Bảng Giá Gia Sư Dạy Kèm Môn Văn Tại Nhà Uy Tín tại TP.HCM

Môn văn có thể tự học được không? Có cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà môn văn không? Kinh nghiệm tìm gia sư môn văn uy tín tại TP.HCM,… là những gì mà các em học sinh và quý phụ huynh đang băn khoăn. Chính vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin hữu ích nhất về các vấn đề này dưới bài viết sau đây.

Trung tâm gia sư Thành Tâm – Trung tâm gia sư uy tín ở TpHCM cam kết chất lượng đội ngũ gia sư giảng dạy.

Bảng Giá Gia Sư Dạy Kèm Môn Văn Tại Nhà Uy Tín tại TP.HCM
Bảng Giá Gia Sư Dạy Kèm Môn Văn Tại Nhà Uy Tín tại TP.HCM

Khi nào thì PHHS nên tìm gia sư môn văn dạy kèm tại nhà?

Hiện nay, các em học sinh và quý phụ huynh đều biết rằng môn văn là một bộ môn chính trong chương trình giảng dạy phổ cập của học sinh Việt Nam. Bác Hồ đã nói “ Có tài mà không có đức là người vô dụng”, vì vậy mà môn văn sinh ra để truyền đạt về cội nguồn, văn hóa và dạy cho chúng ta cách sống có tâm, có đức. 

Khó khăn của các em học sinh khi học môn văn

Qua cách hiểu và cảm nhận về những câu văn, câu thơ,… các em có thể phân tích và tiếp thu những giá trị nghệ thuật. Nhưng nghệ thuật vốn dĩ là khó để thấm nhuần được nên không ít em học sinh gặp khó khăn khi học môn văn. Cũng có thể các em học sinh từ khi sinh ra đã giỏi về việc tính toán con số nhưng lại yếu thế hơn để tiếp thu văn học hoặc có những em muốn được học chuyên sâu hơn về môn văn.

Do đó mà chúng tôi – Gia sư Thành Tâm đi đầu trong việc tuyển gia sư môn văn giàu kinh nghiệm nhất để đáp ứng những vấn đề này cho các em học sinh. Qua hình thức học này thì các em có thể dễ dàng tiếp thu bài học nhanh hơn, sâu sắc hơn, tránh học văn theo kiểu “học vẹt” để đạt được điểm cao hơn.

Môn văn có vai trò quan trọng trong chương trình học
Môn văn có vai trò quan trọng trong chương trình học

Nên tìm gia sư môn văn dạy kèm tại nhà khi nào?

Nói tóm lại, khi nào thì nên tìm gia sư môn văn dạy kèm tại nhà? Đó là khi:

 • Các em học sinh mong muốn cải thiện môn văn
 • Các em học sinh có mục tiêu ôn luyện thi vào lớp 10 môn văn
 • Các em ôn thi đại học khối ngữ văn
 • Các em muốn học chuyên sâu về môn văn

Kinh nghiệm tìm gia sư môn văn tốt nhất cho các em học sinh

Tiếp theo, Thành Tâm xin chia sẻ những kinh nghiệm tìm gia sư dạy thêm môn văn phù hợp nhất với từng em học sinh để đạt được mục tiêu học hiệu quả nhất.

Gia sư dạy kèm cải thiện môn văn

Đối với các em hơi yếu kém về môn học này thì các quý phụ huynh nên tìm cho các em những thầy, cô đã có kinh nghiệm gia sư môn văn nhiều năm.

Các thầy, cô đã từng trải qua nhiều năm giảng dạy sẽ hiểu được vấn đề mà các em đang gặp phải trong quá trình học cũng như biết cách để dìu dắt các em từ ở trình độ thấp nhất. Tuy mức học phí khi học các thầy, cô có chuyên môn và kinh nghiệm là cao hơn so với các anh, chị sinh viên nhưng kết quả mang lại là xứng đáng, đặc biệt là đối với các em khó học môn này.

Gia sư dạy kèm ôn luyện thi vào lớp 10 môn văn

Ôn luyện thi vào lớp 10 môn văn cũng là mong muốn của nhiều em hiện nay khi tìm đến gia sư Thành Tâm. Tại đây chúng tôi tuyển gia sư môn văn uy tín nhất để giúp các em đạt được những bước đi quan trọng trong con đường học tập. 

Gia sư dạy kèm ôn luyện thi lớp 10 môn văn
Gia sư dạy kèm ôn luyện thi lớp 10 môn văn

Gia sư luyện thi đại học môn văn

Ngoài ra, nhiều quý phụ huynh có nguyện vọng cho con em thi vào các trường đại học khối ngữ văn thì tìm cho các em thầy, cô, anh/chị gia sư dạy kèm là điều cần thiết. Họ không chỉ giúp các em định hình được mục tiêu, quy trình ôn thi phù hợp mà còn là động lực để các em có thể cố gắng hơn.

Gia sư dạy kèm chuyên sâu môn văn

Môn văn cũng là môn học mà nhiều em học sinh yêu thích. Nếu học trên trường, lớp thì các em có rất ít thời gian để trao đổi, tiếp thu sâu thêm nhiều kiến thức xung quanh bài học. Không chỉ là những câu thơ, câu chữ mà còn là những cảm thụ sâu sắc hơn về bối cảnh, gửi gắm của nhà văn. Do đó, các thầy, cô với nguồn kiến thức và kinh nghiệm dày dặn có thể truyền cảm hứng cho các em nhiều hơn về môn văn.

Tìm hiểu về gia sư môn văn tại trung tâm gia sư Thành Tâm

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn văn tại Thành Tâm là những ai?

Gia sư Thành Tâm tuyển chọn những thầy, cô gia sư chất lượng nhất trên địa bàn TP.HCM.

 • Đó là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm uy tín. Các thầy, cô am hiểu được những khó khăn của các em trong quá trình học môn văn.
 • Đó là đội ngũ gia sư sinh viên chất lượng cao, được tuyển chọn từ những trường đại học bậc nhất với những chuyên môn, kinh nghiệm gia sư môn văn lâu năm. Các anh/chị gia sư sinh viên cũng có khả năng gần gũi, dễ truyền đạt kiến thức cho các em học sinh hơn.
Gia sư dạy kèm môn văn tại nhà của Thành Tâm
Gia sư dạy kèm môn văn tại nhà của Thành Tâm

Học viên có được học thử với gia sư dạy kèm tại nhà không? Nếu không ưng ý gia sư thì làm thế nào?

Tuy đội ngũ gia sư Thành Tâm luôn cam kết về chất lượng, uy tín giảng dạy cho các em học sinh, tuy nhiên về phương pháp dạy của mỗi thầy, cô, anh/chị gia sư sẽ khác nhau. Do đó, quý phụ huynh cũng e ngại việc truyền đạt kiến thức của mỗi người liệu có phù hợp với khả năng tiếp thu của con em mình hay không. 

Chính vì vậy, trung tâm gia sư Thành Tâm đã tạo điều kiện cho học viên học thử 2 buổi miễn phí. Sau 2 buổi này, học viên có thể đổi gia sư nếu không ưng ý mà không mất phí nào. Với mong muốn tạo điều kiện đôi bên hiểu nhau hơn và học tập hiệu quả nhất cho các em.

Thời gian học 1 buổi là bao lâu? Cách thanh toán học phí thế nào?

Thông thường, mỗi buổi học kéo dài từ 1h30 phút – 2h. Tùy theo PHHS trao đổi với gia sư khi nhận suất dạy.

Phụ huynh sẽ gửi tiền học phí trực tiếp cho gia sư. Hình thức thanh toán và ngày thanh toán thế nào thì tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình.

Khi gia sư dạy văn đến nhận lớp cần những giấy tờ gì?

Mọi thông tin về bằng cấp, sơ yếu lý lịch, giấy giới thiệu từ trung tâm,… gia sư điều công khai và đưa cho PHSH xem. Cam kết không gian lận hay sử dụng chiêu trò gì với PHHS.

Bảng tham khảo học phí gia sư môn văn tại trung tâm

Đây là bảng giá gia sư môn văn TpHCM của trung tâm gia sư Thành Tâm gửi đến quý PHHS, đội ngũ gia sư và các bạn học viên.

Gia sư dạy văn là sinh viên

Lớp dạy2 Buổi3 Buổi4 Buổi
Lớp 81.000.0001.400.0001.800.000
Lớp 9, 10, 111.100.0001.500.0002.000.000
Lớp 12 và LTĐH1.200.0001.700.0002.400.000

Gia sư dạy văn là giáo viên 

Lớp dạy2 Buổi3 Buổi4 Buổi
Lớp 82.000.0002.800.0003.800.000
Lớp 9, 10, 112.000.0002.800.0003.800.000
Lớp 12 và LTĐH2.000.0003.200.0004.400.000

Lưu ý:

 • Mức lương trên là mức lương trung bình 3 buổi/ tuần, 1 buổi 1h30 phút.
 • Tùy vào khóa học cấp tốc và ngắn hạn sẽ tính phí khác.
 • PHHS hay học viên muốn học chương trình quốc tế sẽ có mức học phí riêng.

Cam kết về chất lượng giảng dạy tại trung tâm Thành Tâm

 Chúng tôi – Gia sư Thành Tâm cam kết đem lại cho quý phụ huynh và các em học sinh những gia sư môn văn chất lượng tốt nhất. 

 • Để trở thành thành viên của Thành Tâm, gia sư phải vượt qua các bài kiểm tra gắt gao về kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.
 • Chúng tôi hoàn toàn không thu bất kì khoản phí nào không rõ ràng, không báo trước hoặc không có sự đồng thuận của PHHS.
 • Hỗ trợ và cam kết chất lượng học tập của học viên trong suốt quá trình học.
 • Miễn phí tư vấn và lựa chọn gia sư.

Được phục vụ cho quý phụ huynh và các em học sinh là niềm tự hào và vinh dự của chúng tôi.  

Tuyển gia sư môn Văn tại HCM

Trung tâm gia sư Thành Tâm mong muốn được hợp tác cùng với thầy cô giáo, sinh viên giỏi tại các trường ĐH trên địa bàn HCM. Với những thầy cô, sinh viên đã tốt nghiệp hay sinh viên năm 3,4 nếu yêu thích và tìm kiếm công việc dạy thêm môn văn TpHCM. Xin hãy gửi thông tin “ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ”  cho Thành Tâm.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: Căn hộ 8XPLUS, Đường Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *