Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM Phù Hợp Với Yêu Cầu

Ngày nay, việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM không còn trở nên xa lạ với các gia đình đang có con trẻ ở tuổi ăn học. Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp phụ huynh học sinh và học viên giải quyết được những vấn đề đang gặp phải về vấn đề học tập cũng như thời gian.

Nếu đây là lần đầu tiên PHHS tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà thì chắc chắn sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Hiểu được những gì mà PHHS đang thắc mắc cũng như tầm quan trọng của gia dạy kèm, gia sư Thành Tâm sẽ hướng dẫn cụ thể trong bài viết sau.

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM theo yêu cầu và năng lực của của học viên
Tìm gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM theo yêu cầu và năng lực của của học viên

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM phù hợp với yêu cầu là như thế nào ?

Ở thành phố HCM cũng như các thành phố lớn khác, do nhu cầu học tập ngày càng cao, PHHS luôn tạo mọi điều kiện để con em được phát triển toàn diện nhất. Mỗi con trẻ sẽ gặp phải những vấn đề khác nhau, điều này phụ thuộc rất nhiều vào từng giai đoạn cũng như cấp học trẻ. Cụ thể là:

  • Với giai đoạn chuẩn bị vào lớp 1 và bậc tiểu học: Phần lớn các trẻ ở giai đoạn này thường sẽ không tập trung. Sự thay đổi về môi trường học làm cho các con có những trở ngại nhất định về học các môn toán và tiếng việt.
  • Đối với bậc THCS (từ lớp 6 – 9): Có thể nói đây là thời điểm cực kì quan trọng. Chúng tôi lại nói thế là vì con trẻ bắt đầu độ tuổi dậy thì nên khó dạy bảo hơn. Bên cạnh đó lại tiếp cận một số môn học hoàn toàn mới và tách biệt như Lý, Hóa,…Đặc biệt là kì thi tuyển sinh vào 10.
  • Bậc THPT (từ lớp 10 – 12): Đến khoảng thời gian này không thể nói con trẻ học yếu hay chậm là do ý thức được nữa. Con trẻ học chậm là do bị hổng kiến thức cũ hay vì áp lực nào đó,… Thời điểm này, PHHS nên theo sát con trẻ…

Khi PHHS đã biết được điều mà con trẻ cần và gặp phải những vấn đề gì, PHHS sẽ có những tiêu chí riêng để tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM cho con em mình. Đó cũng chính là cách tìm gia sư dạy kèm tại nhà hiệu quả nhất mà chúng tôi thường chia sẻ cho quý PHHS.

Kinh nghiệm thuê gia sư dạy kèm tại nhà không phải PHHS nào cũng biết
Kinh nghiệm thuê gia sư dạy kèm tại nhà không phải PHHS nào cũng biết

Bảng giá gia sư TPHCM được cập nhật mới nhất 2021

Bảng giá gia sư TPHCM cũng là yếu tố được nhiều PHHS, đội ngũ gia sư cũng như học viên quan tâm tiếp theo. Thật sự mà nói, bảng giá gia sư phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể là:

  • Đối tượng gia sư là giáo viên hay sinh viên:

So về mặt bằng chung, học phí một suất học với thời gian và số lượng buổi học giống nhau thì học phí với gia sư là giáo viên sẽ cao hơn sinh viên.

  • Khối lớp mà con trẻ đang học

Học phí gia sư tiểu học sẽ khác với bậc THCS và THPT, gia sư luyện thi tuyển sinh hay đại học cũng hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy, PHHS cũng không quá bất ngờ khi gia sư cấp 3 và luyện thi ĐH thường cao hơn so với các bậc học khác.

  • Số lượng và thời gian mỗi buổi học

Thông thường, khi không có yêu cầu thì gia sư sẽ thường dạy 2 buổi trong tuần, thời gian mỗi buổi học là 1h30 phút. PHHS, học viên và gia sư có thể linh động số lượng buổi học phù hợp với nhu cầu học tập của mình.

Sau đây, gia sư Thành Tâm xin gửi đến quý PHHS, đội ngũ gia sư và các em học viên bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà chi tiết được cập nhật mới nhất 2020 như sau:

Gia sư dạy 2 buổi/ tuần

LớpSinh viênGiáo viên
Mầm non đến lớp 4700.0001.000.000
Các lớp 5,6,7,8800.0001.100.000
Các lớp 9,10,11900.0001.200.000
Lớp 121.000.0001.400.000
Lớp LTĐH1.200.0001.600.000

Gia sư dạy 3 buổi/ tuần

LớpSinh viênGiáo viên
Mầm non đến lớp 4900.0001.500.000
Các lớp 5,6,7,81.000.0001.600.000
Các lớp 9,10,111.200.0001.800.000
Lớp 121.600.0002.000.000
LTĐH1.800.0002.400.000

Gia sư dạy 4 buổi/ tuần

LớpSinh viênGiáo viên
Mầm non đến lớp 41.200.0002.000.000
Các lớp 5,6,7,81.300.0002.100.000
Các lớp 9,10,111.600.0002.400.000
Lớp 122.100.0002.700.000
LTĐH2.400.0003.000.000

Gia sư dạy 4 buổi/ tuần

LớpSinh viênGiáo viên
Mầm non đến lớp 41.500.0002.500.000
Các lớp 5,6,7,81.600.0002.700.000
Các lớp 9,10,112.000.0003.000.000
Lớp 122.500.0003.400.000
LTĐH3.000.0004.000.000

Lưu ý: Thời gian mỗi buổi học là 1h30 phút.

4 Điều lưu ý khi cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Điều mà PHHS nào cũng mong muốn khi tìm gia sư tại nhà đó là tìm gia sư giỏi và đồng hành lâu dài cùng con trẻ. Phần lớn PHHS khi gọi về trung tâm để tư vấn, PHHS luôn bày tỏ những nguyện vọng của mình. Chính vì vậy, Thành Tâm hiểu được những gì mà PHHS và con trẻ mong muốn. 

Sau đây, gia sư Thành Tâm xin gửi đến PHHS 4 kinh nghiệm khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà. Mời quý PHHS có thể tham khảo:

Xác định rõ tình hình học tập của con trẻ

Việc nắm được tình hình học tập của con trẻ đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc tìm kiếm gia sư. Năng lực học tập của các con thế nào, học môn nào còn yếu kém, con trẻ gặp phải những vấn đề gì: không tập trung hay bị hổng kiến thứ ? Nguyện vọng và mục tiêu học tập sắp tới thế nào ? 

Khi trả lời được những câu hỏi đó, PHHS sẽ biết được điều mà con cần. Từ đó, PHHS nhờ bên trung tâm gia sư tư vấn đối tượng gia sư phù hợp.

Thuê gia sư dạy kèm tại nhà giúp con trẻ học tập tốt hơn
Thuê gia sư dạy kèm tại nhà giúp con trẻ học tập tốt hơn

Nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM là giáo viên hay sinh viên ?

Có thể đây cũng là thắc mắc của PHHS khi tìm gia sư cho con. Hiện nay ở hầu hết các trung tâm điều có 2 đối tượng gia sư chính đó là: giáo viên và sinh viên giỏi tại các trường đại học.

  • Gia sư là giáo viên: bao gồm đội ngũ quý thầy cô giáo đang giảng dạy tại các trường trên địa bàn TPHCM. Họ có đầy đủ kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy sư phạm tốt nhất để đồng hành cùng các con.
  • Gia sư là sinh viên: Các bạn sinh viên đã từng đạt điểm cao ở các khối thi ĐH và đang theo học tại các trường ĐH giỏi, uy tín nhất.

Theo kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ gia sư Thành Tâm, tùy theo giai đoạn và nguyện vọng của học viên để tìm gia sư phù hợp. Ví dụ: Ở thời điểm lớp 1, luyện thi tuyển sinh và lớp 12 hay ôn thi ĐH nên thuê gia sư là giáo viên. Nếu có điều kiện kinh tế, PHHS lựa chọn thuê gia sư là giáo viên.

Tùy vào cấp học để tìm gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM theo yêu cầu và năng lực của của học viên
Tùy vào cấp học để tìm gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM theo yêu cầu và năng lực của của học viên

Tìm trung tâm gia sư uy tín TPHCM

Ngày nay, các trung tâm gia sư mọc lên rất nhiều, uy tín có, “lừa đảo” có. Chính vì vậy việc tìm hiểu thông tin về trung tâm gia sư uy tín HCM là rất cần thiết. Một trung tâm được xem là uy tín khi mọi thông tin và cách học marketing điều rất chuyên nghiệp, rõ ràng.

Để tìm được gia sư giỏi dạy kèm tại nhà thì trước tiên phải tìm được trung tâm gia sư uy tín. Gia sư Thành Tâm là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý PHHS và học viên.

Nên trao đổi các vấn đề liên quan với gia sư ngay từ đầu 

Khi tìm gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM đúng với yêu cầu, PHHS nên trao đổi tất cả các vấn đề liên quan đến học tập của con trẻ. Bên cạnh đó có thể bao gồm cả về học phí, số lượng buổi học, hình thức thanh toán học phí,…Khi đã trao đổi được các điều này, quá trình làm việc của gia sư với PHHS cũng trở nên dễ dàng và tránh được những điểm không rõ ràng.

Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà nào uy tín ở HCM ?

Có thể nói rằng, ở bất cứ ngành nghề nào cũng thế, sự cạnh tranh về thị trường là rất lớn. Chính vì vậy, muốn tồn tại được thì phải mang đến sự khác biệt. Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà cũng thế. Trung tâm gia sư Thành Tâm được thành lập vào năm 2016. Với 4 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi tự tin khẳng định vị trí và điểm “khác” về dịch vụ giảng dạy.

Chất lượng đội ngũ gia sư

Đội ngũ gia sư chính là những viên gạch nền tảng nhất, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển của trung tâm. Gia sư tại trung tâm được kiểm tra chất lượng đầu vào cực kì khắc khe cả về chuyên môn và đạo đức. Chính vì vậy, PHHS hoàn toàn yên tâm về gia sư tại Thành Tâm.

Tư vấn tận tâm tìm gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM theo đúng yêu cầu

Khi tiếp nhận đầy đủ thông tin về yêu cầu cũng như nguyện vọng của PHHS, Thành Tâm sẽ tổng hợp và tìm kiếm gia sư phù hợp nhất. Thông tin và bằng cấp gia sư sẽ được trung tâm gửi đến PHHS.

Tận tâm và làm việc làm đúng chữ “Tâm” là phương châm làm việc và hướng đến của chúng tôi. Mọi sự thắc mắc của PHHS, đội ngũ gia sư và học viên sẽ được chúng tôi giải đáp.

Học viên được học thử với gia sư 2 buổi đầu tiên

Thành Tâm luôn tạo mọi điều kiện để học viên được học tập tốt nhất. Do đó, học viên được học thử với gia sư theo yêu cầu trong 2 buổi đầu tiên. Qua 2 buổi này, học viên sẽ cảm nhận được phương pháp giảng dạy của gia sư có phù hợp với mình hay không. 

Với các yếu tố trên, gia sư Thành Tâm sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tư vấn gia sư tại nhà hàng đầu ở TPHCM. 

Một số hình ảnh thực tế học viên của gia sư Thành Tâm

Học viên Trần Minh Thư
Học viên Trần Minh Thư
Học viên Nguyễn Phương Thu
Học viên Nguyễn Phương Thu
Học viên Lưu Ngọc Anh Thy
Học viên Lưu Ngọc Anh Thy
Học viên Nguyễn Viết Minh Quang
Học viên Nguyễn Viết Minh Quang

Qua bài viết này, chúng tôi hi vọng quý PHHS sẽ biết được những thông tin và kinh nghiệm thuê gia sư tại nhà cho con trẻ. Mọi thắc mắc của quý bạn đọc xin vui lòng gọi điện thoại trực tiếp hay kết bạn zalo cùng Thành Tâm để được tư vấn một cách chính xác và cụ thể nhất.

Trung tâm gia sư Thành Tâm chân thành cảm ơn các đơn vị đối tác, quý phụ huynh và học viên đã tin tưởng sử dụng dịch vụ gia sư của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÂM – NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HCM

Văn phòng đại diện: 32/53 Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

HOTLINE: 0374771705 (Cô Tâm)

Nhấn vào đây để đánh giá bài này !
[Toàn bộ: 3 Trung bình: 5]
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *