Tìm Gia Sư Toán Lớp 11 thế nào là hiệu quả? Cần lưu ý gì ?

Tìm gia sư toán lớp 11 là điều mà quý phụ huynh học sinh (PHHS) luôn quan tâm khi con trẻ vừa mới kết thúc năm học lớp 10. Theo đánh giá của quý thầy cô giáo dạy toán cấp 3 cũng như đội ngũ gia sư dạy kèm toán, nội dung kiến thức môn toán 11 tương đối nặng và khó. Do vậy, việc tìm kiếm gia sư tại nhà giỏi cho con cũng có một số khó khăn nhất định.

Vậy tìm gia sư dạy môn toán lớp 11 tại nhà thế nào cho hiệu quả ? Trung tâm gia sư dạy kèm nào uy tín ?PHHS cần lưu ý những điều gì ? Tất cả những thắc mắc này sẽ được gia sư Thành Tâm giải đáp trong bài viết sau đây.

Gia sư toán lớp 11 giúp con trẻ học tốt hơn
Gia sư toán lớp 11 giúp con trẻ học tốt hơn

Gia sư toán lớp 11 cần đạt những tiêu chí nào ?

Tìm gia sư môn toán cũng như bất kì gia sư toán lý hóa lớp 11 môn học nào ở cấp học nào cũng có những thắc mắc riêng. Môn toán lớp 11 có nhiều điểm mới, nội dung kiến thức là nền tảng cho kiến thức toán lớp 12. Do vậy, gia sư môn toán 11 tại nhà cần cũng cần phải đạt được những tiêu chí nhất định. Cụ thể như sau:

  • Gia sư toán dạy kèm môn toán lớp 11 phải là giáo viên dạy bộ môn toán hoặc là sinh viên từng thi ĐH khối A, B đạt kết quả cao và đang theo học tại cái trường uy tín.
  • Gia sư phải có kinh nghiệm giảng dạy môn toán lớp 11 trước đó. Điều này giúp gia sư giảng dạy con trẻ dễ dàng hơn, giúp con trẻ có những mẹo làm bài tập nhanh và chính xác nhất.
  • Giai đoạn lớp 11 cực kỳ quan trọng, do vậy con trẻ phải tập trung và tự giác học tập để mang lại kết quả như nguyện vọng. Chính vì vậy, gia sư phải nghiêm khắc một tý và yêu cầu con trẻ làm bài tập về nhà.
  • Gia sư phải trao đổi và thông báo kết quả của học viên sau mỗi tháng, giữa học kì hay khi những vấn đề quan trọng.

Khi biết được những yếu tố này, PHHS sẽ tìm được gia sư môn toán dạy kèm lớp 11 đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng học tập cho con em mình.

Gia sư dạy kèm toán lớp 11 cần đạt những yêu cầu nhất định
Gia sư dạy kèm toán lớp 11 cần đạt những yêu cầu nhất định

Bảng giá gia sư toán lớp 11 cập nhật mới nhất 2020 – 2021

Điều mà PHHS quan tâm trong tiếp theo trong việc thuê gia sư dạy kèm lớp 11 cho con đó chính là mức học phí dạy kèm là là bao nhiêu. Học phí gia sư phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: số lượng buổi học mỗi tuần, thời gian mỗi buổi học, đối tượng gia sư là sinh viên hay giáo viên,… Thông thường học phí gia sư giáo viên sẽ cao hơn so với sinh viên.

Do vậy, tùy vào điều kiện kinh tế gia đình, nguyện vọng và tình hình học tập của con trẻ, PHHS sẽ lựa cho đối tượng gia sư cho phù hợp. Trung tâm gia sư Thành Tâm xin gửi đến quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên bảng giá gia sư lớp 11 được cập nhật mới nhất như sau.

Gia sư là sinh viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
10, 11, 121.400.000 - 1.600.0001.800.000 - 2.200.0002.200.000 - 2.500.000

Gia sư là giáo viên

Lớp2 Buổi3 Buổi4 Buổi
10, 11, 121.800.000 - 2.000.0002.800.000 - 3.000.0003.500.000 - 4.000.000

Lưu ý:

  • Mức lương trên là mức lương trung bình 3 buổi/ tuần, 1 buổi 1h30 phút.
  • Tùy vào khóa học cấp tốc và ngắn hạn sẽ tính phí khác.
  • PHHS hay học viên muốn học chương trình quốc tế sẽ có mức học phí riêng.

Trung tâm gia sư toán lớp 11 nào uy tín và cam kết chất lượng gia sư ?

Nếu quý PHHS đang tìm kiếm gia sư dạy môn toán 11 cho con trẻ hay đang phân vân về chất lượng gia sư ở trung tâm nào uy tín ? Thì trung tâm gia sư Thành Tâm là sự lựa chọn hoàn hảo và an tâm nhất. 

Ngày nay, số lượng trung tâm gia sư mọc lên rất nhiều: chất lượng cũng có, “lừa đảo” cũng có. Khi đó, PHHS có thể có rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên việc tìm kiếm một trung tâm uy tín không phải là điều dễ dàng.

Khi đến với Thành Tâm, quý PHHS có thể hoàn toàn yên tâm vì sự khác biệt của chúng tôi mang lại. Vậy sự khác biệt ở đây là gì ?

Chất lượng dịch vụ và gia sư khẳng định được vị trí uy tín

Nếu quý PHHS là người đã có kinh nghiệm tìm gia sư lớp cho con thì chắc chắn rằng PH sẽ biết được một số trung tâm uy tín. Như đã nói ở trên, ở các thành phố lớn, sự cạnh tranh về dịch vụ bất kì ngành nghề nào cũng vô cùng khốc liệt. Chính vì vậy, muốn tồn tại và khẳng định chữ tín với khách hàng, Thành Tâm phải mang đến chất lượng gia sư tốt.

Đội ngũ gia sư của Thành Tâm là quý thầy cô giáo đang giảng dạy tại các trường, sinh viên giỏi đang theo học tại cá trường ĐH lớn và sinh viên tốt nghiệp. Khi gặp PHHS trong buổi học đầu tiên, PHHS hoàn toàn có quyền yêu cầu gia sư trình xuất giấy tờ bằng cấp liên quan.

Một số Gia sư dạy toán lớp 11 của Thành Tâm
Một số Gia sư dạy toán lớp 11 của Thành Tâm

Theo sát quá trình giảng dạy của gia sư toán lớp 11

Khi nhận được yêu cầu của PHHS cũng như học viên, Thành Tâm sẽ liên hệ và tìm kiếm gia sư phù hợp nhất. Sau khi gặp gỡ và trao đổi với PHHS, gia sư sẽ nhận lớp và chịu trách nhiệm giảng dạy lớp học đó.

Trong suốt quá trình học giữa học viên và gia sư, trung tâm luôn theo sát, đồng hành và hỗ trợ lúc cần thiết. Mọi thắc mắc của PHHS và khó khăn của gia sư sẽ được trung tâm giải đáp. Do vậy PHHS và gia sư điều an tâm về việc học tập của con cũng như suất dạy của mình.

Tiếp cận chương trình mới của bộ giáo dục

Làm việc theo đúng chữ Tâm, đội ngũ gia sư Thành Tâm dạy toán lớp 11 điều là người đã có kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cập nhật cải thiện và tiếp cận chương trình mới nhất của bộ giáo dục. Do vậy, khi có những thay đổi trong chương trình học toán, gia sư toán biết và điều chỉnh cho phù hợp.

Việc tiếp cận chương trình cũng như phương pháp mới sẽ giúp con trẻ luyện tập và nắm được một số mẹo làm bài tập nhanh. Điều này tạo điều kiện giúp các con học tốt chương trình toán 12 và luyện thi ĐH.

Một số học viên của gia sư dạy kèm toán lớp 11 của Thành Tâm

Thành Tâm xin gửi đến quý bạn đọc một số học viên đang theo học với đội ngũ gia sư toán dạy kèm môn toán lớp 11 của chúng tôi.

Học viên Nguyễn Viết Minh Quang
Học viên Nguyễn Viết Minh Quang
Học viên Lưu Ngọc Anh Thy
Học viên Lưu Ngọc Anh Thy
Học viên Trần Minh Quân
Học viên Trần Minh Quân
Nhóm học viên của gia sư môn toán Anh Thư
Nhóm học viên của gia sư môn toán Anh Thư

Với nội dung bài viết trên, Thành Tâm hi vọng quý PHHS và học viên sẽ biết được một số kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm cho con em mình. Điều mà chúng tôi mong muốn nhất là con trẻ sẽ học tập được tốt nhất, sự phối hợp làm việc giữa PHHS và gia sư. Trung Tâm Thành Tâm luôn tạo mọi điều kiện cho PHHS, gia sư và học viên.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý PHHS, đội ngũ gia sư và học viên đã tin tưởng trung tâm Thành Tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 32/53 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)

Có thể quan tâm:

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 2 Trung bình: 5]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *