần thuê gia sư dạy toán bằng tiếng anh ở TPHCM?

Nhu cầu học toán bằng tiếng anh hiện nay tương đối phổ biến. Tuy nhiên không phải đối tượng con trẻ hay học viên nào cũng phải học chương trình này. Việc tìm gia sư dạy kèm toán bằng tiếng anh sẽ áp dụng cho các đối tượng học viên sau:

 • Dành cho học sinh đang theo học tại các trường quốc tế. Vì thời gian trên trường quá hạn hẹp nên con trẻ không theo kịp chương trình học trên trường.
 • Con em đang chuẩn bị nhập học vào các chương trình giảng dạy bằng tiếng anh trong nước hay đi du học.
 • Sinh viên đại học hoặc sau đại học có liên quan đến ngành toán học, mong muốn được nâng cao kiến thức chuyên ngành bằng tiếng anh.
 • Bổ sung và ôn luyện kiến thức cho con trẻ đang muốn thi các chứng chỉ theo chương trình quốc tế như: tú tài quốc tế, IB Diploma, AP, Tú tài Anh Quốc A-Levels,…
Học viên toán bằng tiếng anh đang theo học ở gia sư Thành Tâm
Học viên toán bằng tiếng anh đang theo học ở gia sư Thành Tâm

Bảng học phí gia sư dạy toán bằng tiếng anh ở TPHCM

Học phí gia sư dạy kèm toán bằng tiếng anh tại nhà cũng là một trong những vấn đề được quý PHHS và học viên quan tâm. Học phí gia sư tiếng Trung phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: 

 • Gia sư dạy kèm bạn lựa chọn là giáo viên hay là sinh viên.
 • Thời gian một buổi học và số lượng buổi học là bao nhiêu ?

Sau đây, gia sư Thành Tâm xin gửi đến PHHS và học viên bảng học phí gia sư dạy kèm toán bằng tiếng anh tại nhà ở TPHCM. Thời gian 1 buổi học là 90 phút.

 • Sinh viên giỏi có kinh nghiệm: 150.000 – 200.000 đồng/ buổi
 • Giáo viên giỏi có kinh nghiệm: 300.000 – 400.000 đồng/ buổi

Khó khăn của con trẻ trong việc học toán bằng tiếng anh là gì?

Dù học toán theo chương trình của bộ giáo dục Việt Nam hay chương trình toán bằng tiếng anh cũng sẽ gặp ít nhiều khó khăn. Với các con trẻ đang theo học tại các trường quốc tế hay muốn thi chứng chỉ toán học sẽ không tránh khỏi một số vấn đề sau:

 • Kiến thức toán học là một chuỗi liên kết mắt xích. Do vậy, khi con trẻ “chểnh mảng” học tập ở năm học trước sẽ làm hổng kiến thức. Chính vì thế, con trẻ sẽ nắm bắt được những bài học trong năm học mới, kết quả sa sút.
 • “Con đã dành thời gian để học chúng nhưng con không đạt được kết quả như con muốn”. Điều này là do con trẻ chưa có phương pháp học tập tư duy tốt, làm bài tập bị chậm.
 • Việc hiểu và ghi nhớ các thuật ngữ bằng tiếng anh tương đối khó. Đặc biệt là đối với học viên mới chuyển từ chương trình giáo dục Việt Nam sang chương trình quốc tế.

Gia sư dạy toán bằng tiếng anh ở TPHCM sẽ giúp con trẻ giải đáp những khó khăn và thắc mắc trong quá trình học.

Gia sư dạy toán bằng tiếng anh giúp con trẻ giải đáp những thắc mắc trong quá trình học
Gia sư dạy toán bằng tiếng anh giúp con trẻ giải đáp những thắc mắc trong quá trình học

Cách kiểm tra gia sư dạy toán bằng tiếng anh TPHCM giỏi và chất lượng

Thật sự mà nói, tìm gia sư dạy kèm môn toán bằng tiếng anh thì sẽ có những yêu cầu khắc khe hơn so với gia sư toán bình thường. Do vậy, PHHS cần biết cách kiểm tra chất lượng gia sư khi trung tâm giới thiệu đến dạy.

 • Yên cầu giáo viên dạy Toán và các môn Khoa học bằng tiếng Anh trình bằng cử nhân sư phạm Toán và tiếng Anh các chứng chỉ Anh ngữ như Ielts ít nhất 5.5 và Toeic từ 600 trở lên.
 • Các chứng chỉ quốc tế có liên quan như Cambridge Mathematics.
 • Gia sư sinh viên phải có thẻ với tên sinh viên sư phạm tiếng Anh hoặc chuyên Toán
 • Gia sư giáo viên phải có thẻ giáo viên tiếng Anh, sư phạm Toán, bằng cử nhân sư phạm tiếng Anh, và bằng cử nhân sư phạm Toán. Bên cạnh đó đã có kinh nghiệm đi dạy toán bằng tiếng anh.
Đội ngũ gia sư dạy toán song ngữ của trung tâm gia sư Thành Tâm
Đội ngũ gia sư dạy toán song ngữ của trung tâm gia sư Thành Tâm

Nên chọn trung tâm gua sư dạy toán bằng tiếng anh ở TPHCM nào uy tín ?

Hiện nay ở Thành phố HCM cũng như các thành phố lớn khác, các trung tâm gia sư Toán và khoa học bằng tiếng anh mọc lên như “nấm sau mưa”.  Điều này cũng giúp cho học viên và PHHS đa dạng trong việc lựa chọn, tuy nhiên để chọn được trung tâm uy tín là rất khó. 

Bạn không cần phải phải lo lắng, trung tâm gia sư toán song ngữ ở TPHCM của Thành Tâm sẽ đồng hành cùng bạn. Trung tâm Thành Tâm cam kết chất lượng giảng dạy và uy tín hàng đầu ở HCM.

Luôn học tập, luôn hoàn thiện là tiêu chí hoạt động của trung tâm Thành Tâm. Với quá trình hình thành và phát triển tử năm 2016 đến nay, trung tâm gia sư Thành Tâm khẳng định được vị trí của mình.

Trung tâm gia sư Thành Tâm có đội ngũ gia sư giỏi là các giáo viên và sinh viên giỏi, có kinh nghiệm dạy kèm lâu năm. Điều này giúp cho gia sư Thành Tâm hiểu được những điều mà PHHS và học viên cần.

Trung tâm gia sư Thành Tâm cam kết chất lượng và phương pháp giảng dạy
Trung tâm gia sư Thành Tâm cam kết chất lượng và phương pháp giảng dạy

Điểm khác biệt của gia sư dạy kèm toán bằng tiếng anh ở Thành Tâm là gì?

 • Gia sư dạy toán bằng tiếng anh ở TPHCM của chúng tôi thường ở gần địa chỉ của học viên. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng sắp xếp lịch học linh hoạt.
 • Cam kết về chất lượng giảng dạy và phương pháp giảng dạy của gia sư.
 • Học phí cạnh tranh và phù hợp nhất.
 • Học viên được học thử với gia sư 2 buổi đầu tiên.
 • Trong quá trình học tập và giảng dạy, gia sư Thành Tâm luôn quan tâm đến tình trạng học tập của học viên.
 • Đội ngũ tư vấn tận tâm, giới thiệu và cung cấp gia sư theo đúng yêu cầu của học viên.
 • Tận tâm, nhiệt tình và làm việc đúng tầm.

Đội ngũ gia sư dạy toán bằng tiếng anh ở TPHCM của Thành Tâm là những ai?

Để trở thành gia sư dạy kèm toán song ngữ ở TPHCM của Thành Tâm, các gia sư phải có kinh nghiệm đi dạy kèm và bằng TOEIC trên 600 hay IELTS trên 5.5. Bên cạnh đó, gia sư phải làm qua bài test của trung tâm. Điều này giúp cho trung tâm kiểm soát được chất lượng đội ngũ gia sư và mang đến sự yên tâm cho học viên.

Đội ngũ gia sư tiếng trung của Thành Tâm gồm:

 • Là giáo viên toán bằng tiếng anh đang dạy tại các trường quốc tế hoặc trung tâm toán tư duy.
 • Là giáo viên có hai văn bằng: văn bằng toán và văn bằng Tiếng Anh. Họ đã có kinh nghiệm dạy kèm toán bằng tiếng anh.
 • Là sinh viên giỏi và có bằng TOEIC đang theo học chuyên ngành Toán học tại các trường ĐH sư phạm.
 • Là các bạn sinh viên giỏi đang học chuyên ngành tiếng anh tại các trường Đại học có tiếng ở TPHCM. Ví dụ như: ĐH ngoại ngữ, ĐH kinh tế, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn,…
 • Là các bạn du học sinh ở các nước Anh, Mỹ, Canada, Pháp,… theo học chuyên ngành Toán trở về.
 • Là giáo viên nước ngoài dạy toán bằng tiếng anh. Đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để con có thể giao tiếp tiếng anh tốt hơn.
Phương pháp dạy học của gia sư Thành Tâm đảm bảo chất lượng và cập nhật liên tục
Phương pháp dạy học của gia sư Thành Tâm đảm bảo chất lượng và cập nhật liên tục

Dịch vụ gia sư dạy toán bằng tiếng anh TPHCM ở Thành Tâm

Gia sư dạy toán và khoa học bằng tiếng anh cấp 1

Chương trình toán và khoa học bằng tiếng anh được áp dụng cho con trẻ đang từ lớp 1-5. Đây là giai đoạn tập trung vào sự phát triển toàn diện cho con trẻ. Bên cạnh đó trang bị vốn ngoại ngữ, phản xạ và kích thích sự thích thú tìm tòi học tập.

Gia sư dạy toán chương trình Cambrige

Chương trình học Cambrige đang được áp dụng nhiều ở các trường quốc tế. Gia sư dạy toán chương trình Cambrige sẽ giúp con trẻ hoàn thành từng cấp học theo đúng lộ trình. Điều này giúp con trẻ tự tin tham gia các kì thi lấy bằng Cambrige.

Gia sư dạy luyện thi tú tài quốc tế (IB)

Gia sư luyện thi tú tài Anh Quốc A-Levels

Gia sư toán song ngữ từ lớp 1 đến lớp 12

Trong vài năm trở lại đây, chương trình toán song ngữ từ lớp 1 đến lớp 12 không còn quá lạ lẫm ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, con trẻ vẫn gặp nhiều khó khăn. Do đó, đa số quý PHHS mong muốn tìm được gia sư toán song ngữ dạy kèm tại nhà cho con trẻ. Gia sư có trình độ chuyên sâu và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. 

Thành tích đạt được của gia sư song ngữ chương trình toán quốc tế ở Thành Tâm
Thành tích đạt được của gia sư song ngữ chương trình toán quốc tế ở Thành Tâm

Tuyển việc làm gia sư dạy toán bằng tiếng anh TPHCM

Với những thầy cô đang dạy toán tại các trường quốc tế, chương trình toán song ngữ, các bạn sinh viên sư phạm toán bằng tiếng anh có bằng TOEIC trên 750. Hay các bạn du học sinh ngành toán nếu yêu thích và tìm kiếm công việc gia sư dạy kèm toán bằng tiếng anh. Xin hãy gửi thông tin “ ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ ” cho Thành Tâm.

Khi có suất dạy phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho gia sư.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: Căn hộ 8XPLUS, Đường Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *